Robert Pattinson mang đến một hình ảnh Batman siêu bạo lực trong trailer mới

Nếu như tại DC Fandome 2020, người hâm mộ đã được chứng kiến trailer The Batman với những màn đánh nhau khá “lực” thì tại Fandome 2021, mức độ bạo lực đó càng được Robert Pattinson thể hiện rõ nét hơn nữa

Tại sự kiện DC Fandome 2020, bộ phim The Batman của Warner Bros. đã ra mắt trailer đầu tiên, giới thiệu cái nhìn chính thức về nhân vật Batman do Robert Pattinson thủ vai, cùng với Jim Gordon của Jeffrey Wright, đồng thời xác nhận The Riddler do Paul Dano thủ vai là kẻ phản diện chính. Tuy vậy, bộ phim khi đó vẫn chưa hoàn thiện việc ghi hình, do đó số lượng cảnh quay khá hạn chế. Như Warner Bros. đã xác nhận, trailer thứ hai dự kiến sẽ được tung ra trong sự kiện năm nay, và lần này nó mang đến vô vàn những chi tiết đáng chú ý dành cho cộng đồng hâm mộ Dark Knight. Đoạn trailer hé lộ tạo hình hoàn chỉnh của Dano trong vai The Riddler khi không đeo mặt nạ, đồng thời vẫn xây dựng hình ảnh nhân vật này là điểm cốt lõi cho tuyến truyện chính của phim.

Bên cạnh đó là những cảnh quay mới của nhân vật Catwoman do Zoe Kravitz thủ vai – bao gồm bộ trang phục của cô, cùng với nhiều kiểu tóc khác nhau – và Penguin do Colin Farrell thủ vai, khi hắn đối mặt với Batman tại một thời điểm trong trailer. Dĩ nhiên không thể không kể đến người quản gia Alfred Pennyworth do Andy Serkis thủ vai, và cả những cảnh quay ấn tượng của chiếc Batmobile nữa. Rõ ràng đoạn trailer mới lần này đã giúp người xem phần nào mường tượng được mức độ hấp dẫn từ bộ phim của đạo diễn Matt Reeves, cùng với đó là sự bạo lực của chính nhân vật Batman. Có thể thấy phiên bản của Pattinson tỏ ra hung hăng và giận dữ nhiều hơn những phiên bản của các diễn viên trước đây, thậm chí có phần hơn cả Batman của Ben Affleck.

Robert Pattinson mang đến một hình ảnh Batman siêu bạo lực trong trailer mới

Robert Pattinson mang đến một hình ảnh Batman siêu bạo lực trong trailer mới 2

Robert Pattinson mang đến một hình ảnh Batman siêu bạo lực trong trailer mới 3

Mặc dù trước đây Farrell từng chia sẻ vai diễn Oswald Cobblepot của anh không chuyển thể hoàn toàn từ truyện tranh, hắn vẫn sẽ là kẻ phản diện đáng chú ý, với cảnh quay cuối trong trailer cho thấy nhiều khả năng hắn sẽ bị Batman dần ra trò sau một màn rượt đuổi. Về phần Selina Kyle/Catwoman, cô không nhất thiết phải là một phản diện, do đó The Batman có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ phức tạp giữa hai người. Với việc cô cảm thấy sốc trước mức độ bạo lực của Batman, chắc chắn Selina sẽ góp phần khai thác khía cạnh đó cho người xem. Tựu chung lại, đoạn trailer mới của The Batman là cái nhìn hấp dẫn tiếp theo về bộ phim của Reeves, và góp phần thiết lập “sân khấu” cho màn hóa thân thành Kị sĩ Bóng đêm của Robert Pattingson trong vũ trụ DC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button