Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ lâu đời, uy tín nhất ở Việt Nam

Mua bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Bên cạnh việc hiểu rõ quyền lợi bảo hiểm, số tiền bảo hiểm,… người tham gia bảo hiểm còn phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Sen Ti muốn giới thiệu các công ty bảo hiểm có uy tín lâu dài và bền vững tại Việt Nam.

Bao Yue

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) Đây là công ty thành viên do Tập đoàn Bảo hiểm Tài sản & Thương vong Baoyue đầu tư 100 vốn. Trải qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ ngày 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Nhạc tự hào là công ty bảo hiểm lâu đời nhất Việt Nam và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường. và vốn hạt giống.

Baoyue life Là một trong số ít các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam hoạt động lâu năm và có vị thế quan trọng trên thị trường. Công ty có vốn đăng ký 2,5 nghìn tỷ đồng và có 70 công ty con kế toán trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Baoviet Life:

 • Bây giờ, Baoyue life Cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất tại Việt Nam, chẳng hạn như:
 • Bảo Việt Nhân thọ tự hào là công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Quận Nam Đô Lim, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng: * 1166 & 1900 558899 Nhánh 4

Trang web: https://www.baovietnhantho.com.vn/

Fan Page: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/

Bao Yue
Bao Yue
Bao Yue

Thận trọng việt nam

Nó được triển khai đến Việt Nam vào năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Quy định Cô đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có mạng lưới kinh doanh rộng khắp với hơn 300 chi nhánh, trung tâm dịch vụ khách hàng và 8 ngân hàng hợp tác tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tiếp nối thành công của ngành bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập vào tháng 6/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vào ngày 9/9. Tháng 10 năm 2007 Mục đích là cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính an toàn, hiệu quả và bền vững, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ Quy định Được thiết kế để bảo vệ:

 • Nếu người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ trả số tiền bảo hiểm đã thỏa thuận trong hợp đồng như một khoản bồi thường tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở hiệu quả tiết kiệm và tích lũy.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết dài hạn, yêu cầu người tham gia đóng phí bảo hiểm cao để hợp đồng có hiệu lực. Từ khoản phí này, hợp đồng thu được giá trị hoàn lại và cổ tức và lợi nhuận tích lũy được thanh toán khi kết thúc hợp đồng.
 • Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, danh mục bảo hiểm liên kết đầu tư hiện cũng rất được quan tâm khi giúp người tham gia chủ động trước những thay đổi của cuộc sống và có cơ hội làm giàu. Khoản lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có chỗ dựa tài chính vững chắc hơn.


Các gói bảo hiểm được thiết kế đa dạng với các điều khoản phong phú cho người tham gia lựa chọn:

 • Với phí bảo hiểm hợp lý và thời hạn linh hoạt từ 5 đến 30 năm (tùy chọn), Bảo hiểm Nhân thọ Prudential lý tưởng để bảo vệ tài chính nếu bạn đang thiếu hụt tài chính.
 • Hay bảo hiểm nhân thọ mang đến quyền lợi tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, là “trục” tài chính vững chắc bảo vệ vợ chồng bạn trước mọi rủi ro.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 1247

Giờ làm việc: 8:00 sáng đến 5:00 chiều: Thứ Hai đến thứ Sáu – 8:00 sáng đến 12:00 chiều: Thứ Bảy

Email: customer.service@prudential.com.vn

Trang web: https://www.prudential.com.vn

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Prudential.pva

Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Thận trọng việt nam
Thận trọng việt nam
Thận trọng việt nam
Thận trọng việt nam

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam Tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999 có trụ sở chính và vốn đầu tư trên 10 triệu đô la Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên toàn thế giới, Manulife phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Ngoài các kênh bán hàng đại lý cổ điển Manulife Việt Nam Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng cách làm việc với các đối tác ngân hàng để cung cấp kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance), đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất hợp tác với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp muốn làm việc với chính phủ. Góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và nâng cao ý thức tiết kiệm của người dân.

Làm việc tại Việt Nam hơn 19 năm, Manulife Việt Nam Không ngừng phát triển và tạo dựng được uy tín trên thị trường khẳng định vị thế là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Manulife:

 • Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế để giúp bạn và gia đình bạn sống một cuộc sống như mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ hoàn toàn khỏi những rủi ro liên tục trong cuộc sống, từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn.
 • Tham gia cùng bạn khi bạn thực hiện những kế hoạch lớn hơn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Manulife tự hào cung cấp các giải pháp đa dạng và linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:

Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028 5416 6888 & 1900 1776

Trang web: https://www.manulife.com.vn/

Fan Page: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam

Manulife Việt Nam
Manulife Việt Nam
Manulife Việt Nam
Manulife Việt Nam

AIA

AIA Việt Nam Tập đoàn AIA là thành viên của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ châu Á độc lập được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2000 với mục đích bảo vệ sự thịnh vượng và an ninh tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam Hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin tưởng.


