Xem danh sách xử phạt Liên Quân ở đâu?

Trong Liên Quân, tình trạng game thủ bị khóa tài khoản đã không phải là điều gì xa lạ. Rất nhiều tài khoản đã bị cấm với các lý do: Hack map, dàn xếp đấu hạng, bug tầm nhìn siêu xa hay thậm chí là bị tố cáo nhiều lần… Theo đó, nếu game thủ Liên Quân vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt tương ứng từ khóa tài khoản 1 ngày cho đến vĩnh viễn.

Trang web công khai các tài khoản bị hack và nguyên nhân

Có thể bạn quan tâm

  • Chỉnh sửa tướng Liên Quân mùa 20 lần 1

    Chỉnh sửa tướng Liên Quân mùa 20 lần 1

Trong quãng thời gian qua, Liên Quân đã mạnh tay áp dụng nhiều hình thức xử phạt đối với các game thủ gian lận khi chơi game và mới nhất, Garena Liên Quân Mobile đã công bố một trang web công khai các tài khoản bị hack.

Trang web Xử phạt Liên Quân sẽ cho người dùng biết tài khoản nào đã bị cấm, từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu, và lý do bị khoá tài khoản là gì. Người chơi có thể truy cập và tra cứu thông tin, bao gồm: tên tài khoản, lý do khóa tài khoản và thời hạn khóa tài khoản tại địa chỉ https://xuphat.lienquan.garena.vn.

Với những hành vi phá hoại như Chỉnh sửa ứng dụng, Dàn xếp dấu hạng, Bug tầm nhìn siêu xa, Sử dụng phần mềm thứ 3, người chơi sẽ bị khóa tài khoản từ 1-2 ngày và sẽ bị xử phạt nặng hơn nếu tái phạm. Còn với việc bị tố cáo nhiều lần, hình thức xử phạt có thể lên đến 1 tuần và nặng nhất là hack map, người chơi sẽ bị khóa tài khoản trong vòng 1 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button