Thunder Predator kí hợp đồng với đội hình cũ của đội tuyển Dota2 NoPing

Những đứa con của thần sấm giờ đây đã có một diện mạo mới hoàn toàn.

Thunder Predator đã quay trở lại với tựa game Dota 2 sau khi giải tán toàn bộ độik hình của mình chỉ vài ngày trước, và giờ đây đội hình của họ đều là những gương mặt cực kì quen thuộc – lineup cũ của NoPing, đội tuyển Dota2 từng được sự chú ý rất nhiều với kĩ năng của mình.

Thunder Predator kí hợp đồng với đội hình cũ của đội tuyển Dota2 NoPing

Được dẫn đầu bởi Farith “Matthew” Puente, Thunder Predator đã thỏa thuận được một hợp đồng mới với việc mang toàn bộ đội hình cũ của NoPing bao gồm Matthew, Crhistian “Angel” Savina, Gonzalo “Darkmago” Herrera, Oscar Chavez, và Jose “Panda” Padilla Hernandez để trám vào chỗ trống. Thunder Predator đã rất hoan nghênh những thành viên mới gia nhập và quyét tâm cùng nhau để đạt được những thành tích tốt hơn vào mùa giải Dota 2 năm sau.

Thunder Predator kí hợp đồng với đội hình cũ của đội tuyển Dota2 NoPing 2

Thông báo về đội hình mới của Thunder Predator trên trang Twitter

 

Đội hình cũ của Thunder Predator đã giành được một suất để đến với kì TI10 vừa rồi nhưng thành tích thì lại vô cùng bết bát. Trong bảng đấu của mình, họ đã có một chuỗi thua không thể nào tồi tệ hơn và là đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi giải đấu này. Trước khi TI10 bắt đầu, đã có những tin đồn về việc những tuyển thủ của đội tuyển này đã đồng ý chia tay đội hình và tìm bến đỗ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button