Top 11 phim của Giả Nãi Lượng hay nhất không nên bỏ lỡ

Vẻ ngoài điển trai cùng những vai diễn xuất sắc trong nhiều bộ phim ăn khách, Giả Nãi Lượng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Sau đây là top 11 phim của Giả Nãi Lượng hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Top 11 phim của Giả Nãi Lượng hay nhất không nên bỏ lỡ

I. Tiểu sử Giả Nãi Lượng

1. Thông tin cơ bản

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng

2. Một số giải thưởng lớn

  • Giải thưởng Thượng Hải cho Ngôi sao triển vọng nhất
  • Giải thưởng thần tượng hằng năm của Đài Truyền hình Hắc Long Giang
  • Giải thưởng Hoa Đỉnh Tưởng 2012 cho Nam diễn viên truyền hình Trung Quốc xuất sắc nhất
  • Giải thưởng của Liên hoan phim quốc gia 2012 cho Nam diễn viên triển vọng

II. Top 11 phim của Giả Nãi Lượng

1. Vẫn Cứ Thích Em – Destined To Love You (2015) 

Poster phim Vẫn Cứ Thích Em – Destined To Love You 

Hình ảnh trong phim Vẫn Cứ Thích Em – Destined To Love You 

Vẫn Cứ Thích Em xoay quanh cô gái Tiền Hạo Hạo vào những năm 1966. Vì để kiếm tiền cứu mẹ, cô đã mạo danh Tiểu Hàm và trở thành giảng viên tại Học viện Quân sự Long Thành. Ban đầu, cô chỉ mong muốn ở lại học viện để giúp mẹ. 

Cuối cùng, cô lại vướng vào mối tình tay ba với Hạng HạoThẩm Văn Đào. Để che giấu thân phận, cô đã trốn tránh tình cảm của mình. Tuy nhiên, Tiểu Hàm đã bất ngờ quay trở lại. Sự xuất hiện cô đã xáo trộn cuộc sống của Tiền Hạo Hạo

2. Gia Hữu Hỉ Phụ – A Happy Home Needs a Happy Woman (2014) 

Poster phim Gia Hữu Hỉ Phụ – A Happy Home Needs a Happy Woman

Hình ảnh trong phim Gia Hữu Hỉ Phụ – A Happy Home Needs a Happy Woman

Gia Hữu Hỉ Phụ đã khắc họa cuộc sống hôn nhân gia đình của Nghê Hảo. Sau khi cô tốt nghiệp, cô đã vào làm tại công ty luật. Nhờ đó, cô đã gặp gỡ Mãn Ý và nhanh chóng tiến đến hôn nhân với anh. 

Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người bắt đầu gặp trục trặc khi họ nhận ra cuộc sống hôn nhân khác xa mộng tưởng. Vào lúc họ chuẩn bị ly hôn, bà nội đột nhiên ngã bệnh khiến họ phải tạm gác mọi việc. Trong khi đó, Nghê Hạo mới nhận ra hạnh phúc của mình là gì.  

3. Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa – Ice And Fire Of Youth (2015) 

Poster phim Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa – Ice And Fire Of Youth

Hình ảnh trong phim Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa – Ice And Fire Of Youth

Vào cùng năm 2015, Giả Nãi Lượng đã tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ với bộ phim Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa. Trút bỏ hình ảnh nam thần lạnh lùng, anh đã trở thành một cậu thiếu gia trẻ con, hư hỏng.

Bộ phim theo chân chàng công tử giàu có, Giang Điềm cùng cô bạn Hạ Băng từ lúc họ còn đi học. Sau đó, gia đình họ Giang gặp phải biến cố. Giang Điềm buộc phải trở thành trụ cột gia đình. Nhờ có Hạ Băng luôn bên cạnh, chàng trai đã trưởng thành hơn. 

4. Thần Thám Nội Trợ – A Detective Housewife (2016) 

Poster phim Thần Thám Nội Trợ – A Detective Housewife

Hình ảnh trong phim Thần Thám Nội Trợ – A Detective Housewife

Thần Thám Nội Trợ là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh vào thời kỳ dân quốc. Trong phim, Lý Tiểu Lộ vào vai một bà nội trợ bị hàm oan sau cái chết bí ẩn của chồng cô. Vì để giải oan cho mình, cô đã trở thành một thám tử dưới sự giúp đỡ của Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng).

Trong tác phẩm này, Giả Nãi Lượng đã hóa thân thành nhân vật Mao Nho Nghị. Đây là một nhân vật có tính cách khá giống với anh ở ngoài đời. Ngoài ra, sự góp mặt của vợ chồng anh trong vai chính cũng góp phần giúp phim thành công. 

5. Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát – What And What A Cool Summer (2017) 

Poster phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát – What And What A Cool Summer

Hình ảnh trong phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát – What And What A Cool Summer

Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát theo chân Giản An Kiệt. Sau khi qua Pháp du học, cô đã gặp một tai nạn khiến cô bị mù tạm thời. Trong lúc đó, một người đàn ông bí ẩn đã luôn ở cạnh và giúp đỡ cô.

