Tỷ phú Elon Musk ngỏ ý muốn tham gia vào thế giới của Genshin Impact?

Tương lai về việc tỷ phú công nghệ Elon Musk hợp tác với Genshin Impact đang đến rất gần

Nếu xét về độ nổi tiếng thì Genshin Impact hiện đang là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên nhiều nền tảng khác nhau, với mức doanh thu khổng lồ chỉ đứng sau 2 tượng đài Heroes of Kings và PUBG Mobile mà thôi. Dù từng xảy ra khá nhiều những tranh cãi xung quanh mình nhưng Genshin Impact vẫn giữ vững vị thế của mình là một trò chơi cực kì thu hút, từ những game thủ bình thường cho đến những người nổi tiếng.

Tỷ phú Elon Musk ngỏ ý muốn tham gia vào thế giới của Genshin Impact?

Và trong một bài đăng mới nhất của tỷ phú công nghệ Elon Musk thì ông đã bất ngờ nhắc đến Genshin Impact, nhanh chóng cộng đồng mạng cho rằng tỷ phú này cũng đang cực kì thích thú với trò chơi. Được biết thì đây chính là phản hồi của Elon Musk về một thử thách cộng đồng được miHoYo đưa ra trước đó.

Khi mà tài khoản Twitter tiếng Anh của Genshin Impact đã đạt được con số 2 triệu lượt theo dõi thì một thử thách thú vị đã được tổ chức để kỷ nhiệm cho cột mốc đáng nhớ này, đồng thời thử thách này cũng đưuọc tạo ra để tăng lượng người theo dõi cho Ella Musk – một NPC trong Genshin Impact. Nhân vật Ella Musk này cũng có một tài khoản Twitter của riêng mình, nhưng không thật sự được nhiều người theo dõi như tài khoản chính thức của game.

Tỷ phú Elon Musk ngỏ ý muốn tham gia vào thế giới của Genshin Impact? 2

Cũng từ đó mà miHoYo đã đi đến một ý tưởng có phần hài hước và kỳ quặc, đó chính là tổ chức một sự kiện nhỏ, đó là nếu số lượng người theo dõi Ella Musk lên đến 500.000 người thì trang Twitter Genshin Impact sẽ đổi tên thành Paimon, Khi đạt được mốc 1 triệu follow thì Genshin Impact sẽ tiến hành follow tỷ phú Elon Musk. Ở mốc 3 triệu người theo dõi thì Elon Musk sẽ được chính miHoYo mời để stream Genshin Impact và mốc cuối cùng là 5 triệu người theo dõi thì Elon Musk sẽ được mời đến trụ sở của miHoYo tham quan.

Tỷ phú Elon Musk ngỏ ý muốn tham gia vào thế giới của Genshin Impact? 3

Thử thách này của miHoYo cũng nhận về cho mình không ít sự quan tâm và bình luận từ game thủ, bao gồm cả những bình luận trái chiều, chưa kể dòng Tweet của tỷ phú Elon Musk cũng có thể được xem là một trò đùa của ông mà thôi. Hiện tại số lượng người theo dõi Ella Musk cũng chỉ ở khoảng 60.000 người mà thôi và những mốc người theo dõi trên là rất khó để có thể đạt dược.

Tuy nhiên khi mà Elon Musk đáp lại lời thử thách của miHoYo thì tương lai tỷ phú công nghệ này được mời đến trụ sở của miHoYo có thể sẽ đến rất gần rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button