AIA Việt Nam Hiểu được nhu cầu của khách hàng Việt Nam, chẳng hạn như B.: Tương lai của trẻ em, chăm sóc sức khỏe, xây dựng của cải, vượt qua nghịch cảnh. Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, AIA Việt Nam đã đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao như bảo đảm tài chính, bảo vệ giáo dục trẻ em, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ, bảo hiểm hưu trí và cung cấp các gói dịch vụ doanh nghiệp Bảo hiểm xã hội cho người lao động …

Đặc điểm nổi bật của AIA Việt Nam:

 • Với nền tảng tài chính vững chắc và hiểu biết sâu rộng về thị trường Châu Á, AIA Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
 • AIA Việt Nam là công ty tiên phong trong việc giới thiệu các mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Điều này được thể hiện rõ nhất với “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “NEXT General Agent”.
 • AIA Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng như bảo đảm tài chính, bảo đảm giáo dục trẻ em, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và y tế, bảo hiểm, bảo hiểm hưu trí và các gói dịch vụ như kế hoạch phúc lợi cho nhân viên cho công ty …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

ĐT: 028 3812 2777

Trang web: http://www.aia.com.vn

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance

AIA
AIA
AIA
AIA

First Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi Việt Nam (“Daiichi Life Việt Nam”) được thành lập vào ngày 18 tháng 1 năm 2007 và là thành viên của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi của Nhật Bản. (“Daiichi Life”), một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ ở Nhật Bản và thế giới.

Lấy “khách hàng là trên hết” làm giá trị cốt lõi First Life Việt Nam Luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin cậy của khách hàng Việt Nam.

Các dịch vụ đa dạng dựa trên giai đoạn cuộc sống hoặc nhu cầu tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn của cuộc đời, ví dụ như độc thân, mới kết hôn, có con … hoặc các sản phẩm theo nhu cầu tài chính, ví dụ như kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, an ninh, bảo hiểm kinh doanh.

Những đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam:

 • Dai-ichi Life Việt Nam không thể ngăn ngừa tai nạn hoặc chữa khỏi bệnh tật, nhưng có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn khỏi những rủi ro tài chính như thanh toán viện phí và các chi phí y tế như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam và quốc tế.
 • Daiichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Medicare.
 • Xử lý nhanh các khoản thanh toán bảo hiểm y tế.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Q.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 028) 3810 0888

Fax: (028) 3997 3000

Email: info@dai-ichi-life.com.vn

Trang web: http://www.dai-ichi-life.com.vn

First Life Việt Nam
First Life Việt Nam
First Life Việt Nam
First Life Việt Nam

Thông tin thêm

Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ lâu đời, uy tín nhất ở Việt Nam

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Ngoài tìm hiểu về quyền lợi của bảo hiểm, số tiền bảo hiểm… người tham gia bảo hiểm phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm ở Việt Nam. Sen Ti xin đưa ra những công ty bảo hiểm đã có mặt ở Việt Nam với thâm niên lâu dài bền vững.

Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ:
Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng…
Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 & 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/
Bảo ViệtBảo Việt
Prudential Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential hướng dến là bảo vệ:
Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng như một cách bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở tính tiết kiệm và tích lũy hiệu quả.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia thực hiện nghiêm túc việc đóng phí để duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí này, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.
Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được quan tâm nhiều, bởi lợi ích giúp người tham gia vừa chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Số tiền lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có một nền tảng tài chính vững vàng hơn.
Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia linh hoạt lựa chọn:
Bảo hiểm nhân thọ Prudential có kỳ hạn với mức phí hợp lý, thời hạn linh hoạt 5 đến 30 năm (tùy chọn theo ý muốn) là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa dư dả nhiều.
Hoặc bảo hiểm trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, chính là “điểm tựa” tài chính vững chắc để người vợ/chồng của bạn an tâm trước mọi rủi ro.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 1247
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h00: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 8h00 đến 12h00: Thứ Bảy
Email: customer.service@prudential.com.vn
Website: https://www.prudential.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva
Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Prudential Việt NamPrudential Việt NamManulife Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:
Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống.
Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 028 5416 6888 & 1900 1776
Website: https://www.manulife.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam
Manulife Việt NamManulife Việt NamAIA
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:
Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.
AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 2777
Website: http://www.aia.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance
AIAAIADai-ichi Life Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ… hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.
Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028) 3810 0888
Fax: (028) 3997 3000
Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn
Dai-ichi Life Việt NamDai-ichi Life Việt Nam

#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Ngoài tìm hiểu về quyền lợi của bảo hiểm, số tiền bảo hiểm… người tham gia bảo hiểm phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm ở Việt Nam. Sen Ti xin đưa ra những công ty bảo hiểm đã có mặt ở Việt Nam với thâm niên lâu dài bền vững.

Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ:
Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng…
Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 & 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/
Bảo ViệtBảo Việt
Prudential Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential hướng dến là bảo vệ:
Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng như một cách bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở tính tiết kiệm và tích lũy hiệu quả.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia thực hiện nghiêm túc việc đóng phí để duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí này, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.
Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được quan tâm nhiều, bởi lợi ích giúp người tham gia vừa chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Số tiền lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có một nền tảng tài chính vững vàng hơn.
Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia linh hoạt lựa chọn:
Bảo hiểm nhân thọ Prudential có kỳ hạn với mức phí hợp lý, thời hạn linh hoạt 5 đến 30 năm (tùy chọn theo ý muốn) là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa dư dả nhiều.
Hoặc bảo hiểm trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, chính là “điểm tựa” tài chính vững chắc để người vợ/chồng của bạn an tâm trước mọi rủi ro.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 1247
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h00: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 8h00 đến 12h00: Thứ Bảy
Email: customer.service@prudential.com.vn
Website: https://www.prudential.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva
Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Prudential Việt NamPrudential Việt NamManulife Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:
Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống.
Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 028 5416 6888 & 1900 1776
Website: https://www.manulife.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam
Manulife Việt NamManulife Việt NamAIA
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:
Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.
AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 2777
Website: http://www.aia.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance
AIAAIADai-ichi Life Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ… hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.
Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028) 3810 0888
Fax: (028) 3997 3000
Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn
Dai-ichi Life Việt NamDai-ichi Life Việt Nam

#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Ngoài tìm hiểu về quyền lợi của bảo hiểm, số tiền bảo hiểm… người tham gia bảo hiểm phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm ở Việt Nam. Sen Ti xin đưa ra những công ty bảo hiểm đã có mặt ở Việt Nam với thâm niên lâu dài bền vững.

Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ:
Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng…
Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 & 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/
Bảo ViệtBảo Việt
Prudential Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential hướng dến là bảo vệ:
Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng như một cách bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở tính tiết kiệm và tích lũy hiệu quả.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia thực hiện nghiêm túc việc đóng phí để duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí này, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.
Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được quan tâm nhiều, bởi lợi ích giúp người tham gia vừa chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Số tiền lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có một nền tảng tài chính vững vàng hơn.
Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia linh hoạt lựa chọn:
Bảo hiểm nhân thọ Prudential có kỳ hạn với mức phí hợp lý, thời hạn linh hoạt 5 đến 30 năm (tùy chọn theo ý muốn) là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa dư dả nhiều.
Hoặc bảo hiểm trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, chính là “điểm tựa” tài chính vững chắc để người vợ/chồng của bạn an tâm trước mọi rủi ro.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 1247
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h00: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 8h00 đến 12h00: Thứ Bảy
Email: customer.service@prudential.com.vn
Website: https://www.prudential.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva
Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Prudential Việt NamPrudential Việt NamManulife Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:
Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống.
Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 028 5416 6888 & 1900 1776
Website: https://www.manulife.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam
Manulife Việt NamManulife Việt NamAIA
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:
Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.
AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 2777
Website: http://www.aia.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance
AIAAIADai-ichi Life Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ… hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.
Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028) 3810 0888
Fax: (028) 3997 3000
Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn
Dai-ichi Life Việt NamDai-ichi Life Việt Nam

#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Ngoài tìm hiểu về quyền lợi của bảo hiểm, số tiền bảo hiểm… người tham gia bảo hiểm phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm ở Việt Nam. Sen Ti xin đưa ra những công ty bảo hiểm đã có mặt ở Việt Nam với thâm niên lâu dài bền vững.

Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ:
Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng…
Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 & 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/
Bảo ViệtBảo Việt
Prudential Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential hướng dến là bảo vệ:
Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng như một cách bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở tính tiết kiệm và tích lũy hiệu quả.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia thực hiện nghiêm túc việc đóng phí để duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí này, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.
Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được quan tâm nhiều, bởi lợi ích giúp người tham gia vừa chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Số tiền lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có một nền tảng tài chính vững vàng hơn.
Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia linh hoạt lựa chọn:
Bảo hiểm nhân thọ Prudential có kỳ hạn với mức phí hợp lý, thời hạn linh hoạt 5 đến 30 năm (tùy chọn theo ý muốn) là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa dư dả nhiều.
Hoặc bảo hiểm trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, chính là “điểm tựa” tài chính vững chắc để người vợ/chồng của bạn an tâm trước mọi rủi ro.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 1247
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h00: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 8h00 đến 12h00: Thứ Bảy
Email: customer.service@prudential.com.vn
Website: https://www.prudential.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva
Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Prudential Việt NamPrudential Việt NamManulife Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:
Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống.
Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 028 5416 6888 & 1900 1776
Website: https://www.manulife.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam
Manulife Việt NamManulife Việt NamAIA
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:
Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.
AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 2777
Website: http://www.aia.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance
AIAAIADai-ichi Life Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ… hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.
Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028) 3810 0888
Fax: (028) 3997 3000
Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn
Dai-ichi Life Việt NamDai-ichi Life Việt Nam

#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam


#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam

Sen Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button