Top 3 phần mềm giúp tăng tốc máy tính hiệu quả

Top 3 phần mềm giúp tăng tốc máy tính hiệu quả

Khi chiếc máy tính của bạn theo thời gian sử dụng mà trở nên quá chậm chạp từ từ như ốc sên gây khó chịu, hãy tìm cách tăng tốc nó lên.

Thuthuattinhoc.vn có thể giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm giúp tăng tốc máy tính hiệu quả nhất.

Những lý do khiến máy tính bạn chạy chậm hầu hết là do có quá nhiều file rác trong máy tính hoặc trong máy có chứa virus chưa được diệt, phần mềm giúp tăng tốc máy tính chẳng khác gì một phần mềm giúp dọn dẹp chiếc máy tính của bạn.

1. Phần mềm tăng tốc máy tính CClearner

Link truy cập: CClearner

CCleaner là một phần mềm dọn rác rất toàn diện, quét tất cả các tập tin rác trong ổ cứng hoặc SSD của bạn những thứ mà có thể làm chậm máy tính của bạn.

Được tin tưởng bởi hàng triệu người và được giới phê bình đánh giá cao, có một lý do tại sao CCleaner là công cụ tăng tốc máy tính yêu thích của thế giới!

CCleaner rất dễ sử dụng, làm sạch chỉ bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây. CCleaner cho phép quyét bằng registry từng mục, phân mảnh từng ổ đĩa rất tiện lợi cho việc chia vùng dọn dẹp.

Bên cạnh đó, phần mềm tăng tốc máy tính này còn tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt rất tiện lợi sử dụng cho người dùng Việt Nam.

Phần mềm tăng tốc máy tính CClearner

2. Phần mềm tăng tốc máy tính Wise Disk Cleaner

Link truy cập: Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner có thể xóa các tệp không cần thiết này trên đĩa cứng của bạn để giải phóng không gian ổ đĩa và giúp tăng tốc máy tính hiệu quả. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn để cho phép người dùng nâng cao dọn sạch nhiều tệp mà họ không cần. Được trang bị các thuật toán tiên tiến, Wise Disk Cleaner có thể quét và loại bỏ chúng trong vòng vài giây, khiến nó trở thành một trong những công cụ dọn đĩa hiệu quả nhất hiện có.

Phần mềm tăng tốc máy tính Wise Disk Cleaner

3. Phần mềm tăng tốc máy tính IObit Advanced SystemCare

Link truy cập: IObit Advanced SystemCare

Đây là một phần mềm dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính khá nổi tiếng và phổ biến trên thế giới kể cả tại Việt Nam.

Thiết kế giao diện của phần mềm này rất hiện đại và dễ hiểu dễ sử dụng, chia thành các mục rõ rệt, cập nhật hơn 3 triệu Driver máy tính.

Chỉ qua một vài cú kích chuột, phần mềm sẽ tự động xem xét và dọn dẹp sạch sẽ máy tính của bạn cũng như nâng cao tốc độ cho chiếc máy tính.

Phần mềm tăng tốc máy tính IObit Advanced SystemCare

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của thuthuattinhoc.vn về Top 3 phần mềm giúp tăng tốc máy tính hiệu quả. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn một phần mềm tăng tốc máy tính phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button