TOP các công cụ không thể thiếu để sống sót trong Minecraft

Các công cụ đóng một vai trò rất quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như khai thác, đánh bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có các công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Dùng để phá khối, lấy vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đến thành tựu. Bạn có thể kết hợp các công cụ cùng loại ngay cả khi chúng không bị mê hoặc.

Các công cụ luôn cần thiết vì những lý do khác nhau khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những công cụ khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất mà người chơi Minecraft có thể sử dụng.

lực kéo

Kéo thích hợp để xén lông cừu

Kéo có nhiều cách sử dụng trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu hơn là giết cừu. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.

Người chơi cũng có thể sử dụng công cụ này để thu thập các vật phẩm khác như lá cây, cỏ cao và bụi rậm có thể được sử dụng trên các tòa nhà hoặc dùng để trang trí. Kéo có thể được chế tạo dễ dàng với 2 thỏi sắt.

xẻng

sử dụng một cái xẻng

Khai thác khối bằng xẻng

Một chiếc xẻng thực sự hữu ích để giải quyết một số trường hợp nhất định. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát và sỏi. Sử dụng xẻng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi khai thác trong quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.

Một chiếc xẻng cũng có thể tạo thêm hướng và vẻ đẹp cho một khu vực trong thế giới Minecraft bằng cách tạo một con đường trên các khối cỏ.

Công cụ này cần 2 cây gậy và 1 vật liệu linh tinh: ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá nguyên chất.

đá lửa và thép

Flint cho phép bạn nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò.

Flint cho phép bạn nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò.

Đá lửa và thép là những công cụ tuyệt vời trong Minecraft với nhiều công dụng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu với mob, vì chúng đốt các sinh vật đã chết bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, nếu bạn đốt động vật như thịt bò hoặc thịt lợn, phần thịt đã chín bị bỏ qua, do đó, quá trình làm chín trong lò được bỏ qua.

Việc sử dụng đá lửa và thép tốt nhất là để chiếu sáng cổng Nether. Đây là một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng thỏi sắt và đá lửa.

cuốc đất

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương.

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương.

Cái cuốc Minecraft là công cụ mang tính biểu tượng và cổ điển nhất trong trò chơi. Cho dù người chơi có đi bao xa trong thế giới Minecraft thì vẫn luôn cần một chiếc cuốc. Nó là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo và liên tục sử dụng khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới.

Nhiều khối yêu cầu một lựa chọn cụ thể để khai thác. Ví dụ, không thể khai thác một viên kim cương bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vỡ cổ xưa cần ít nhất một cái cuốc kim cương. Các quy tắc trò chơi này khuyến khích người chơi nâng cấp cuốc chim của họ. Cái cuốc cũng có một số bùa hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.

cây rìu

Rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft.

Rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft.

Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft vì tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác trong chiến đấu, nhưng rìu là công cụ duy nhất rất hiệu quả trong chiến đấu PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu mạnh hơn nhiều so với kiếm.

Rìu vừa là vũ khí vừa là công cụ hữu ích. Giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, có thể rất khó thu thập được nhiều gỗ mà không có rìu.

bàn thủ công

Điều đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất để tạo ra trong Minecraft là bàn chế tạo. Điều này cho phép game thủ tạo ra hàng tấn công cụ và vật phẩm khác nhau. Trên thực tế, không có nhiều thứ để thu thập nếu không sử dụng bàn chế tạo. Vì vậy, sở hữu một bàn chế tạo nên là một trong những điều đầu tiên bạn làm trong Minecraft. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn chế tạo các công cụ và vật phẩm cần thiết trong Minecraft để biết cách chế tạo bảng.

đuốc

Khi đào sâu vào hệ thống hang động phức tạp của Minecraft, ngọn đuốc cũng là một công cụ thiết yếu như một cái cuốc. Nó không chỉ chiếu sáng các hang tối để người chơi có thể tìm thấy nguyên liệu và kẻ thù xung quanh mà còn cho họ biết nhân vật đang ở đâu. Bạn thường bị lạc khi đi du lịch dưới lòng đất, vì vậy việc lắp đặt một ngọn đuốc sẽ giúp bạn không phải tìm kiếm hai lần ở cùng một địa điểm. Chúng cũng hữu ích để chiếu sáng các ngôi nhà hoặc những nơi mà quái vật không muốn chúng.

