Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player

Khi mình đang cài đặt Adobe Flash Player thì báo lỗi lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again, cho hỏi Big Data đây là lỗi gì và giúp mình cách để cài đặt được Adobe Flash Player trên máy tính không bị lỗi nữa.

Big Data xin chào bạn, trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp và gửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Đầu tiên về câu hỏi của bạn chúng tôi phần nào đã xác định lỗi cơ bản của bạn. Khi bạn cài dặt Adobe Flash Player và xuất hiện lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again điều đó có nghĩa là bạn đang truy cập vào quyền user, không phải quyền Admintrator trên máy tính khi cài Adoeb Flash Player trên máy tính.

Để khắc phục được tình trạng trên, bạn nên mở ứng dụng bằng quyền Administrator trên windows, cách mở ứng dụng bằng Administrator cũng rất đơn giản mà Big Data đã từng hướng dẫn. Và với việc mở ứng dụng theo cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn.

Ngoài ra dạo gần dây Big Data cũng có nhận được 1 số thắc mắc của bạn đọc hỏi về trường hợp trên, nhưng không chỉ là mắc lỗi với quyền administrator mà còn không thể cài đặt được nữa mặc dù đã fix lỗi trên. Để đề phòng trường hợp tương tự xảy ra với bạn chúng tôi đề nghị bạn hãy xóa sạch phiên bản cũ đi hoặc xóa phiên bản mới đang cài đặt lỗi trong trường hợp các file đã được cài vào máy.

Để xóa triệt để được Adobe Flash Player bạn nên sử dụng 1 phần mềm gỡ bỏ chuyên nghiệp như Your Uninstall, phần mềm Your Uninstaller cho phép bạn gỡ bỏ sạch sẽ 100% phần mềm trên máy tính nếu bạn muốn. Còn cách gỡ phần mềm thì Big Data cũng từng hướng dẫn cho bạn đọc xem, ngoài ra có cả video hướng dẫn gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller mà bạn có thể tham khảo.


Trên đây Big Data đã hướng dẫn các bạn xong cách sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again cũng như cách đề phòng trường hợp lỗi ngoài ý muốn xảy ra. Nếu bạn hay xem video trên mạng xã hội Tumblr thì chắc bạn đã gặp trường hợp Tumblr không phát video do lỗi Flash gì đó rồi đúng không, nếu gặp trường hợp tương tự, bạn hãy tham khảo cách mà Big Data đã hướng dẫn để khắc phục nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button