Tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại

Nếu như trước kia, người dùng thường rất vất vả để có thể tìm kiếm ATM, Chi nhánh Vietcombank gần nhất để thực hiện các giao dịch quan trọng của mình. Thì hiện nay, chúng ta đã có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm giao dịch, chi nhánh cũng như các cây ATM của Vietcombank ngay trên điện thoại.

Bên cạnh việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank như mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank, chuyển tiền… thì có khá nhiều người sử dụng ngân hàng này vẫn chưa biết được các địa điểm ATM, Chi nhánh Vietcombank tại khu vực của mình để có thể dễ dàng hoàn tất các giao dịch này. Chính vì vây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank nhanh chóng và chính xác nhất.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai

Hướng dẫn tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại

Để có thể tìm kiếm các địa điểm có ATM, chi nhánh của Vietcombank trên Android, iPhone người dùng sẽ phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.

+ Download Vietcombank cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng này lên, và đăng nhập tài khoản Vietcombank của bạn lên trên thiết bị di động như hình dưới.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 2

Lưu ý : Để có thể đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại tìm kiếm ATM, Chi nhánh Vietcombank các bạn cần phải đã đăng ký Internet Banking cho tài khoản ngân hàng của mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Internet Banking Vietcombank để thực hiện điều này.

Bước 3 : Sau khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở góc tay trái màn hình, và lựa chọn mục ATM/Chi nhánh .

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào tính năng Vị trí của điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép xác nhận Đồng ý bật tính năng GPS trên điện thoại.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 4

– Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt vị trí điện thoại, chúng ta sẽ kích hoạt mục Ví trị để bật GPS trên Android, iPhone. Sau đó chúng ta sẽ quay trở lại giao diện ứng dụng Vietcombank . Trên màn hình lúc này sẽ là danh sách các địa điểm ATM, Chi nhánh Vietcombank gần khu vực hiện tại của bạn nhất.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 5

Bước 5 : Với cách tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại này, các bạn có thể lựa chọn các biểu tượng như hình dưới để tìm kiếm các Chi nhánh ngân hàng hay các nơi có máy ATM của ngân hàng Vietcombank nhanh chóng.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 6

Bước 6 : Ngoài ra, để giúp người dùng có thể tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại dễ dàng hơn, khi các bạn lựa chọn vào các biểu tượng ATM – Chi nhánh ngân hàng này, sau đó hãy ấn chọn biểu tượng dẫn đường như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện chỉ đường thuận tiện nhất cho người dùng.

tim atm chi nhanh vietcombank tren dien thoai 7

Và các bạn có thể ấn chọn mục Bắt đầu để có thể di chuyển tới nơi có ATM, Chi nhánh Vietcombank gần nhất để hoàn tất nốt các giao dịch của ngân hàng này rồi đấy.

Bên cạnh đó, với ứng dụng Vietcombank, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán các hoá đơn, hay thực hiện chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà không cần phải tới các chi nhánh ngân hàng để xác thực thông tin giao dịch này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng tìm ATM, Chi nhánh Vietcombank trên điện thoại, cũng như một cách sử dụng ứng dụng Vietcombank khác mà bạn có thể lựa chọn khi cần thiết. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, đây là thủ thuật giúp bạn có thể sử dụng vân tay của mình đăng nhập, xác nhận các thanh toán trên ứng dụng Vietcombank thay vì phải nhập mật khẩu mỗi lần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button