Giường

Trong ngày đầu tiên trải nghiệm thế giới Minecraft, người chơi phải tập trung xây dựng nhà cửa hoặc căn cứ hoạt động. Nó có thể khó khăn vào ban đêm vì tầm nhìn kém và đám đông thù địch sẵn sàng tấn công nhân vật của bạn. Ngủ trên giường tự động chuyển người chơi sang ngày hôm sau, cho phép bỏ qua đêm hoàn toàn. Bạn cũng có thể đặt thời gian nhân vật của bạn sẽ xuất hiện lại khi chết.

ủng hộ

Một trong những sự kiện tàn khốc nhất của Minecraft là sự xuất hiện đột ngột và bất ngờ của dung nham đối với mọi người ở mọi cấp độ. Nếu bạn vô tình phá hủy một khối dưới lòng đất, dung nham có thể chảy ra ngoài và đốt cháy nhân vật của bạn.

Cách nhanh nhất để tránh bị bỏng là ở dưới nước và cách dễ nhất để lấy nước trong khi khai thác là mang theo một xô nước. Mang theo một cái xô theo đúng nghĩa đen giống như sở hữu một chiếc phao cứu sinh. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ dung nham hoặc sữa.

địa điểm

Khi ngày càng có nhiều người khám phá Overworld, loài người sẽ ngày càng tiến xa hơn so với lần xuất hiện đầu tiên. Khoảng cách này xa đến mức tất cả các điểm đánh dấu do người chơi để lại đều bị ẩn khỏi tầm nhìn và nhân vật đôi khi ở trên một bản đồ khác với căn cứ. Nếu vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để sử dụng la bàn của bạn.

Trong Minecraft, la bàn không chỉ đánh dấu vị trí phía bắc của bạn, nó còn hiển thị hướng của hình dáng của bạn (có lẽ là một chiếc giường). Vì vậy, la bàn là một công cụ rất hữu ích để tìm đường. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt 4 thỏi sắt lên lưới chế tác kim cương và đặt bụi đá đỏ ở giữa.

Thông tin thêm

TOP các công cụ không thể thiếu để sống sót trong Minecraft

Công cụ đóng một phần cực kỳ quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện các công việc khác nhau như khai thác, bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Chúng được sử dụng để phá các khối, lấy các vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đến các thành tựu. Các công cụ cùng loại thậm chí có thể được kết hợp với nhau nếu không bị mê hoặc.
Công cụ luôn cần thiết vì nhiều lý do khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những công cụ khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất để người chơi Minecraft sử dụng.
Lôi kéo

Kéo thích hợp để xén lông cừu
Kéo có nhiều công dụng cụ thể trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu thay vì giết chúng. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.
Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm khác mà người chơi có thể muốn sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc để trang trí, chẳng hạn như lá cây, cỏ cao và bụi rậm. Kéo có thể được làm dễ dàng chỉ với hai thỏi sắt.
Xẻng

Dùng xẻng để khai thác các khối đá
Xẻng thực sự hữu ích để giải quyết các trường hợp cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát, sỏi. Sử dụng xẻng sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi khai thác trong quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.
Xẻng cũng có thể tạo đường đi trên các khối cỏ, có thể tạo thêm phương hướng và diện mạo tuyệt vời cho một khu vực trong thế giới của Minecraft.
Công cụ này yêu cầu hai cây gậy và một nguyên liệu khác, có thể là ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá ròng.
đá lửa và thép

Sử dụng đá lửa giúp nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò
Đá lửa và thép là một công cụ tuyệt vời trong Minecraft với nhiều công dụng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu với mob, vì chúng khiến các sinh vật chết cháy bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, việc đốt các loại động vật như thịt bò, thịt lợn sẽ khiến phần thịt chín bị rơi ra ngoài, loại bỏ công đoạn nấu trong lò.
Cách sử dụng tốt nhất của đá lửa và thép là để thắp sáng cổng Nether – một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một thỏi sắt và một viên đá lửa.
Cuốc đất

