Ví điện tử LinkAja là gì?

Ví điện tử LinkAja là gì? Ví điện tử này có gì đặc biệt, sử dụng LinkAja có lợi ích gì mà cả Grab và Gojek đều rót vốn đầu tư? Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Big Data.

LinkAja là ví điện tử thuộc quyền sở hữu của PT Telekomunikasi Selular, PT Bank Mandiri, PT Bank Rakyat Indonesia, PT Bank Negara Indonesia, PT Bank Tabungan Negara, PT Pertamina, PT Asuransi Jiwasraya và PT Danareksa. Ví điện tử này được ra đời hồi tháng 6/2019.

vi dien tu linkaja

Tìm hiểu về ví điện tử LinkAja

1. Ví điện tử LinkAja là gì?

LinkAja là ví điện tử được phát hành và quản lý bởi PT Fintek Karya Nusantara (“Finarya”), dưới sự giám sát và quy định bởi Ngân hàng Indonesia.

Ví điện tử LinkAja ra đời tháng 6/2019 và được tạo ra từ sự hợp nhất các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số thuộc năm công ty nhà nước, cho phép người dùng nạp tiền, mua gói, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vocher game, tặng và gửi tiền, … ngay trên điên thoại di động.

vi dien tu linkaja la gi

2. Ví điện tử LinkAja có gì nổi bật?

– Thanh toán bằng QR và Token: Quá trình thanh toán với ví điện tử LinkAja siêu nhanh, người dùng chỉ cần chụp mã QR hoặc lấy mã Token để thực hiện thanh toán.
– Chuyển và rút tiền bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu: LinkAja hỗ trợ gửi tiền vào số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng rút tiền mà không cần rút thẻ, chỉ cần đến các ATM BTN, BNI, Bank Mandiri hoặc BRI gần nhất để rút tiền.
– Mua hàng và thanh toán trực tuyến: Mua bảo hiểm, thanh toán tiền điện hàng tháng, tiền mạng, …
– Thanh toán bằng ví điện tử LinkAja khi đi du lịch: Tính năng nổi bật khác của LinkAja là hỗ trợ khách du lịch thanh toán tiền taxi, vé máy bay, …, khi đi du lịch mà không cần phải mang theo tiền mặt.

ung dung vi dien tu linkaja

– Đơn giản hóa trải nghiệm người dùng: Dễ dàng liên kết ví vật lý với LinkAja để trải nghiệm mua sắm và thanh toán tốt hơn.
– Hỗ trợ thanh toán sau: Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái mua hàng, LinkAja hỗ trợ thanh toán sau.
– Mua sắm và đầu tư với LinkAja: Ví điện tử LinkAja được giới thiệu hỗ trợ người dùng đầu tư như chuyên gia, dễ dàng và an toàn.

3. Lợi ích khi sử dụng ví điện tử LinkAja

Một số lợi ích nổi bật mà ví điện tử LinkAja mang lại cho người dùng như sau:

– Trải nghiệm thanh toán đơn giản mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng hay mang theo tiền mặt, ngay cả khi đi du lịch. Số dư trong ví LinkAja sẽ tự động được khấu trừ khi thanh toán thành công.
– Thường xuyên cung cấp các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng.
– Giao dịch an toàn: Quan trọng hơn cả là LinkAja sử dụng giao thức thanh toán và ngăn chặn gian lận để đảm bảo số dư LinkAja của người dùng được an toàn và bảo mật.

Link tải LinkAja cho Android và iPhone:

=> Link tải LinkAja cho Android

=> Link tải LinkAja cho iPhone


Đến đây chắc bạn đã nẵm được ví điện tử LinkAja là gì? Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Big Data để tìm hiểu chi tiết Ví điện tử MoMo là gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button