Sau khi hết bệnh, người đàn ông tốt bụng đó đã biến mất. Sau sáu năm, cô quay về nhà và gặp lại Tịch Si Thần. Liệu cô có thể nhận ra chính anh đã là người âm thầm bảo vệ cô suốt thời gian đó hay không?

6. Đội Đặc Cảnh SWAT – S.W.A.T. (2019)

Poster phim Đội Đặc Cảnh SWAT – S.W.A.T.

Hình ảnh trong phim Đội Đặc Cảnh SWAT – S.W.A.T.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Giả Nãi Lượng đã quay lại màn ảnh với bộ phim Đội Đặc Cảnh SWAT. Nhờ có sự góp mặt của anh cùng dàn nam thần đình đám khác, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. 

Khi đơn vị Vũ khí và Chiến thuật Đặc biệt tổ chức một loạt các bài tập chiến đấu nhằm chọn ra các ứng cử viên đại diện cho Trung Quốc trong một cuộc thi quốc tế. Trong lúc đó, họ bất ngờ nhận được lệnh mới dành cho các tinh anh thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

7. Xuyên Không Gặp Tổ Tông – The Faces of My Gene (2018) 

Poster phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông – The Faces of My Gene

Hình ảnh trong phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông – The Faces of My Gene

Xuyên Không Gặp Tổ Tông là câu chuyện xoay quanh Tiểu Bối, một chàng trai trẻ không biết làm gì trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ tình cờ đã giúp anh lấy lại sự tự tin và can đảm để đối mặt. 

Tiểu Bối đã quyết tâm sẽ trở thành một nhà văn nổi tiếng. Thế nhưng, anh lại không đạt được thành công ở lĩnh vực đó. Tình cờ, anh nhặt được một cuốn tiểu thuyết cũ giúp anh có khả năng xuyên không gặp lại tổ tiên của mình. 

8. Chuyện cũ Đông Bắc: Phá Mã Trương Phi – Once Upon a Time in the Northeast (2017) 

Poster phim Chuyện cũ Đông Bắc: Phá Mã Trương Phi – Once Upon a Time in the Northeast

Hình ảnh trong phim Chuyện cũ Đông Bắc: Phá Mã Trương Phi – Once Upon a Time in the Northeast

Lấy bối cảnh vào những năm 90 của thế kỉ 20, Chuyện cũ Đông Bắc: Phá Mã Trương Phi kể lại câu chuyện xảy ra tại một thị trấn nhỏ vào thời kỳ đổi mới. Bộ phim đã khắc họa giấc mộng cách mạng của thanh niên pha thêm một chút dí dỏm.

Phim xoay quanh một thanh niên thông minh đã sa chân vào cạm bẫy của những người xấu. Do đó, anh phải vận dụng trí thông minh để thoát ra khỏi rắc rối này.

9. Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu – Magical Space-Time (2016) 

Trailer phim Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu – Magical Space-Time

Poster phim Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu – Magical Space-Time

Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu là màn hợp tác vô cùng thành công giữa Giả Nãi LượngLâm Tâm Như. Trong phim, anh vào vai Hàn Nhược Phi, một thanh niên có khả năng du hành thời gian. 

Lợi dụng khả năng của mình, anh đã cố gắng hồi sinh người vợ đã mất, Tạ Giai Hân. Đồng thời, anh cũng điều tra ra kẻ đã gây ra cái chết của vợ anh 10 năm trước. Thế nhưng, liệu quyết định hồi sinh Giai Hân có thật sự đúng đắn?

10. Thời Gian Đẹp Nhất – Best Time (2013) 

Poster phim Thời Gian Đẹp Nhất – Best Time

Hình ảnh trong phim Thời Gian Đẹp Nhất – Best Time

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bí mật bị thời gian vùi lập, Thời Gian Đẹp Nhất xoay quanh mối tình tay ba giữa Tô Mạn, Lục Lệ ThànhTống Dực. Nhờ cốt truyện cuốn hút cùng dàn diễn viên có thực lực, bộ phim đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trên màn ảnh.

Tô Mạn đã yêu thầm Tống Dực 10 năm. Vì anh, cô đã hi sinh tất cả mọi thứ. Trong khi đó, cô chẳng nhận ra tình cảm của Lục Lệ Thành luôn dành cho cô.

11. Nam Bác Sĩ Khoa Sản – Accoucheur (2014) 

Trailer phim Nam Bác Sĩ Khoa Sản – Accoucheur

Poster phim Nam Bác Sĩ Khoa Sản – Accoucheur

Ra mắt vào năm 2014, Nam Bác Sĩ Khoa Sản là bộ phim đã tạo nên cơn sốt với sự góp mặt của cặp vợ chồng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Bộ phim xoay quanh mối tình vui nhộn của một cặp đôi oan gia. 

Nhờ có cốt truyện thú vị cùng sự dí dỏm mà hai nhân vật chính mang đến, bộ phim đã khiến khán giả bị cuốn hút từ tập này sang tập khác. 

Bài viết trên là top 11 phim của Giả Nãi Lượng hay nhất bạn không nên bỏ lỡ. Vậy bộ phim nào của Giả Nãi Lượng bạn yêu thích nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button