Tìm hiểu về Embr Wave: Chiếc điều hoà đeo tay đầu tiên trên thế giới

Nếu bạn hay lướt tin tức trên điện thoại chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin Sony cho ra mắt sản phẩm Reon Pocket, một chiếc máy điều hòa bỏ túi có chức năng điều hòa thân nhiệt. Vào năm 2018, cũng có một thiết bị tương tự xuất hiện mang tên Embr Wave – chiếc điều hòa đeo tay đầu tiên trên thế giới. Vậy thiết bị này có những tính năng gì và nó hoạt động ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Chiếc điều hoà đeo tay Embr Wave dùng để làm gì?

Embr Wave là một sản phẩm con của Embr Labs, được thiết kế nhằm mục đích giúp điều hòa thân nhiệt cho người sử dụng. Nói cách khác, nó giống như một chiếc điều hòa hai chiều, giúp làm mát vào ngày hè nóng nực và làm ấm vào mùa đông giá rét. Tuy nhiên thay vì có kích thước lớn và cồng kềnh, Embr Wave lại có cấu tạo nhỏ gọn giống như một chiếc đồng hồ đeo tay, vô cùng tiện lợi.

Điều hòa đeo tay Embr Wave

Điều hòa đeo tay Embr Wave

2. Cách thức hoạt động của điều hoà đeo tay Embr Wave

Điều hòa đeo tay Embr Wave hoạt động dựa trên phản xạ tự nhiên của cơ thể con người khi tiếp xúc với sự thay đổi của nhiệt độ môi trường. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chỉ cần tăng hoặc giảm nhiệt độ tại một điểm bất kỳ trên cơ thể thì đã có thể hoàn toàn thay đổi cảm giác của con người.

Ember Wave tạo ra các làn sóng nhiệt

Ember Wave tạo ra các làn sóng nhiệt

Bằng cách tạo ra các “làn sóng nhiệt” từ từ trên cổ tay, Embr Wave sẽ từng bước thay đổi cảm nhận của người dùng về nhiệt độ, từ đó tạo cảm giác mát mẻ hoặc ấm áp.

3. Cách sử dụng Embr Wave để điều hoà thân nhiệt

Thao tác sử dụng trên thiết bị Embr Wave tương đối đơn giản. Tất cả những gì người dùng cần làm là điều khiển dải đèn LED tại mặt trên của sản phẩm, chọn màu đỏ để làm nóng hoặc màu xanh để làm mát. Tuy nhiên để sử dụng tối ưu sản phẩm hơn, người dùng nên dùng ứng dụng của Embr Wave. Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu một số chế độ căn chỉnh thời gian điều hòa thân nhiệt, thiết kế chế độ làm mát hoặc làm nóng phù hợp với sở thích cá nhân. Hơn thế nữa nó giúp hạn chế tình trạng đèn LED mặt trên sản phẩm sáng liên tục gây khó chịu cho người dùng.

Video về cách sử dụng Embr Wave

4. Chiếc điều hoà đeo tay Embr Wave có thực sự hiệu quả?

Theo một số phản hồi của người dùng trên trang web chính thức của Embr Wave, hầu hết mọi người đều khen ngợi khả năng làm việc hiệu quả của sản phẩm. Không chỉ điều hòa thân nhiệt tốt mà còn vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Đây hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho những người có thân nhiệt thất thường, dân văn phòng, những người thường xuyên làm việc ngoài trời.

Một số phản hồi về Embr Wave trên trang web chính thức của sản phẩm

Một số phản hồi về Embr Wave trên trang web chính thức của sản phẩm

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số phản hồi không được tích cực cho lắm. Họ cho rằng sản phẩm này chưa đủ công năng để thỏa mãn việc điều hòa thân nhiệt cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

5. Chiếc điều hoà đeo tay Embr Wave có giá bao nhiêu?

Embr Wave hiện nay được bán trên thị trường với 2 phiên bản Embr Wave và Embr Wave 2. Đối với Embr Wave, giá của nó rơi vào tầm 249 USD tức là khoảng hơn 5,727,000 VND.

Embr Wave phiên bản đời đầu

Embr Wave phiên bản đời đầu

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, Embr Labs đã cho ra đời Embr Wave 2. Với phiên bản nâng cấp này, Embr Labs tập trung vào tăng cường hệ thống làm mát cũng như làm cho thiết kế sản phẩm trở nên nhỏ gọn và nhẹ hơn.

Sản phẩm Embr Wave 2

Sản phẩm Embr Wave 2

Bên cạnh đó, ứng dụng Embr Wave được thêm vào một số tính năng mới như truy cập nhanh vào các chế độ điều chỉnh nhiệt, cung cấp chế độ nhiệt khi đi ngủ, chế độ nhiệt làm mát tức thì,… Qua đó giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời hơn. Với những chức năng tuyệt vời như trên, Embr Wave 2 có giá dao động từ 299 USD hay 6,877,000 VND.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button