Vụ án Burari là gì ? Thảm án kinh dị khi 11 người trong gia đình đều bị treo cổ tại Ấn Độ nay đã lên sóng trên Netflix

Vụ án Burari được biết đến là vụ án vô cùng kỳ lạ và kinh dị khi mà gia đình 11 người tại Ấn Độ đồng loạt bị treo cổ khiến cho cả thế giới phải hoảng sợ.

Vụ án Burari  là thảm án gây sốc xảy ra vào hôm 1/7 tại một gia đình ở vùng ngoại ô Burari của thủ đô Delhi , Ấn Độ. Vào khoảng 8h sáng theo giờ địa phương, một người hàng xóm đến gõ cửa rủ đi thể dục buổi sáng thì thấy căn nhà này mở cửa. Ông tò mò đẩy cửa vào thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. 11 người trong gia đình đã tử vong , trong đó có 10 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt.

Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt để điều tra sự việc. Những người tử vong được xác định là cụ bà Narayan Devi, 70 tuổi, hai người con trai Bhupi, 46 tuổi, và Lalit, 42 tuổi cùng vợ con của họ, một người con gái Partibha, 60 tuổi và con gái bà.

Hé lộ chi tiết sốc vụ án 11 người trong gia đình chết với tư thế treo cổ, bịt mắt - Hình 1

Người thân khóc ngất khi đưa tiễn 11 người cùng một lúc.

10 thi thể đều bị bịt mắt bằng những mảnh giả Cotton và chết trong tình trạng bị treo lên 1 giá sắt đặt phía trên nóc nhà, nơi thường được làm chỗ phơi quần áo, trong khi xac chêt cua môt cu ba Narayan năm trên nên gach. Cảnh sát khẳng định không có dấu hiệu súng đạn hay đột nhập từ bên ngoài, do đó, họ cho rằng đây không phải là một vụ giết người .

Sau khi lục soát căn nhà, cảnh sát đã phát hiện một số tờ giấy viết tay được cho là thư tuyệt mệnh. Nội dung trong đó cho thấy, gia đình này đã chuẩn bị tỉ mỉ cho “sự cứu rỗi hàng loạt” và tiến hành vụ treo cổ tự tử một cách cẩn thận. Những chi tiết trong đó khá trùng khớp với tư thế tử vong của những người này.

Hé lộ chi tiết sốc vụ án 11 người trong gia đình chết với tư thế treo cổ, bịt mắt - Hình 2

Cảnh sát cho rằng đây có thể là một vụ tự sát tập thể.

Do đó, cảnh sát nhận định, đây có thể là một vụ tự sát tập thể vì mê tín. Tuy nhiên, họ cũng không loại trừ những khả năng khác, ví dụ như một vụ ám sát được chuẩn bị kỹ lưỡng. Cảnh sát hiện đang phân tích những cuộc gọi điện thoại từ di động của các nạn nhân, cùng với những mối quan hệ xung quanh họ để tìm thêm manh mối.

Hé lộ chi tiết sốc vụ án 11 người trong gia đình chết với tư thế treo cổ, bịt mắt - Hình 3

Cảnh sát Ấn Độ đang tiếp tục điều tra vụ án.

“Vẫn còn quá sớm để kết luận chuyện gì đang xảy ra. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và chúng tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào”, một nhân viên cảnh sát cho biết.

Đài truyền hình Ấn Đố đã phát sóng đoạn video phòng vấn những người dân xung quanh và họ đều nói rằng gia đình này rất ôn hòa và không có xích mích nội bộ hay với người khác. Thảm án này đang khiến dư luận Ấn Độ vô cùng sốc và lo sợ, mong mỏi tìm ra kết luận cuối cùng.

Tuy nhiên, cho đến nay thì vụ án Burari vẫn không tìm ra được hung thủ.

Những bí ẩn ma mị trong vụ án Burari

Theo bộ phim của Netflix, rất nhiều điểm bất thường rợn gáy về căn nhà này được nêu ra như đường ống kỳ lạ chĩa ra ngoài căn nhà. Trong đó có 7 ống chĩa xuống dưới và 4 ống thẳng tương ứng với 7 nạn nhân là nữ và 4 nạn nhân là nam. Thêm rất nhiều chi tiết đáng sợ như vị trí của những đường ống này lại trùng khớp với vị trí treo cổ của nạn nhân như thể đây là 1 kế hoạch đầy ma mị của 1 con người nào đó nhưng họ vẫn không rõ động cơ.

[​IMG]

Theo khám xét của cảnh sát thì họ tìm thấy nhiều vật dụng đáng ngờ như lò thiêu nghi lễ và đống tro tàn của đêm hôm tước, nhiều chi tiết chứng tỏ là gia đình này đã thực hiện 1 nghi lễ nào đó. Kế bên bàn thờ thì họ thấy 1 cuốn nhật ký, tiếp tục tìm kiếm khắp nhà thì họ đã tìm thấy thêm 11 cuốn nhật ký khác tương ứng với 11 năm. Nội dung trong đó được cho là gắn liền với những dấu hiệu tâm linh của tà giáo và 1 nghi lễ bí ẩn. Điều này làm cho vụ án Burari càng trở nên đáng sợ và ma mị hơn bao giờ.

 Vụ án gia đình 11 người chết treo cổ bí ẩn nhất Ấn Độ lên phim tài liệu: Rùng mình mối liên hệ với tà giáo, phơi bày sự thật lạnh sống lưng - Ảnh 6.

Vụ án gia đình 11 người chết treo cổ bí ẩn nhất Ấn Độ lên phim tài liệu: Rùng mình mối liên hệ với tà giáo, phơi bày sự thật lạnh sống lưng - Ảnh 7.

Xuất hiện thêm nhiều thứ quỷ mị hơn khi mà dưới chân của từng thành viên đều được ghi số 1,2,3,… còn người phụ nữ lớn tuổi nhất gia đình lại được đặt trong căn phòng riêng biệt với các thành viên của gia đình.

Sau khi các cuốn nhật ký được tìm ra thì cảnh sát đang đặt nghi vấn Lalit chính là người đã viết ra cuốn nhật ký đó. Theo nhiều người xung quanh chia sẻ thì Lalit bắt đầu trở nên mê tín từ năm 2007 và có rất nhiều biểu hiện khác thường nhưng lại không bộc lộ cho mọi người biết. Có 1 lần Lalit bị chấn thương nghiêm trọng dẫn đến mất giọng nói thì sau đó lại có thể nói được và từ đo anh tìn rằng chúa đã xuống giúp đỡ mình.

Từ lúc đó thì Lalit quán xuyến mọi việc trong gia đình. Trong phim có người thợ mộc đã chia sẻ rằng có thể Lalit đã âm thầm thực hiện thảm án này và anh còn bị chứng rối loạn tâm thần chia sẻ . Nhiều nghi vấn đặt ra là Lalit đã thuyết phục gia đình thực hiện 1 nghi lễ nào đó để có thể cứu rỗi gia đình và chống lại nguy hiểm của thế giới. Người giúp Lalit có thể là Tina vợ của anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button