Shock trước tin tức nữ diễn viên Ký sinh trùng phát hiện ung thư ở tuổi 30

Cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang xôn xao trước thông tin Park So Dam, nữ diễn viên thủ vai Ki Jung trong tựa phim kinh dị đình đám nhất xứ sở kim chi – Parasite (tựa Việt: Parasite) vừa phát hiện mình mắc ung thư ở tuổi 30.

Sau khi trở thành một hiện tượng khi gây ấn tượng với vai diễn trong bom tấn kinh dị Hàn Quốc Parasite (tựa Việt: Parasite), tên tuổi của Park So Dam càng nhận được nhiều sự chú ý tại quê nhà. Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, nữ diễn viên đã bất ngờ phát hiện mình bị mắc ung thư.

Shock trước tin tức nữ diễn viên Ký sinh trùng phát hiện ung thư ở tuổi 30

Cụ thể mới đây vào ngày hôm nay 13.12, giới truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin ngôi sao Parasite được chẩn đoán đã mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp thể nhú.

Sau đó không lâu, công ty quản lý của Park So Dam – Artist Company – cũng thông báo về việc nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ không thể tham gia vào các hoạt động quảng bá cho bộ phim mới mang tên Special Delivery dự kiến ra mắt ngày 12.01.2022 để tập trung cho việc phục hồi sức khỏe sau cuộc đại phẫu.

Shock trước tin tức nữ diễn viên Ký sinh trùng phát hiện ung thư ở tuổi 30 2

Tin tốt là các fan hâm mộ nữ diễn viên là sau khi hoàn thành việc phẫu thuật, sức khoẻ của cô nàng đang dần được phục hồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button