Seven Knights II – Tham gia vào thế giới thần bí với những trận chiến đồ họa đỉnh cao

Seven Knights II sẽ đem đến một trải nghiệm chiến thuật mới mẻ và hoành tráng với nền đồ họa đỉnh cao

Seven Knights II  là một trò chơi có bối cảnh về một thế giới thần bí và cũng là nơi mà người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu mạo hiểm của mình. Câu chuyện của trò chơi sẽ bắt đầu vào một ngày mà mặt trời không còn ló dạng nữa, thần hủy diệt lúc này đã chia sức mạnh của mình cho 12 nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, trong đó có 7 người đến từ vùng đất Asgard thần thánh. Lúc này chiến tranh cũng đã nổ ra trên khắp các lục địa với mục đích tranh giành quyền lực và sức mạnh.

Seven Knights II - Tham gia vào thế giới thần bí với những trận chiến đồ họa đỉnh cao

Thần Ellena lúc này đã chứng kiến cảnh nhân loại tương tàn, rũ lòng thương xót nên đã chọn một chàng trai với những phẩm chất xứng đáng nhất để trở thành người kết thúc chiến tranh. Nữ thần này đã truyền sức mạnh cho một chàng trai có tên là Evan và ẩn mình để tránh việc bị lạm dụng. Seven Knights II sẽ là phần game tiếp theo thừa hưởng lối chơi phiêu lưu, cùng với đó là dàn nhân vật vô cùng đa dạng.

Seven Knights II - Tham gia vào thế giới thần bí với những trận chiến đồ họa đỉnh cao 2

Tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ nhận thấy được sự hoành tráng của thế giới mở rộng lớn, được hỗ trợ bởi nền tảng đồ họa Inreal Engine 4 khiến cho những chi tiết trong game trở nên chỉn chu và chân thực nhất có thể.

Trong phần game tiếp theo này thì người chơi sẽ gặp lại được những nhân vật cũ xuất hiện trong phần game trước đó, đồng thời game cũng giới thiệu đến hàng loạt những nhân vật mới. Hãy thu thập cho mình càng nhiều chiến binh mạnh mẽ càng tốt để xây dựng một đội hình chất lượng nhất về late game.

Seven Knights II - Tham gia vào thế giới thần bí với những trận chiến đồ họa đỉnh cao 3

Mỗi khi tiêu diệt được những con quái và Boss thì người chơi cũng sẽ nhận về cho mình những vật phẩm giá trị, hỗ trợ cho quá trình nâng cấp sức mạnh về những giai đoạn sau của trò chơi. Đây là một tựa game kết hợp tính năng gacha nhân vật và nâng cấp chiến thuật với những mà chiến đấu chặt chém vô cùng đã tay đã mắt.

Những nhân vật anh hùng cũng được nhà phát triển chăm chút đến từng chi tiêt snhor nhất, từ đó liên kết với những nhân vật khác vào tạo nên một chuỗi combo mạnh mẽ, hiệu quả mỗi khi đánh boss hoặc quái.

Để tải game thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY dành cho những thiết bị Android, còn những game thủ sử dụng iOS có lẽ phải chờ thêm một khoản thời gian trước khi Seven Knights II được ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button