Spoiler Jujutsu Kaisen chap 163: Quá khứ của Amai, Remi là kẻ nói dối

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 163, tóm tắt nội dung chap 162: Quá khứ của Amai được hé lộ. Trong lúc đó, Remi đã dẫn Megumi đến chỗ gã đàn ông lạ mặt!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 162

jujutsu kaisen chap 163

Đúng với dự đoán của Lag, Yuuji đã có bạn đồng hành mới là Imai. Nhờ các thông tin có được, Amai dẫn Yuuji đến Ikebukuro, nơi Higuruma đang có mặt. Trong lúc đó, Remi lại dẫn Megumi đến Shinjuku tìm Higuruma! Cuối chương truyện còn đem đến một sự bất ngờ lớn hơn khi một nhân vật lạ mặt xuất hiện!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 162: Yuuji ghép cặp với Amai, Megumi cùng Remi đến Shinjuku

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 163

jujutsu kaisen chap 163

Ikebukuro và Shinjuku là hai khu vực độc lập với nhau. Điều này chứng tỏ rằng trong Amai và Remi có một kẻ đang nói dối. Theo dự đoán của Lag, Amai chính là kẻ nói dối. Hắn đang dẫn dụ Yuuji đến chỗ của gã đàn ông lạ mặt kia. Remi tuy khá mưu mô xảo trá nhưng Lag cho rằng cô ta không có lý do gì để phải làm việc cho gã đàn ông kia cả (bởi theo tính cách và cách hành xử của Remi thì cô ta rất độc lập và thông minh). Chỉ có kẻ yếu như Amai mới cần phục vụ người khác để sinh tồn. Khả năng cao hai người đi cùng cậu ta lúc đầu cũng là thuộc hạ của gã đàn ông kia.

Trong các diễn biến tiếp theo, Yuuji và Megumi vẫn sẽ tin lời bạn đồng hành của mình mà tiến bước. Yuuji sẽ sớm chạm mặt gã lạ mặt. Trong chap 162 khi tên này xuất hiện, xung quanh hắn là rất nhiều hóa đơn. Có lẽ nguyền thuật mà hắn sở hữu có liên quan đến “thanh toán” hoặc “nợ nần”.

Với các diễn biến hiện tại, cặp đôi Megumi và Yuuji sẽ còn chia cách nhau dài dài. Ít nhất cả hai sẽ buộc phải hành động độc lập trong ít nhất là 3 chương truyện nữa. Sau khi gặp lại, Megumi sẽ thành công thuyết phục Higuruma còn Yuuji cũng đạt được một thành tích nào đó (chẳng hạn như lấy thêm thông tin về The Culling Game).

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 163

Trong chap 163, chúng ta được biết về quá khứ của Amai. Theo đó, Amai là kiểu nhân vật ít nói trong một nhóm người xấu. Một ngày nọ, khi cả nhóm đang lợi dụng một nạn nhân thì Yuuji tình cờ nhìn thấy. Anh yêu cầu họ dừng lại và sẵn sàng dùng nấm đấm để cứu người bị hại.

Trong một phân đoạn, Yuuji hỏi Amai có thật sự nghiêm túc muốn tham gia The Culling Game hay không.

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta được biết ai là kẻ nói dối. Remi đã đưa Megumi đến chỗ của gã đàn ông lạ mặt xuất hiện trong chương 162.

Spoiler Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 163 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 163

Jujutsu Kaisen chap 163 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen chap 163 và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button