Slender: The Arrival – Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị

Slender: The Arrival là một trò chơi kinh dị giải đố sẽ đưa game thủ đến với những thời khắc kinh hoàng nhất

Slender: The Arrival là một trò chơi kinh dị được xây dựng xung quanh một truyền thuyết bí ẩn xoay quanh nhân vật có tên là Slenderman. Đây là một nhân vật xuất hiện trong nhiều câu chuyện kinh dị, được mô tả là người có dáng cao, gầy một cách bất thường, thường xuyên mặc một bộ đồ vest mà đen với khuôn mặt không hề có mắt mũi, từng được cho là chủ mưu của nhiều vụ mất tích bí ẩn cho những ai từng chạm trán với nó.

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị 2

Bối cảnh của game sẽ xoay quanh đôi bạn thân Kate và Laura, khi mà Laura để nhà của Kate để phụ dọn nhà nhưng lại phát hiện mọi thứ bị bới tung lên, còn Kate thì lại không thấy đâu. Khi mà màn đêm buông xuống thì Laura phải tìm ra những bí ẩn và cố gắng sống sót cho đến khi trời sáng.

Thời lượng của trò chơi này khá ngắn khi mà người chơi chỉ cần khoảng 2 – 3 giờ là có thể hoàn thành Slender: The Arrival rồi. Nhưng theo đánh giá của nhiều người chơi thì đây có thể được xem là 2 – 3 tiếng kinh hoàng nhất của họ. Là một trò chơi giải đố kết hợp những yếu tố kinh dị sẽ khiến cho game thủ khó lòng có thể thập trung suy nghĩ, khi mà Slendermen liên tục xuất hiện bắt cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị 3

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị 4

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị 5

Tất nhiên nền đồ họa của game cũng mang đậm tính u ám và có thể diễn tả xuất sắc một khu ngôi nhà tại vùng ngoại ô hẻo lánh. Những chi tiết cây cối, chuyển động nhân vật hay sự xuất hiện của Slenderman được thể hiện một cách chi tiết đến không ngờ. Nếu như bạn không chuẩn bị tinh thần thì có thể sẽ bị dọa phát khóc mỗi khi có một vài cảnh jumpscare xuất hiện.

Slender: The Arrival - Khám phá những bí ẩn về Slenderman theo phong cách giải đố kinh dị 6

Phần âm thanh cũng là thứ giúp cho Slender: The Arrival trở nên đáng sợ hơn qua mỗi giờ chơi, từ tiếng lá cây xào xạc cho đến tiếng thở của nhân vật chính mỗi khi bị truy đuổi lại trở nên chân thật đến không ngờ đến,

Để có thể tải game trên Android thì game thủ có thể truy cập tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button