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương
Cái cuốc Minecraft là công cụ mang tính biểu tượng và cổ điển nhất trong trò chơi. Những chiếc cuốc luôn cần thiết, cho dù người chơi có đi được bao xa trong thế giới Minecraft. Chúng là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới và phải sử dụng liên tục.
Nhiều khối yêu cầu các lựa chọn cụ thể để khai thác. Ví dụ, không thể khai thác kim cương bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vỡ cổ xưa cần ít nhất một cái cuốc kim cương. Quy tắc này của trò chơi khuyến khích người chơi nâng cấp cái cuốc của họ. Thêm vào đó, cái cuốc có một số bùa hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.
Cây rìu

Chiếc rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft
Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft do phạm vi sử dụng của nó. Trong khi các công cụ khác có thể được sử dụng trong chiến đấu, rìu là thứ duy nhất cực kỳ hiệu quả trong các trận chiến PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu thậm chí còn mạnh hơn kiếm.
Rìu vừa là vũ khí vừa là công cụ hữu ích. Nó giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, nếu không có rìu, việc thu thập một lượng gỗ dồi dào có thể rất khó khăn.
Bàn chế tác

Điều đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất để tạo ra trong Minecraft là bàn chế tạo. Với nó, game thủ có thể tạo ra vô số công cụ và vật phẩm khác. Trên thực tế, không có nhiều thứ để thu thập nếu không sử dụng bàn chế tạo. Do đó, sở hữu một bàn crafting nên là một trong những việc đầu tiên cần làm trong Minecraft. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn chế tạo các công cụ và vật phẩm cần thiết trong Minecraft để biết công thức tạo bảng.
Đuốc

Khi vào sâu trong hệ thống hang động phức tạp của Minecraft, ngọn đuốc là một công cụ thiết yếu như một cái cuốc. Chúng không chỉ thắp sáng các hang tối để người chơi tìm kiếm nguyên liệu và kẻ thù xung quanh mà còn chỉ cho bạn biết nhân vật của mình đang ở đâu. Việc bị lạc khi di chuyển dưới lòng đất là điều thường xảy ra, vì vậy việc đặt một ngọn đuốc sẽ giúp bạn tránh phải tìm kiếm hai lần ở cùng một nơi. Chúng cũng hữu ích trong việc thắp sáng ngôi nhà hoặc bất kỳ nơi nào không muốn có quái vật.
Giường

Trong những ngày đầu tiên trải nghiệm thế giới Minecraft, người chơi nên tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà hoặc căn cứ hoạt động của mình. Điều này có thể khó khăn vào ban đêm do thiếu tầm nhìn và đám đông thù địch ẩn nấp xung quanh sẵn sàng tấn công nhân vật. Ngủ trên giường sẽ tự động đưa người chơi đến ngày hôm sau, giúp bỏ qua đêm hoàn toàn. Ngoài ra, nó cho phép thiết lập thời gian xuất hiện lại khi nhân vật chết.

Một trong những sự kiện tàn khốc nhất của Minecraft, bất kể mọi người đang ở cấp độ nào, đó là sự xuất hiện đột ngột và bất ngờ của dung nham. Phá hủy nhầm một khối dưới lòng đất, dung nham có thể chảy ra ngoài và thiêu rụi nhân vật.
Cách nhanh nhất để không bị bỏng là ở dưới nước và cách dễ nhất để lấy nước trong khi khai thác là xách một cái xô để đựng nước. Mang theo một chiếc xô giống như sở hữu một chiếc phao cứu sinh theo đúng nghĩa đen. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ dung nham hoặc sữa.
Địa bàn

Khi ngày càng có nhiều người khám phá Overworld, con người sẽ ngày càng tiến xa hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của họ. Khoảng cách này xa đến mức, bất kỳ điểm đánh dấu nào mà người chơi để lại sẽ bị ẩn khỏi tầm nhìn và nhân vật thậm chí đang ở trên một bản đồ khác với căn cứ của anh ta. Nếu đúng như vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để sử dụng la bàn.
Trong Minecraft, la bàn không chỉ hiển thị vị trí hướng bắc mà nó còn chỉ hướng xuất hiện của người chơi (có thể là giường). Vì vậy, la bàn là một công cụ rất hữu ích để tìm đường. Tất cả những gì bạn cần làm để chế tác nó là đặt 4 thỏi sắt vào lưới chế tạo kim cương và đặt một mảnh bụi Redstone ở giữa.

