Tuyển thủ CS:GO trở thành đồng lõa với HLV trong scandal gian lận lớn nhất năm

Vụ bê bối của đội tuyển này càng điều tra lại càng lớn khi người tố cáo lại là người tiếp tay cho hành vi gian lận.

ESIC đã tung ra một bản báo cáo nói về những cáo buộc đối với các tuyển thủ của đội tuyển CS:GO Heroic, nói rằng họ đã biết về bug mà HLV Hunden của họ – vị HLV này cũng đã nhận án phạt từ hội đồng. Theo như báo cáo này, tuyển thủ niko bị phát hiện là đồng lõa và đã thừa nhận sự gian lận của mình sau khi một đoạn ghi âm của anh và hlv Hunden được tung ra làm bằng chứng.

Tuyển thủ CS:GO trở thành đồng lõa với HLV trong scandal gian lận lớn nhất năm

Mặc dù có sự tham gia và cũng biết được hậu quả mà mình sẽ phải gặp nếu như bị phát hiện, niko vẫn thực hiện nhưng lại không bị ESIC trừng phạt. Thay vào đó, anh chàng này sẽ nhận được “sự khiển trách nghiêm trọng trước công chúng” cho hành động của mình, và nếu anh chàng tiếp tục vi phạm trong tương lai thì rất có thể một bản án rất nặng sẽ là sự trừng phạt dành cho tuyển thủ này.  Giờ đây niko sẽ phải gặp trực tiếp với ủy viên của ESIC 15 phút mỗi tháng trong vòng 6 tháng liên tục để có thể đảm bảo rằng anh chàng này đã hiểu và tuân thủ chương trình chính trực của ESIC.

Tuyển thủ CS:GO trở thành đồng lõa với HLV trong scandal gian lận lớn nhất năm 2

Những thành viên còn lại  của đội tuyển cũng đã được điều tra và chứng minh rằng họ đã không vi phạm bất cứ nguyên tắc nào của ESIC. Lần lượt trong danh sách này là Rene “TeSeS” Madsen, Casper “cadiaN” Moller, Johannes “b0RUP” Borup và Martin “stavn” Lund. Trong quá trình điều tra, ESIC đã không thể tìm thấy đủ bằng chứng để kết luận một cách hợp lí rằng các thành viên này đã vi phạm các điều luật của ESIC và tham gia vào vụ gian lận đình đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button