Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Đâu là top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Chúng hoạt động như thế nào và người dùng kiếm tiền bằng cách nào? Dưới đây là danh sách mà Big Data đã tổng hợp giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất.

Chiếc điện thoại di động không còn đơn thuần là một thiết bị giải trí đơn thuần nó còn được phát triển là một công cụ kiếm tiền online hữu ích, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mang đi lại nên bạn có tranh thủ kiếm tiền nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ cách thức này thì cùng theo dõi nhưng top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động tốt và uy tín nhất hiện nay sau đây nhé:

ung dung kiem tien tren dien thoai

Top ứng dụng kiếm tiền cho điện thoại Android, iPhone 

 

Mục Lục bài viết:
1. Appdaily.
2. Momo.
3. Lozi.
4. Q&me.
5. CheckPoints.

 

Top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

1. Appdaily
Appdaily là ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại thông minh, công việc của người dùng là tải những ứng dụng được Appdaily đưa ra dựa trên các nền tảng Android để nhận cho ình lượng “coin” tương ứng sau đó sẽ tích lũy và tiến hành tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động của mình, sau quá trình tích điểm số icon của bạn đã đạt chỉ số nhất định, người dùng sẽ có thể quy đổi thẻ cào điện thoại ở nhiều mức khác nhau như 10.000, 20.000, hay 50,000vnđ.

ung dung kiem tien tren iphone

=> Link tải Appdaily

2. Momo (Mobile Money ứng dụng thanh toán Mobile)
Momo ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại và ứng dụng thanh toán mobile thanh toán tiện lợi, người dùng có thể sử dụng thường xuyên để thanh toán mua điện thoại, cũng có thể dùng để thanh toán tiền điện, nước, mạng hay mua vé xem phim vé máy bay thanh toán… Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi khá nhiều tiền cho chiến dịch quảng cáo, người dùng có thể sở hữu số tiền này dùng để nạp thẻ điện thoại bằng hai cách: Cách 1: Tải Momo liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ được 100k, ai cũng làm được và chỉ nhận được 1 lần duy nhất. Cách 2 mời người khác sử dụng Momo và liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn bạn và người đươc mời đều có 100k/1 người và không giới hạn mời nhiều được nhiều.

ung dung kiem tien online

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iPhone

3. Kiếm tiền với ứng dụng Lozi
Kiếm tiền với ứng dụng Lozi là người dùng sẽ tiến hành đăng ký Lozi nhập mã Ref người dùng sẽ được 10k, cùng với đó khi mời người sử dụng Lozi thành công bạn và người đó sẽ nhận được 10k, tuy ít nhưng thao tác và các thức thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn so với Momo rất nhiều. Lozi là trang chuyên về ẩm thực, thời trang và làm đẹp, người chơi sẽ lên lozi để tìm kiếm địa điểm ăn uống nơi gần với bạn nhất. Giống như Mono thì ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Lozi có chương trình mời bạn bè, với phần thưởng là 10k khi bạn mời được một người dùng Lozi, tuy giá trị cũng không nhiều tuy nhiên cách thức đăng ký và nhập mã cũng đơn giản không cầu kỳ phức tạp.

app kiem tien online

=> Link tải Lozi cho Android

=> Link tải Lozi cho iPhone

4. Q&me
Q&me là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại chuyên cung cấp tới người dùng nhiều những câu hỏi khảo sát khác nhau dựa trên nhiều lĩnh vực khác nhau, sau khi hoàn thành người khảo sát sẽ nhận được số điểm tương ứng có thể quy đổi ra mã thẻ cào điện thoại. Q&me phù hợp trên nền ứng dụng Android và iOS

ung dung kiem tien tren htc

=> Link tải Q&me cho Android

=> Link tải Q&me cho iPhone

5. CheckPoints
Người dùng sẽ tải ứng dụng CheckPoints, quét mã Barcode của những sản phẩm đã được CheckPoints lựa chọn, thông qua đó người dùng sẽ được lựa chọn và có cơ hội được nhận những phần thưởng Amazon Giftcard, hay Stabuck Points đây cũng là một phần mềm được đánh giá là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động thông minh.

ung dung kiem tien that

=> Link tải CheckPoints cho iPhone

Trên đây ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone … phổ biến uy tín được nhiều người lựa chọn nhất, tuy nó không đem lại cho chúng ta một số tiền thực sự lớn nhưng nếu tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi bạn vẫn có thể có thêm thu nhập cho bản thân thay vì chỉ giải trí trên những chiếc điện thoại di động của mình.


Ngoài những cách kiếm tiền online ở trên, hiện tại bạn đọc còn có thể kiếm tiền online thông qua các app đi bộ kiếm tiền. Tải, sử dụng các ứng dụng đi bộ kiếm tiền này về máy, bạn không chỉ có thêm nhiều động lực để đi bộ, cải thiện sức khỏe mà còn có thể cải thiện mức thu nhập cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button