#TOP #các #công #cụ #không #thể #thiếu #để #sống #sót #trong #Minecraft

Công cụ đóng một phần cực kỳ quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện các công việc khác nhau như khai thác, bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Chúng được sử dụng để phá các khối, lấy các vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đến các thành tựu. Các công cụ cùng loại thậm chí có thể được kết hợp với nhau nếu không bị mê hoặc.
Công cụ luôn cần thiết vì nhiều lý do khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những công cụ khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất để người chơi Minecraft sử dụng.
Lôi kéo

Kéo thích hợp để xén lông cừu
Kéo có nhiều công dụng cụ thể trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu thay vì giết chúng. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.
Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm khác mà người chơi có thể muốn sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc để trang trí, chẳng hạn như lá cây, cỏ cao và bụi rậm. Kéo có thể được làm dễ dàng chỉ với hai thỏi sắt.
Xẻng

Dùng xẻng để khai thác các khối đá
Xẻng thực sự hữu ích để giải quyết các trường hợp cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát, sỏi. Sử dụng xẻng sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi khai thác trong quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.
Xẻng cũng có thể tạo đường đi trên các khối cỏ, có thể tạo thêm phương hướng và diện mạo tuyệt vời cho một khu vực trong thế giới của Minecraft.
Công cụ này yêu cầu hai cây gậy và một nguyên liệu khác, có thể là ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá ròng.
đá lửa và thép

Sử dụng đá lửa giúp nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò
Đá lửa và thép là một công cụ tuyệt vời trong Minecraft với nhiều công dụng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu với mob, vì chúng khiến các sinh vật chết cháy bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, việc đốt các loại động vật như thịt bò, thịt lợn sẽ khiến phần thịt chín bị rơi ra ngoài, loại bỏ công đoạn nấu trong lò.
Cách sử dụng tốt nhất của đá lửa và thép là để thắp sáng cổng Nether – một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một thỏi sắt và một viên đá lửa.
Cuốc đất

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương
Cái cuốc Minecraft là công cụ mang tính biểu tượng và cổ điển nhất trong trò chơi. Những chiếc cuốc luôn cần thiết, cho dù người chơi có đi được bao xa trong thế giới Minecraft. Chúng là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới và phải sử dụng liên tục.
Nhiều khối yêu cầu các lựa chọn cụ thể để khai thác. Ví dụ, không thể khai thác kim cương bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vỡ cổ xưa cần ít nhất một cái cuốc kim cương. Quy tắc này của trò chơi khuyến khích người chơi nâng cấp cái cuốc của họ. Thêm vào đó, cái cuốc có một số bùa hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.
Cây rìu

Chiếc rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft
Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft do phạm vi sử dụng của nó. Trong khi các công cụ khác có thể được sử dụng trong chiến đấu, rìu là thứ duy nhất cực kỳ hiệu quả trong các trận chiến PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu thậm chí còn mạnh hơn kiếm.
Rìu vừa là vũ khí vừa là công cụ hữu ích. Nó giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, nếu không có rìu, việc thu thập một lượng gỗ dồi dào có thể rất khó khăn.
Bàn chế tác

Điều đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất để tạo ra trong Minecraft là bàn chế tạo. Với nó, game thủ có thể tạo ra vô số công cụ và vật phẩm khác. Trên thực tế, không có nhiều thứ để thu thập nếu không sử dụng bàn chế tạo. Do đó, sở hữu một bàn crafting nên là một trong những việc đầu tiên cần làm trong Minecraft. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn chế tạo các công cụ và vật phẩm cần thiết trong Minecraft để biết công thức tạo bảng.
Đuốc

Khi vào sâu trong hệ thống hang động phức tạp của Minecraft, ngọn đuốc là một công cụ thiết yếu như một cái cuốc. Chúng không chỉ thắp sáng các hang tối để người chơi tìm kiếm nguyên liệu và kẻ thù xung quanh mà còn chỉ cho bạn biết nhân vật của mình đang ở đâu. Việc bị lạc khi di chuyển dưới lòng đất là điều thường xảy ra, vì vậy việc đặt một ngọn đuốc sẽ giúp bạn tránh phải tìm kiếm hai lần ở cùng một nơi. Chúng cũng hữu ích trong việc thắp sáng ngôi nhà hoặc bất kỳ nơi nào không muốn có quái vật.
Giường

