Top 5 nhân vật Free Fire OB28 được buff nhiều nhất

Bên cạnh việc bổ sung những tính năng mới trong bản Free Fire OB28 nhà phát hành Garena còn có sự nâng cấp về các nhân vật nhằm tạo lại sự cân bằng trong game. Dưới đây là top các nhân vật được Buff nhiều nhất trong bản Free Fire OB28 các bạn cùng tham khảo nhé

Garena đã buff các nhân vật cũ trong 2 bản cập nhật Free Fire gần đây để họ có thể cạnh tranh được với những nhân vật mới. Mặc dù có những điều chỉnh là rất nhỏ, nhưng một số điều chỉnh khác thực sự thay đổi cách nhân vật được sử dụng. Ngay sau đây, Big Data sẽ chỉ ra 5 nhân vật được buff nhiều nhất trong Free Fire, đặc biệt sau bản cập nhật OB27 và OB28.

Top nhan vat duoc buff nhieu nhat trong free fire ob28

Top nhân vật cực hot trong Free Fire OB28

Top 5 nhân vật được buff nhiều nhất trong Free Fire OB28

5. Kelly The Swift

Kelly The Swift xuất hiện thường xuyên hơn trong các đấu trường chuyên nghiệp, kể từ khi cô ấy được buff tốc độ thêm tới 6%. Di chuyển nhanh trong Free Fire là rất quan trọng. Bạn cần nhanh nhẹn để len ​​lỏi vào và ra khỏi các khu vực ẩn nấp, tấn công và rút lui.

nhan vat free fire ob28 duoc buff nhieu nhat

Tuy nhiên, sau khi thức tỉnh, những phát bắn được tăng lực sát thương của Kelly Tia Chớp khá hấp dẫn nhưng khó tận dụng.

4. Wukong

Wukong là nhân vật “có như không” trước đây. Kỹ năng của Ngộ Không có thời gian cooldown dài đến nỗi mà có lẽ bạn chỉ có thể thi triển được nhiều nhất là 2 lần trong một trận và việc biến hình thành bụi cây không thực sự hữu dụng, đặc biệt nếu bạn đang ở trong các tòa nhà.

top nhan vat duoc buff trong free fire ob28

Tuy nhiên, bản cập nhật OB27 đã giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này khá nhiều. Kỹ năng của Ngộ Không giờ được làm mới sau khi người chơi hạ gục được 1 mục tiêu. Người chơi hiện có thể triển khai các cuộc phục kích bằng cách cải trang thành một đối tượng, đồ vật vô hại nào đó.

3. Clu

Clu sở hữu một trong số ít các kỹ năng chủ động mà không mang lại lợi thế đáng kể cho người chơi. Nó không hồi máu mà cũng chẳng gây thêm sát thương. Điều duy nhất kỹ năng Tracing Setps cung cấp là thông tin.

danh sach cac nhan vat duoc tang suc manh trong free fire ob28

Trong bản cập nhật Free Fire OB28, Garena đã buff quy mô ảnh hưởng của kỹ năng Tracing Steps lên 40%. Ngoài ra, bạn chỉ cần kỹ năng ở level 1 để chia sẻ thông tin với đồng đội.

2. Paloma

Phải nói rằng Paloma khá vô dụng trong quá khứ khi kỹ năng của cô ấy chỉ có tác dụng với đạn AR. Điều này có nghĩa là nó thực sự vô dụng nếu bạn sử dụng súng không phải AR. Trong bản vá mới nhất, Garena đã quyết định thay đổi điều đó, với việc kỹ năng này có thể kết hợp với mọi loại đạn thay vì chỉ riêng AR.

nhan vat duoc tang suc manh trong free fire ob28

Điều này cho phép người chơi cất trữ nhiều đồ hữu dụng hơn trong balo, chẳng hạn như vật phẩm hồi máu.

1. Maxim

Maxim từng được xem là một trong những nhân vật không có giá trị nhất trong Free Fire, nhưng sau bản cập nhật OB27, Maxim không còn là người yếu nhất và đã trở thành nhân vật được chọn nhiều bởi cả game thủ nghiệp dư, cũng như chuyên nghiệp. Điều tuyệt vời nhất về kỹ năng Gluttony của Maxim là nó cắt giảm đáng kể thời gian kích hoạt bộ Medkit. Với kỹ năng này, bạn có thể chui vào chỗ nấp, hồi máu nhanh chóng sau đó quay lại chiến đấu ngay lập tức.

top nhan vat duoc buff trong free fire ob28

Mặc dù bonus của kỹ năng Gluttony chỉ cắt giảm có 3 giây thời gian kích hoạt, nhưng nó vẫn có tác động lớn. Trong một cuộc chiến nảy lửa, dù chỉ một giây cũng có thể quyết định thắng bại. Với thay đổi này, Maxim rõ ràng nhận được buff đỉnh nhất Free Fire qua bản cập nhật gần đây.

Bài viết đã tổng hợp danh sách các nhân vật được buff nhiều nhất qua bản cập nhật Free Fire OB27 và OB28. Bạn có thường chọn những nhân vật này để tham gia chiến đấu không và bạn thấy những thay đổi kỹ năng này như thế nào?


Ngoài ra trong bản Free Fire OB28 còn có thêm tính năng Friendly Fire. Nếu như chưa biết về tính năng này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của Big Data nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button