Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc làm ra các video không chỉ để giải trí mà trong đó còn chất chưa rất nhiều tình cảm bên trong nữa. Đáp ứng nhu cầu đó của người dùng đã có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ việc ghép ảnh thành video nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hôm nay Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video, tạo ảnh từ video nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất

1. Proshow Producer

Trang chủ: http://www.photodex.com/proshow/producer

Proshow Producer

Là một phần mềm có mặt từ những thời kì đầu của công nghê, Proshow Producer được cả thế giới tin tưởng sử dụng mà không hề than thở chút nào. Các tính năng đi kèm của Proshow Producer mạnh mẽ và vô cùng đầy đủ như: hiệu ứng chữ, hình ảnh, chèn, cắt video nhanh gọn, chèn logo, watermark…

2. Proshow Gold

Trang chủ: http://www.photodex.com/proshow/gold

Proshow Gold

Cũng như Proshow Producer, phần mềm này cũng không kém cửa gì cả. Tích hợp sẵn trong mình nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, chữ, hình ảnh, bố cục, thông minh trong các công cụ cài đặt. Proshow Gold giúp bạn tha hồ sáng tạo, tự tay mình làm ra những video độc đáo tặng cho người thân và bạn bè hết sức thú vị

3. PhotoStage Slideshow

Trang chủ: https://www.microsoft.com/en-us/p/photostage-slideshow-maker-free/9nmj14hd97h3?activetab=pivot:overviewtab

PhotoStage Slideshow

Phát triển lên từ phần mềm trình chiếu hình ảnh, PhotoStage Slideshow đã cập nhập thêm nhiều tính năng và đặc biệt nhất là tính năng ghép ảnh thành video. Đặc biệt là PhotoStage Slideshow có hỗ trợ xem trước video trước khi xuất thành file hoàn chỉnh. Với thời đại công nghệ như bây giờ phần mềm cũng có sẵn các đinh dạng video chuẩn hỗ trợ bạn đăng lên Facebook, Youtube chất lượng tốt nhất.

4. Smartshow

Trang chủ: http://smartshow-software.com/

Smartshow

Nếu bạn là người ngại đi đọc các tài liệu hướng dẫn sử dụng thì Smartshow là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bơi vì phần mềm quá dễ sử dụng, bộ công cụ hết sức tối giản nhưng không kém phần mạnh mẽ. Hơn nữa phần mềm không đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn quá cao, với bộ máy văn phòng bạn cũng đủ để hạy tốt phần mềm.

5. Window Movie Maker

Trang chủ: https://windows-movie-maker-vista.vi.softonic.com/

Window Movie Maker

Với các phiên bản Window cũ trước đây, phần mềm Window Movie Maker được tích hợp sẵn luôn. Thế nhưng lên đến các phiên bản Window cao cấp thì chúng đã bị lược bỏ. Thế nhưng bạn vẫn có thể tải về và sử dụng bình thường. Đặc biệt đây là phần mềm miễn phí hoàn toàn rất tiện lợi.

Như vậy, Thủ thuật Tin học đã giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm ghép ảnh thành Video đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button