Trong những ngày đầu tiên trải nghiệm thế giới Minecraft, người chơi nên tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà hoặc căn cứ hoạt động của mình. Điều này có thể khó khăn vào ban đêm do thiếu tầm nhìn và đám đông thù địch ẩn nấp xung quanh sẵn sàng tấn công nhân vật. Ngủ trên giường sẽ tự động đưa người chơi đến ngày hôm sau, giúp bỏ qua đêm hoàn toàn. Ngoài ra, nó cho phép thiết lập thời gian xuất hiện lại khi nhân vật chết.

Một trong những sự kiện tàn khốc nhất của Minecraft, bất kể mọi người đang ở cấp độ nào, đó là sự xuất hiện đột ngột và bất ngờ của dung nham. Phá hủy nhầm một khối dưới lòng đất, dung nham có thể chảy ra ngoài và thiêu rụi nhân vật.
Cách nhanh nhất để không bị bỏng là ở dưới nước và cách dễ nhất để lấy nước trong khi khai thác là xách một cái xô để đựng nước. Mang theo một chiếc xô giống như sở hữu một chiếc phao cứu sinh theo đúng nghĩa đen. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ dung nham hoặc sữa.
Địa bàn

Khi ngày càng có nhiều người khám phá Overworld, con người sẽ ngày càng tiến xa hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của họ. Khoảng cách này xa đến mức, bất kỳ điểm đánh dấu nào mà người chơi để lại sẽ bị ẩn khỏi tầm nhìn và nhân vật thậm chí đang ở trên một bản đồ khác với căn cứ của anh ta. Nếu đúng như vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để sử dụng la bàn.
Trong Minecraft, la bàn không chỉ hiển thị vị trí hướng bắc mà nó còn chỉ hướng xuất hiện của người chơi (có thể là giường). Vì vậy, la bàn là một công cụ rất hữu ích để tìm đường. Tất cả những gì bạn cần làm để chế tác nó là đặt 4 thỏi sắt vào lưới chế tạo kim cương và đặt một mảnh bụi Redstone ở giữa.

#TOP #các #công #cụ #không #thể #thiếu #để #sống #sót #trong #Minecraft

Công cụ đóng một phần cực kỳ quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện các công việc khác nhau như khai thác, bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Chúng được sử dụng để phá các khối, lấy các vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đến các thành tựu. Các công cụ cùng loại thậm chí có thể được kết hợp với nhau nếu không bị mê hoặc.
Công cụ luôn cần thiết vì nhiều lý do khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những công cụ khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất để người chơi Minecraft sử dụng.
Lôi kéo

Kéo thích hợp để xén lông cừu
Kéo có nhiều công dụng cụ thể trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu thay vì giết chúng. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.
Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm khác mà người chơi có thể muốn sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc để trang trí, chẳng hạn như lá cây, cỏ cao và bụi rậm. Kéo có thể được làm dễ dàng chỉ với hai thỏi sắt.
Xẻng

Dùng xẻng để khai thác các khối đá
Xẻng thực sự hữu ích để giải quyết các trường hợp cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát, sỏi. Sử dụng xẻng sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi khai thác trong quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.
Xẻng cũng có thể tạo đường đi trên các khối cỏ, có thể tạo thêm phương hướng và diện mạo tuyệt vời cho một khu vực trong thế giới của Minecraft.
Công cụ này yêu cầu hai cây gậy và một nguyên liệu khác, có thể là ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá ròng.
đá lửa và thép

Sử dụng đá lửa giúp nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò
Đá lửa và thép là một công cụ tuyệt vời trong Minecraft với nhiều công dụng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu với mob, vì chúng khiến các sinh vật chết cháy bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, việc đốt các loại động vật như thịt bò, thịt lợn sẽ khiến phần thịt chín bị rơi ra ngoài, loại bỏ công đoạn nấu trong lò.
Cách sử dụng tốt nhất của đá lửa và thép là để thắp sáng cổng Nether – một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một thỏi sắt và một viên đá lửa.
Cuốc đất

