Game

Top game Đua xe cho iPhone hay nhất

Với những ai yêu thích những tựa game tốc độ trên di động, thì danh sách top Game Đua xe cho iPhone hay nhất dưới đây sẽ là những tựa game mà bạn không thể bỏ qua để có cho mình những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trên thiết bị của mình.

Bên cạnh những dòng game kiếm hiệp trên điện thoại, game hành động đang được yêu thích hiện nay. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn về danh sách top Game Đua xe cho iPhone hay nhất được nhiều rất nhiều tìm kiếm hiện nay.

Top Game Đua xe cho iPhone hay nhất

Sau đây sẽ là danh sách các tựa game đua xe được nhiều người yêu thích hiện nay trên các thiết bị iPhone, ipad như sau:

1. Asphalt 9

top game dua xe cho iphone hay nhat 2

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 1.7GB data bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Asphalt 9 cho iPhone.

Mở đầu cho danh sách top ứng dụng trò chơi game đua xe cho iPhone chúng ta sẽ tiến tới tựa game Asphalt 9, một tựa game đua xe chứ danh đã làm rất nhiều game thủ yêu thích và tải về trải nghiệm trên thiết bị của mình. Đây là phiên bản mới nhất trong series game đua xe nổi tiếng Asphalt mà vô cùng nổi tiếng hiện nay với cơ hội được sở hữu trên 50 chiếc xe mơ ước của các hãng nổi tiếng, trải qua những cung đường tuyệt đẹp trên khắp thế giới.

2. Top Speed

top game dua xe cho iphone hay nhat 3

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 300MB data bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Top Speed cho iPhone.

Top Speed sẽ là tựa game tiếp theo trong danh sách Top game đua xe cho iPhone hay nhất mà bạn không thể bỏ qua, đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, với bộ sưu tập lên tới 69 loại xe được yêu thích khác nhau để bạn có thể lựa chọn cũng như những địa điểm thành phố nổi tiếng với những cung đường đua cuốn hút. Bên cạnh đó là những thủ thách đua xe mà bạn không thể bỏ qua.

3. CSR Racing 2

top game dua xe cho iphone hay nhat 4

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 3.1GB data bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download CSR Racing 2 cho iPhone.

Cũng giống như Asphalt 9, CSR Racing 2 đây là một dòng game đua xe cho iPhone vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Ưu điểm của trò chơi CSR Racing 2 này đó chính là tựa game sở hữu hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động để game thủ có thể trải nghiệm những phút giây đua xe chân thực nhất. Để chuyển sang một cấp độ mới, người chơi phải chạy đua và đánh bại người chơi khác để tích lũy điểm số và vươn lên.

4. Need For Speed No Limit

top game dua xe cho iphone hay nhat 5

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 3.1GB data bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Need For Speed No Limit cho iPhone.

Một tựa game đua xe khác cũng vô cùng quen thuộc trong top game đau xe cho iPhone hiện nay đó chính là Need For Speed No Limit. Đây là dòng game đua xe đã vô cùng nổi tiếng hiện nay ngay cả trên các thiết bị PC, Laptop mà vô cùng cuốn hút trên các thiết bị iPhone, iPad nữa. Bên cạch các tính năng thú vị chúng ta còn có nhiều điều thú vị như độ xe theo ý bạn bằng hệ thống tùy chỉnh.

5. Top Drivers

top game dua xe cho iphone hay nhat 6

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.1 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 800MB data bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Top Drivers cho iPhone.

Cuối cùng trong danh sách top game đua xe cho iPhone hay nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn tải về thiết bị của mình đó chính là Top Drivers. Với hơn 200 loại xe khác nhau mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình bên cạnh đó là những chặng đua nổi tiếng thế giới hiện nay để bạn có cho mình những chặn đường đua nghẹt thở và thú vị nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các tựa game đua xe cho iPhone hay nhất hiện nay, hy vọng với danh sách game ở trên đã giúp bạn có cho mình những tựa game ưng ý nhất rồi phải không?

Bên cạnh đó, hiện nay các tựa game sinh tồn trên điện thoại cũng đang vô cùng hút khác hiện nay. Các bạn có thể tham khảo danh sách top game sinh tồn trên điện thoại đã được 9Mobi.vn tổng hợp để có những trò chơi sinh tồn hay nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button