TOP 10 nhân vật anime/manga ‘Một Đấm Chết Luôn’ tương tự Saitama (Phần 1)

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến mức “out trình” toàn bộ các nhân vật khác, TOP 5 nhân vật mâng/anime sau đây có thể dễ dàng hạ mọi kẻ địch chỉ với một đòn tấn công duy nhất. Ngoài Saitama, ai sẽ có mặt trong danh sách này đây?

Monster No.8 – Hôm Nay Tôi Hóa Kaiju

Kafka Hibino

monster no 8

Đến từ tân binh Kaiju 8-gou – Monster No.8 đang gây sốt cộng đồng anime/manga, Kafka Hibino là một ông chú 32 tuổi có phần khá yếu nhớt. Một ngày nọ, Hibino vô tình nhận được sức mạnh biến đổi thành một con Kaiju siêu mạnh, đủ sức hạ bất kỳ quái vật nào chỉ với một đấm! Vì không muốn để chính phủ biết sự thật này, Hibino cố gắng che giấu sức mạnh thật sự đồng thời tái khởi động giấc mơ chiến đấu cho lực lượng phòng vệ đặc biệt.

Hibino dạng Kaiju sở hữu sức mạnh rất khủng khiếp. Nếu muốn, anh toàn toàn có khả năng đấm bay mọi quái vật. Trong các diễn biến mới nhất của Monster No.8, Hibino đã khai phóng gần như toàn bộ sức mạnh Kaiju trong mình và dễ dàng hạ gục một nửa No.9 – tên Kaiju nguy hiểm sở hữu khả năng tương tự virus. Sắp tới manga này sẽ được phát hành tại Việt Nam đấy! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng

Tomura Shigaraki

My Hero Academia

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng, Shigaraki sở hữu quirk mang tên “Decay” cho phép cậu ta phân rã bất cứ thứ gì mình chạm vào. Sau khi thức tỉnh sức mạnh, Shigaraki có thể phân rã mọi thứ trong một phạm vi nhất định mà không cần trực tiếp chạm vào thứ đó.

Trong chiến đấu, chỉ cần sơ sẩy để Shigaraki chạm vào, bạn sẽ gần như nắm lấy cái chết. Trong các diễn biến mới nhất của MHA, Shigaraki đã được truyền thêm khá nhiều loại quirk khác nhau, khiến cậu ta đã mạnh nay càng mạnh hơn. Liệu các anh hùng sẽ làm thế nào để hạ tên ác nhân quá đỗi mạnh mẽ này, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về My Hero Academia và các anime/manga cực thú vị khác tại Việt Nam Otaku.

Overlord

Ainz Ooal Gown

overlord

Ainz Ooal Gown hay Momonga là nhân vật thường được nhiều khán giả nhắc như một trong các nhân vật “imba” nhất thế giới manga/anime. Là thủ lĩnh của một đội quân toàn các chiến binh cực kỳ tinh nhuệ dư sức quét sạch các độ quân hùng hậu, Momonga sở hữu sức mạnh rất khủng khiếp. “Kho vũ khí” mà nhân vật này sở hữu phải nói là cực kỳ khổng lồ và bất kỳ kỹ năng nào của Momonga cũng dễ dàng vượt xa các nhân vật khác trong Overlord.

Sử dụng các ma pháp cấp cao, Momonga có thể cắt đứt không gian, ngưng động thời gian hoặc triệu hồi các thực thể thuộc hàng “tối thượng” ra chiến đấu. Sức mạnh của Momonga phải nói là thuộc hàng “lỗi game” và mất cân bằng y hệt các vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Top 6 anime/manga có nhân vật chính bá đạo y hệt One Punch Man

Death Note

Light Yagami

death note

Saitama muốn giết quái vật thì ít nhất anh ta cũng phải tiếp cận nó, đúng không (chứ đấm gió ẩu tả lại phá hoại nhiều hơn ấy chứ). Các nhân vật khác trong danh sách này cũng tương tự vậy khi họ cần ở gần đối thủ hoặc chạm vào họ để triệt hạ thật nhanh chóng. Tuy nhiên, Light Yagami, người sở hữu quyển sổ sinh tử và là nhân vật chính của Death Note thì không cần như thế.

Chỉ cần biết được tên thật của mục tiêu, Yagami có thể dễ dàng giết chết người ấy, bất chấp trở ngại về khoảng cách. Trừ phi khống chế không cho Yagami sử dụng quyển sổ – điều phải nói là vô cùng khó đối với một thiên tài như Yagami – thì không có cách nào ngăn được nhân vật này giết người cả! 

Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến

Satoru Gojo

Jujutsu Kaisen

Nhân vật cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này sẽ là nguyền sư đặc cấp Satoru Gojo. Gojo là nguyền sư ngàn năm có một, cùng lúc sở hữu Lục Nhãn và Vô Hạn Chú Thuật. Với sức mạnh gần như bất tận, Satoru là phòng tuyến mạnh mẽ nhất của nhân loại đồng thời là nỗi sợ hãi lớn nhất của các nguyền sư.

Sự vượt trội của nhân vật Satoru thậm chí gây khó dễ cho tác giả Gege Atakumi. Vào tháng 3 năm 2021, Atakumi-sensei đã chia sẻ rằng ông đã luôn phải vò đầu bứt tai để nghĩ ra lý do khiến Gojo biến mất trong các sự kiện quan trọng. Tạo ra nhân vật mạnh quá cũng khổ thật đấy!

(Còn tiếp…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button