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương
Cái cuốc Minecraft là công cụ mang tính biểu tượng và cổ điển nhất trong trò chơi. Những chiếc cuốc luôn cần thiết, cho dù người chơi có đi được bao xa trong thế giới Minecraft. Chúng là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới và phải sử dụng liên tục.
Nhiều khối yêu cầu các lựa chọn cụ thể để khai thác. Ví dụ, không thể khai thác kim cương bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vỡ cổ xưa cần ít nhất một cái cuốc kim cương. Quy tắc này của trò chơi khuyến khích người chơi nâng cấp cái cuốc của họ. Thêm vào đó, cái cuốc có một số bùa hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.
Cây rìu

Chiếc rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft
Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft do phạm vi sử dụng của nó. Trong khi các công cụ khác có thể được sử dụng trong chiến đấu, rìu là thứ duy nhất cực kỳ hiệu quả trong các trận chiến PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu thậm chí còn mạnh hơn kiếm.
Rìu vừa là vũ khí vừa là công cụ hữu ích. Nó giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, nếu không có rìu, việc thu thập một lượng gỗ dồi dào có thể rất khó khăn.
Bàn chế tác

Điều đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất để tạo ra trong Minecraft là bàn chế tạo. Với nó, game thủ có thể tạo ra vô số công cụ và vật phẩm khác. Trên thực tế, không có nhiều thứ để thu thập nếu không sử dụng bàn chế tạo. Do đó, sở hữu một bàn crafting nên là một trong những việc đầu tiên cần làm trong Minecraft. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn chế tạo các công cụ và vật phẩm cần thiết trong Minecraft để biết công thức tạo bảng.
Đuốc

Khi vào sâu trong hệ thống hang động phức tạp của Minecraft, ngọn đuốc là một công cụ thiết yếu như một cái cuốc. Chúng không chỉ thắp sáng các hang tối để người chơi tìm kiếm nguyên liệu và kẻ thù xung quanh mà còn chỉ cho bạn biết nhân vật của mình đang ở đâu. Việc bị lạc khi di chuyển dưới lòng đất là điều thường xảy ra, vì vậy việc đặt một ngọn đuốc sẽ giúp bạn tránh phải tìm kiếm hai lần ở cùng một nơi. Chúng cũng hữu ích trong việc thắp sáng ngôi nhà hoặc bất kỳ nơi nào không muốn có quái vật.
Giường

Trong những ngày đầu tiên trải nghiệm thế giới Minecraft, người chơi nên tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà hoặc căn cứ hoạt động của mình. Điều này có thể khó khăn vào ban đêm do thiếu tầm nhìn và đám đông thù địch ẩn nấp xung quanh sẵn sàng tấn công nhân vật. Ngủ trên giường sẽ tự động đưa người chơi đến ngày hôm sau, giúp bỏ qua đêm hoàn toàn. Ngoài ra, nó cho phép thiết lập thời gian xuất hiện lại khi nhân vật chết.

Một trong những sự kiện tàn khốc nhất của Minecraft, bất kể mọi người đang ở cấp độ nào, đó là sự xuất hiện đột ngột và bất ngờ của dung nham. Phá hủy nhầm một khối dưới lòng đất, dung nham có thể chảy ra ngoài và thiêu rụi nhân vật.
Cách nhanh nhất để không bị bỏng là ở dưới nước và cách dễ nhất để lấy nước trong khi khai thác là xách một cái xô để đựng nước. Mang theo một chiếc xô giống như sở hữu một chiếc phao cứu sinh theo đúng nghĩa đen. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ dung nham hoặc sữa.
Địa bàn

Khi ngày càng có nhiều người khám phá Overworld, con người sẽ ngày càng tiến xa hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của họ. Khoảng cách này xa đến mức, bất kỳ điểm đánh dấu nào mà người chơi để lại sẽ bị ẩn khỏi tầm nhìn và nhân vật thậm chí đang ở trên một bản đồ khác với căn cứ của anh ta. Nếu đúng như vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để sử dụng la bàn.
Trong Minecraft, la bàn không chỉ hiển thị vị trí hướng bắc mà nó còn chỉ hướng xuất hiện của người chơi (có thể là giường). Vì vậy, la bàn là một công cụ rất hữu ích để tìm đường. Tất cả những gì bạn cần làm để chế tác nó là đặt 4 thỏi sắt vào lưới chế tạo kim cương và đặt một mảnh bụi Redstone ở giữa.

