Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất

Khi thời đại công nghệ càng phát triển thì thông tin cá nhân của người dùng lại càng có giá cao, nó sẽ là chìa khóa để các hacker chiếm đoạt quyền truy câp, cũng như là tài sản của các bạn. Vậy nên có rất nhiều mã độc trên mạng Internet luôn sẵn sàng tấn công máy tính của các bạn để chiếm lấy quyền truy cập, tài liệu quan trọng,… Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm diệu Virus miễn phí tốt nhất.

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất

1. Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus Free

Trang chủ: https://www.pandasecurity.com

Panda Cloud Antivirus mạnh mẽ khi tương thích tốt với các phiên bản Windows kể cả Windows XP. Phần mềm khá nhỏ gọn và đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt phần mềm có thể kết hợp với các phần mềm bảo mật khác. Với giao diện thân thiện, các tính năng của Panda Cloud Antivirus đa số tự động kích hoạt trên hệ thống, sẽ có những bản cập nhập tự động và sẽ lọc ra các phần mềm độc hại.

2. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

Trang chủ: https://www.avast.com

Avast Free Antivirus có mặt trên thị trường đã từ rất lâu rồi, hãng đã có đến 25 năm tuổi đời. Mỗi tuổi lại thêm đổi mới khiến Avast mau chóng chiến được vị trí phần mềm chống Virus đáng sử dụng nhất thế giới. Dù là phiên bản miễn phí thế nhuwgn Avast Antivirus mạnh mẽ tuyệt vời với bộ công cụ quản lý các tệp file mã độc, file lạc danh khi muốn xâm nhập vào máy tình của bạn. Từ đó giúp các bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng và làm việc.

3. MalwareBytes

MalwareBytes

Trang chủ: https://www.malwarebytes.com/

MalwareBytes hướng đến các bộ máy có cấu hình “khiêm tốn” vì phần mềm tốn rất ít tài nguyên khi chạy ngầm bảo vệ máy. Hơn nữa là cách tìm virus của phần khá đặc biệt so với các phần mềm khác. Để triệt để hơn, MalwareBytes sẽ theo dõi hoạt động các file khả nghi là virus rồi từ đó sẽ xem các file mã độc đó làm gì để diệt và vá lỗi nhanh chóng.

4. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus

Trang chủ: https://www.avira.com/

Avira Free Antivirus thuộc Top đầu những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhât hiện nay, Avira tự hào với tính năng phát hiện virus đặc biệt và khả năng vá lỗi chặn nguy hiểm của phần mềm. Phần mềm cũng có khả năng tương thích cao với các phiên bản phần mềm khác nhau như cả Windows và Mac OS. Điểm trừ lớn của Avira Free Antivirus có lẽ là về giao diện của phần mềm hơi lằng nhằng với người mới sử dụng. Nhưng chỉ cần chút thời gian là bạn sẽ hiểu nó ngay thôi.

5. Kaspersky 2018

Kaspersky 2018

Trang chủ: https://www.kaspersky.com/

Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Nếu bạn sử dụng miễn phí thì sẽ mất đi một số tính năng nâng cao. Nhưng đối với người dùng văn phòng công sở thì bộ công cụ đi kèm của Kaspersky cũng đủ thừa sức cho các bạn chống khỏi virus rồi.

Như vậy, Thủ thuật tin học đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm diệu Virus tốt nhất năm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button