Spoiler Kingdom chap 696: Hoàn Kỵ chém đầu 10 vạn quân Triệu – Vương Tiễn xuất hiện

Spoiler Kingdom chap 696, tóm tắt nội dung chap 695: Để tiễn đưa Lôi Thổ, Hoàn Kỵ sẽ cho giết hết 10 vạn Triệu quân đầu hàng. Liệu Lý Tín có xuất hiện và ngăn cản Hoàn Kỵ?

Tóm tắt Kingdom chap 695

kingdom chap 696

Kingdom chap 596 không có quá nhiều diễn biến nổi bật ngoài việc cái chết của Lôi Thổ được thông báo đến các thuộc hạ của Hoàn Kỵ. Để đưa tiễn Lôi Thổ, có vẻ như Hoàn Kỵ chuẩn bị đại khai sát giới một lần nữa! Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 695: Đưa tiễn Lôi Thổ, Hoàn Kỵ chuẩn bị đại khai sát giới!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 696

kingdom chap 696

Gần như có thể chắc chắn rằng Hoàn Kỵ sẽ giết toàn bộ Triệu quân đang đầu hàng ngoài kia để trả thù cho Lôi Thổ. Theo ghi chép lịch sử thì 10 vạn quân Triệu đã bị chém đầu tuy nhiên, có thể tác giả Kingdom sẽ thay đổi nội dung một chút để thể hiện “nỗi đau” của Hoàn Kỵ khi mất đi Lôi Thổ.

Có thể Lý Tín sẽ có mặt để ngăn cản Hoàn Kỵ (cũng có khả năng sau khi mọi chuyện đã rồi thì Lý Tín mới biết tin và đến chất vấn Hoàn Kỵ). Sự can thiệp của Tín tất nhiên không ảnh hưởng gì đến Kỵ cả và ông ta vẫn sẽ làm điều mình muốn. Hai nhân vật này có thể sẽ đối đầu nhau một lúc trước khi Hoàn Kỵ điều quân đi, chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo. Cuộc giằng co giữa hai nhân vật này sẽ kéo dài từ 1 -2 chap.

Sang năm 233 TCN, Hoàn Kỵ dẫn quân từ Thượng Đảng vượt núi Thái Hành tiến đánh vùng Xích Lệ, Nghi An của Triệu. Trong thời gian này, Triệu không còn cách nào khác ngoài phải giao mọi chuyện cho Lý Mục – nhân vật sẽ sớm xuất hiện trở lại cùng với Tư Mã Thương và nhiều anh tài khác. Lý Mục sẽ là đối thủ tiếp theo của Hoàn Kỵ.

Spoiler Kingdom chap 696

Tin Hỗ Triếp bị hạ được truyền về triều đình Tần và Triệu. Triệu trở nên vô cùng hoảng sợ do không còn ai đủ sức bảo vệ nữa. Bên phía Tần, Chính tỏ vẻ đăm chiêu suy nghĩ.

Tiếp nối chương trước, Ma Luận trả lời câu hỏi của Kỵ rằng hiện có khoảng 10 vạn hàng binh. Hoàn Kỵ tiếp tục hỏi:

Vậy giờ làm gì đây?

Ly Ngọc nghe vậy thì lên tiếng bảo “giết hết”. Ma Luận nói rằng không được giết hàng binh. Hoàn Kỵ tiếp tục nói một câu đanh thép:

Thế Lôi Thổ là gì?

Ta quết định rồi. Để tế Lôi Thổ, giết hết bọn chúng. Đưa tướng địch đến đây trước, hắn cần nhận những gì Lôi Thổ đã trải qua.

Cùng lúc đó, bản doanh Vương Tiễn nhận được tin thắng trận của Hoàn Kỵ và biết dang có 10 vạn quân đầu hàng. Hiểu tính Kỵ, Vương Tiễn cũng thấy “có điềm rồi” nên có vẻ định đến chỗ Kỵ

Bên phía Phi Tín Quân, Tín, Điêu và Hội đang thảo luận với nhau về chiến công của Hoàn Kỵ. Vì đã quá mệt sau cuộc chiến nên Tín quyết định sẽ mở tiệc cho quân sĩ nghỉ ngơi. Có vẻ Tín và đồng đội không hề biết chuyện Hoàn Kỵ sắp làm…

Những phân cảnh cuối cùng là cảnh quân Kỵ đưa từng người ra chém đầu. 10 vạn xác Triệu quân tiễn đưa Lôi Thổ!

Kingdom chap 696 tạm dừng tại đây, thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 696

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 696 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button