#TOP #các #công #cụ #không #thể #thiếu #để #sống #sót #trong #Minecraft

Công cụ đóng một phần cực kỳ quan trọng trong Minecraft vì người chơi cần chúng để thực hiện các công việc khác nhau như khai thác, bắt và chế tạo các vật phẩm. Nếu không có công cụ, Minecraft chỉ đơn giản là không thể chơi ở chế độ sinh tồn. Chúng được sử dụng để phá các khối, lấy các vật phẩm và thường dẫn dắt người chơi đến các thành tựu. Các công cụ cùng loại thậm chí có thể được kết hợp với nhau nếu không bị mê hoặc.
Công cụ luôn cần thiết vì nhiều lý do khi chơi Minecraft, nhưng một số công cụ hữu ích hơn nhiều so với những công cụ khác. Dưới đây là 5 công cụ tốt nhất để người chơi Minecraft sử dụng.
Lôi kéo

Kéo thích hợp để xén lông cừu
Kéo có nhiều công dụng cụ thể trong Minecraft. Tốt nhất là lấy len bằng cách xén lông cừu thay vì giết chúng. Cắt chúng sẽ tạo ra nhiều khối len hơn.
Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thu thập các vật phẩm khác mà người chơi có thể muốn sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc để trang trí, chẳng hạn như lá cây, cỏ cao và bụi rậm. Kéo có thể được làm dễ dàng chỉ với hai thỏi sắt.
Xẻng

Dùng xẻng để khai thác các khối đá
Xẻng thực sự hữu ích để giải quyết các trường hợp cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng khi khai thác các khối đất, cát, sỏi. Sử dụng xẻng sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi khai thác trong quần xã sinh vật hoặc những khu vực có nhiều đất và cát.
Xẻng cũng có thể tạo đường đi trên các khối cỏ, có thể tạo thêm phương hướng và diện mạo tuyệt vời cho một khu vực trong thế giới của Minecraft.
Công cụ này yêu cầu hai cây gậy và một nguyên liệu khác, có thể là ván gỗ, đá cuội, thỏi sắt, thỏi vàng, kim cương hoặc đá ròng.
đá lửa và thép

Sử dụng đá lửa giúp nướng thịt bò và thịt lợn mà không cần nấu trong lò
Đá lửa và thép là một công cụ tuyệt vời trong Minecraft với nhiều công dụng. Chúng có thể hữu ích khi chiến đấu với mob, vì chúng khiến các sinh vật chết cháy bằng cách đốt các khối bên dưới chúng. Ngoài ra, việc đốt các loại động vật như thịt bò, thịt lợn sẽ khiến phần thịt chín bị rơi ra ngoài, loại bỏ công đoạn nấu trong lò.
Cách sử dụng tốt nhất của đá lửa và thép là để thắp sáng cổng Nether – một phần thiết yếu để đánh bại Minecraft trong chế độ sinh tồn. Đá lửa và thép có thể được chế tạo bằng cách sử dụng một thỏi sắt và một viên đá lửa.
Cuốc đất

Một cái cuốc là một công cụ cần thiết để khai thác kim cương
Cái cuốc Minecraft là công cụ mang tính biểu tượng và cổ điển nhất trong trò chơi. Những chiếc cuốc luôn cần thiết, cho dù người chơi có đi được bao xa trong thế giới Minecraft. Chúng là một trong những công cụ đầu tiên mà mọi người chơi nên chế tạo khi bắt đầu một thế giới sinh tồn mới và phải sử dụng liên tục.
Nhiều khối yêu cầu các lựa chọn cụ thể để khai thác. Ví dụ, không thể khai thác kim cương bằng bất cứ thứ gì nhỏ hơn một cái cuốc sắt. Khai thác các mảnh vỡ cổ xưa cần ít nhất một cái cuốc kim cương. Quy tắc này của trò chơi khuyến khích người chơi nâng cấp cái cuốc của họ. Thêm vào đó, cái cuốc có một số bùa hữu ích so với các công cụ Minecraft khác.
Cây rìu

