Top 5 súng Free Fire chiến tầm trung mạnh nhất

Garena Free Fire có rất nhiều loại vũ khí giúp người chơi chiến đấu và sống sót để trở thành chiến thắng, các cuộc giao tranh có thể xảy ra ở mọi phạm vi tầm trung, ngắn hoặc xa. Dưới đây là Top 5 súng Garena Free Fire chiến tầm trung mạnh nhất, có thể gây chết người ở tầm trung chỉ với vài viên.

Mỗi khi tham gia cuộc chiến sống còn trong Free Fire, người chơi thường thắc mắc sử dụng vũ khí nào để hạ gục đối phương, tiêu diệt họ một cách nhanh chóng nhất. Danh sách Top 5 súng Free Fire chiến tầm trung mạnh nhất bên dưới đấy không bao gồm các chiến lợi phẩm từ Air-drop, điều này làm danh sách khái quát hơn.

top 5 sung free fire chien tam trung manh nhat

Những khẩu súng có khả năng chiến đấu tầm trung tốt nhất trong Free Fire

Top 5 Vũ khí Free Fire mạnh nhất cho các trận chiến tầm trung ?

1. Súng SCAR
SCAR là vũ khí AR cân bằng nhất và có lẽ là tốt nhất cho các cuộc chiến đấu tầm trung trong Free Fire. Nó có tầm bắn ấn tượng là 60 và sát thương khá 53. Với tốc độ bắn cao 61, SCAR có thể gây sát thương lớn lên kẻ thù trong chiến đấu tầm trung. Ngoài ra, vũ khí có sức chứa băng đạn khá lớn lên tới 30 viên.

vu khí free fire sat tam trung manh nhat

2. Súng AK
AK là khẩu súng có sức sát thương mạnh nhất trong Free Fire. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của AK chính là về độ giật lớn, chính vì vậy chúng thường được người chơi sử dụng để chiến đấu tầm trung bởi khả năng giật có thể gây sát thương chí mạng Headshot. Ngoài ra nó cũng có tính cơ động cao, phù hợp để di chuyển nhanh trong các cuộc chiến tầm trung. Súng AK có sát thương 61, phạm vi sát thương là 72.

top sung chien tam trung trong free fire

3. Súng XM8
XM8 đi kèm với scope 2x (ống ngắm 2x) cố định từ trước và rất ổn định để bắn kẻ thù tầm trung. Nó cũng có tốc độ bắn cao 73 và sát thương khá, tầm bắn lần lượt là 57 và 58.

sung hoat dong tam trung manh nhat trong free fire

4. Súng VSS
Mặc dù VSS là một súng trường bắn tỉa tự động, nó thuộc loại vũ khí SMG, scope 4x được gắn sẵn của nó rất hữu ích trong các trận chiến tầm trung của Free Fire. Súng VSS có tầm bắn cao 82 và độ chính xác đáng kinh ngạc là 73. Tuy nhiên, nhược điểm lớn duy nhất của loại vũ khí này là ban đầu nó chỉ chứa được 15 viên đạn trong băng.

vu khi manh chien dau tam trung free fire

5. M79
Súng M79 là loại súng phóng lựu thường được tìm thấy để hỗ trợ chiến đấu tầm trung, một súng phóng lựu đạn từ khoảng cách xa tạo vụ nổ và cháy, cũng có thể hạ gục kẻ thù phía sau Gloo Walls (tường băng). M79 có độ sát thương và độ chính xác cao 90 giúp người chơi bắn hạ nhiều kẻ thù cùng một lúc.

sung chien dau tam trung free fire linh hoat nhat

Trên đây là toàn bộ thông tin được Big Data tổng hợp từ những đánh giá và nhận xét của cộng đồng game thủ Free Fire, theo bạn đâu mới là khẩu súng Free Fire mạnh nhất trong các cuộc chiến đấu tầm trung, hãy để lại bình luận tại phần comment bên dưới nhé.


Mới đây Garena đã tiết lộ rằng Snowelle và Sverr chính là nhân vật mới sẽ xuất hiện sau khi ra mắt bản update OB27, nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB28 đã được Big Data đưa tới bạn đọc ở những bài viết trước, nếu bạn chưa đọc có thể tham khảo tại liên kết bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button