Spoiler Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 15: Gặp lại Paul, Rudeus bị cha cho ăn đấm

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 15, tóm tắt nội dung tập 14: Với người bạn đồng hành mới là Geese, Rudeus đã đến được thành phố Milis. Tại đây, Rudeus gặp lại cha mình! Chưa kịp vui mừng, Rudeus đã bị Paul trách mắng và ăn một đấm đâu điếng vào mặt!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 14

thất nghiệp chuyển sinh tập 14

Mở đầu tập 14, chúng ta được nghe Rudeus giới thiệu về căn “biệt thự trên cây” của cậu ta. Chuyện là sau khi bị các thú nhân bắt, Rudeus đã được đưa về làng của họ và được chăm sóc như tù nhân.

Nhiều ngày trôi qua, vẫn chưa có ai đến cứu Rudeus. Rudeus bắt đầu lo lắng về các thành viên của nhóm. 5 ngày sau, một tù nhân khác được đưa đến. Đây là Geese (hay Gisu), một tay cờ bạc mà về sau ta được biết là đồng đội cũ của Paul. Cả hai dần làm quen với nhau và trở thành bạn bè.

Không lâu sau đó, một đám cháy dữ dội bùng lên. Rudeus và Gesse tranh thủ trốn khỏi tù. Sau khi ra ngoài, Rudeus nhận ra các thú nhân đang bị lũ buôn lậu tấn công. Không thể làm ngơ trước cảnh này, Rudeus ra tay giúp các thú nhân. Một thú nhân nhờ Rudeus hãy đi giải cứu cho những đứa trẻ bị bắt cóc. Rudeus đến nơi của lũ trẻ thì thấy Garus đang đưa chúng đi.

Nhìn thấy Rudeus, Garus bắt một đứa làm con tin. Các thú nhân xông đến tấn công nhưng đều bị Garus dễ dàng hạ gục. Rudeus sau đó cùng Thánh Thú và Gesse đối đầu Garus. Tên buôn lậu dễ dàng bị hạ. Rudeus bất tỉnh vì kiệt sức.

Sau khi tỉnh lại, Rudeus thấy Ruijerd và Eris đã đến. Các thú nhân cảm ơn nhóm Rudeus vì những gì họ đã làm.

Ở cuối tập phim, chúng ta thấy cảnh ông của Eris bị chém đầu. Các quý tộc khác đã đổ mọi tội lỗi của vụ thảm họa ma lực lên đầu ông. Trong buổi hành quyết, Sylphiette có xuất hiện. Câu chuyện về cô sẽ được tiết lộ trong các diễn biến tiếp theo.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 15

spoiler mushoku tensei tập 15

Trong các diễn biến tiếp theo, Geese sẽ đồng hành cùng nhóm Rudeus. Trên đường đi, Geese đã chia sẻ khá nhiều chuyện quá khứ, ngày mà anh còn đồng hành cùng Paul. Cả nhóm sau đó thuận lợi đi đến thủ đô Milishion của vương quốc thánh Milis.

Tại thành phố mới, Rudeus may mắn gặp lại Paul – cha đẻ của mình. Vì sự bất lực do đánh mất gia đình, Paul đã trở thành một kẻ bợm rượu, đánh mất hoàn toàn khả năng tư duy.

Ngay khi gặp Rudeus, Paul thay vì mừng rỡ thì trách cứ cậu vì đã không nhìn thấy tin nhắn do ông để lại. Paul nói với Rudeus rằng mọi thành viên trong gia đình hiện đều mất tích và Paul đang cố hết sức đi tìm họ. Paul trách Rudeus không thèm tìm gia đình, cũng không thèm để lại thông tin mà vui vẻ du hành cùng một cô gái xinh đẹp.

Rudeus cãi lại thì bị Paul đánh. Những cảm xúc dồn nén bao lâu trong lòng Rudeus bùng phát. Cậu vật Paul xuống rồi liên tục đấm vào mặt ông. Vừa đánh, Rudeus vừa kể lại những gì mà cậu đã phải trải qua. Tình cảm hai cha con rạn nứt. May mà Norn, em của Rudeus xuất hiện và can ngăn Rudeus.

Xem thêm: 3 nhân vật ‘thần’ xuất hiện trong Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 15

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 15 sẽ lên sóng 0h vào ngày 25 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button