Chiếc rìu vừa là công cụ vừa là vũ khí chiến đấu trong Minecraft
Rìu được cho là công cụ tốt nhất trong Minecraft do phạm vi sử dụng của nó. Trong khi các công cụ khác có thể được sử dụng trong chiến đấu, rìu là thứ duy nhất cực kỳ hiệu quả trong các trận chiến PvP hoặc giữa người chơi và mob. Về mặt kỹ thuật, rìu thậm chí còn mạnh hơn kiếm.
Rìu vừa là vũ khí vừa là công cụ hữu ích. Nó giúp khai thác các khối gỗ nhanh nhất. Vì vậy, nếu không có rìu, việc thu thập một lượng gỗ dồi dào có thể rất khó khăn.
Bàn chế tác

Điều đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất để tạo ra trong Minecraft là bàn chế tạo. Với nó, game thủ có thể tạo ra vô số công cụ và vật phẩm khác. Trên thực tế, không có nhiều thứ để thu thập nếu không sử dụng bàn chế tạo. Do đó, sở hữu một bàn crafting nên là một trong những việc đầu tiên cần làm trong Minecraft. Người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn chế tạo các công cụ và vật phẩm cần thiết trong Minecraft để biết công thức tạo bảng.
Đuốc

Khi vào sâu trong hệ thống hang động phức tạp của Minecraft, ngọn đuốc là một công cụ thiết yếu như một cái cuốc. Chúng không chỉ thắp sáng các hang tối để người chơi tìm kiếm nguyên liệu và kẻ thù xung quanh mà còn chỉ cho bạn biết nhân vật của mình đang ở đâu. Việc bị lạc khi di chuyển dưới lòng đất là điều thường xảy ra, vì vậy việc đặt một ngọn đuốc sẽ giúp bạn tránh phải tìm kiếm hai lần ở cùng một nơi. Chúng cũng hữu ích trong việc thắp sáng ngôi nhà hoặc bất kỳ nơi nào không muốn có quái vật.
Giường

Trong những ngày đầu tiên trải nghiệm thế giới Minecraft, người chơi nên tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà hoặc căn cứ hoạt động của mình. Điều này có thể khó khăn vào ban đêm do thiếu tầm nhìn và đám đông thù địch ẩn nấp xung quanh sẵn sàng tấn công nhân vật. Ngủ trên giường sẽ tự động đưa người chơi đến ngày hôm sau, giúp bỏ qua đêm hoàn toàn. Ngoài ra, nó cho phép thiết lập thời gian xuất hiện lại khi nhân vật chết.

Một trong những sự kiện tàn khốc nhất của Minecraft, bất kể mọi người đang ở cấp độ nào, đó là sự xuất hiện đột ngột và bất ngờ của dung nham. Phá hủy nhầm một khối dưới lòng đất, dung nham có thể chảy ra ngoài và thiêu rụi nhân vật.
Cách nhanh nhất để không bị bỏng là ở dưới nước và cách dễ nhất để lấy nước trong khi khai thác là xách một cái xô để đựng nước. Mang theo một chiếc xô giống như sở hữu một chiếc phao cứu sinh theo đúng nghĩa đen. Người chơi cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ dung nham hoặc sữa.
Địa bàn

Khi ngày càng có nhiều người khám phá Overworld, con người sẽ ngày càng tiến xa hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của họ. Khoảng cách này xa đến mức, bất kỳ điểm đánh dấu nào mà người chơi để lại sẽ bị ẩn khỏi tầm nhìn và nhân vật thậm chí đang ở trên một bản đồ khác với căn cứ của anh ta. Nếu đúng như vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để sử dụng la bàn.
Trong Minecraft, la bàn không chỉ hiển thị vị trí hướng bắc mà nó còn chỉ hướng xuất hiện của người chơi (có thể là giường). Vì vậy, la bàn là một công cụ rất hữu ích để tìm đường. Tất cả những gì bạn cần làm để chế tác nó là đặt 4 thỏi sắt vào lưới chế tạo kim cương và đặt một mảnh bụi Redstone ở giữa.

#TOP #các #công #cụ #không #thể #thiếu #để #sống #sót #trong #Minecraft


#TOP #các #công #cụ #không #thể #thiếu #để #sống #sót #trong #Minecraft

Sen Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button