Spoiler Tokyo Revengers chap 227: Waka, Benkei VS Terano – Quá khứ của Terano

Spoiler Tokyo Revengers chap 227, tóm tắt nội dung chap 226: Diễn biến chính của chương 227 sẽ là màn phối hợp giữa Waka và Benkei, hai cựu thành viên Hắc Long đời đầu hòng đánh bại Terano Shouth – đại diện của Rokuhara Tandai! Trong lúc đó, Mikey… sẽ tiếp tục đứng yên quan sát.

Tóm tắt Tokyo Revengers 226

tokyo revengers chap 227

Cuộc chiến giữa Tam Thiên đang diễn ra vô cùng ác liệt. Trong chap 226, chúng ta được nghe Senju kể về quá khứ của bộ đôi Benkei và Waka. Hai người này có thực lực rất đáng gờm! Ở những diễn biến cuối cùng, họ cùng nhau lao lên đối đầu Terano!

Spoiler Tokyo Revengers chap 226: Quá khứ của Waka và Benkei, Terano gặp khó

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 227

tokyo revengers chap 227

Dù ba bên đang đánh nhau cực căng, Mikey vẫn bình tĩnh quan sát mọi chuyện. Có vẻ như anh ta không hề có ý định tham chiến trong trận này. Có lẽ Mikey đang chờ các bên đánh nhau mệt nghỉ thì mới vào xử lý chăng hay đợt xuất hiện này chỉ là để Mikey dễ bề sắp xếp cho các kế hoạch tiếp theo của anh ta? Có thể ở những diễn biến tiếp theo, Takemichi hoặc Akashi sẽ tiếp cận Mikey và trao đổi với anh ta, từ đó chúng ta sẽ biết rõ mọi chuyện.

Trọng tâm chương tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa Benkei, Waka với Terano. Nếu may mắn, chúng ta sẽ được biết về quá khứ của Terano và lý do vì sao hắn lại khao khát thời đại bất lương. Câu chuyện về Shinichirou với Benkei và Waka có lẽ cũng sẽ sớm xuất hiện dưới dạng hồi tưởng (hoặc ngoại truyện) để chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về mối quan hệ giữa họ.

Xem thêm các thông tin thú vị về Tokyo Revengers và các anime/manga đình đám khác tại Việt Nam Otaku.

Với lợi thế 2VS1 cùng sự phối hợp nhịp nhàng, Waka và Benkei sẽ là người giành thế áp đảo. Tuy nhiên, theo lời Waka thì Terano mạnh không thua gì Mikey. Không chỉ thế, tên này còn thuộc dạng không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Rất có thể Terano sẽ chơi xấu hoặc thuộc hạ của hắn sẽ đánh úp Benkei và Waka khi họ không để ý. Theo Lag dự đoán, có thể tên cựu tổng trưởng Hắc Long đời 9 Shion Madarame sẽ xuất hiện trả thù bộ đôi cựu Hắc Long.

Trong trang bản thảo được tiết lộ của chap 227, chúng ta nhìn thấy cảnh Waka lao người lên đá Terano. Dựa vào vóc dáng và trang bản thảo, có thể đoán Waka là người thiên về tấn công nhanh, tung hỏa mù còn Benkei sẽ theo sau với các đòn công kích mạnh mẽ. Sự phối hợp của bộ đôi này nhất định sẽ rất thú vị. Chúng ta hãy cùng chờ đến tuần sau để xem họ thể hiện nhé.

Spoiler Tokyo Revengers chap 227

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 227: Gangster.

Đúng với dự đoán của Lag, Tokyo Revengers chap 227 đã hé lộ về quá khứ của Terano. Tên thật của Terano là Terano Minami. Anh ta sống tại một khu ổ chuột tại Rio, Brazil cùng người mẹ bệnh tật. Thú vui duy nhất của Terano là được chơi cây đàn piano đã hỏng.

Theo như lời kể, vào năm Terano 5 tuổi, anh đã được dạy sử dụng súng và giết người bởi Dino. Sau đó, Terano dùng tiền kiếm được từ việc giết người để mua một đôi giày. Đây là thứ đắt tiền đầu tiên mà anh ta có được. Kể từ đó, Terano luôn nghĩ sử dụng bạo lực là chuyện rất bình thường trên thế giới này.

Năm 12 tuổi, Terano trở thành trùm băng đảng sau khi giết chết Terano.

Năm 14 tuổi, gia đình Terano bị tấn công. Mẹ anh bị giết chết. Không còn người thân, Terano chuyển đến gia đình ông bà ở Nhật sống.

Năm 2006, Terano gặp các thành viên Thiên Trúc trong trại giáo dưỡng và dễ dàng hạ gục họ. Năm 2007, Terano chiêu mộ tất cả và lập nên Rokuhara Tandai.

Cuộc đấu giữa Terano với Benkei và Waka tiếp diễn. Bộ đôi cựu Hắc Long phối hợp cực ăn ý, ra đòn cực hiểm hóc. Dù vậy, bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ hạ gục Terano. Dù một mình chấp hai nhưng đại diện của Rokuhara Tandai vẫn cân được! Benkei bất ngờ khi một kẻ mạnh như Terano lại bất ngờ xuất hiện tại Tokyo.

Chúng kiến trận đấu, Kakucho nói rằng:

Chúng không hạ được South đâu, cậu ta là người đàn ông được bạo lực yêu mến.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 227

Tokyo Revengers chap 227 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers Chap 227 và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button