Game

PUBG Mobile Zombie – Những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt zombie nhanh

Với chế độ chơi PUBG Mobile Zombie hoàn toàn mới đang được yêu thích hiện nay, việc tìm hiểu những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt Zombie nhanh sẽ giúp người chơi sẽ có thể sống sót một cách lâu hơn và hiệu quả hơn khi bạn phải chống lại binh đoàn Zombie vô cùng đông đảo.

Trong các bài viết trước đây, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tham gia chơi PUBG Mobile Zombie vô cùng mới lạ và hấp dẫn, ngay lập tức đây là chế độ chơi được rất nhiều game thủ yêu thích và trải nghiệm. Và dưới đây sẽ là danh sách Những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt zombie nhanh mà bạn không thể bỏ qua khi chơi PUBG Mobile Zombie.

Những vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile Zombie

Trong PUBG Mobile Zombie chúng ta sẽ có những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt Zombie nhanh như sau:

1. Zombie Grenade

pubg mobile zombie nhung vu khi manh nhat tieu diet zombie nhanh 2

Bên cạnh những vũ khí Bom thông thường, thì trong PUBG Mobile Zombie chúng ta sẽ có thể dễ dàng có được những vũ khí trang bị dành riêng cho việc săn Zombie cạnh tranh với những người chơi khác mang tên Zombie Grenade. Khi bạn tiêu diệt zombie, một số xác sẽ để lại chiến lợi phẩm. Đó là Zombie Grenade. Bạn có thể ném lựu đạn này để sinh ra nhiều Zombie hơn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn ném nó gần kẻ thù của mình. Loại lựu đạn này sẽ rơi ra theo cách ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt bất cứ con zombie nào.

2. Minigun M134

pubg mobile zombie nhung vu khi manh nhat tieu diet zombie nhanh 3

Kế tiếp danh sách Những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt zombie nhanh, chúng ta không thể không kể tới các khẩu súng dành riêng cho chế độ chơi PUBG Mobile Zombile này trong đó có khẩu súng Minigun M134 hay được rất nhiều người biết tới với cái tên súng 6 nóng – Gatling Gun. Đây là một trong những khẩu súng có tốc độ bắn cực nhanh cũng như độ giật thấp rất thích hợp cho người dùng có thể “sấy” tiêu diệt Zombie trong chớp mắt. Tuy nhiên súng này sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển như làm tốc độ bị giảm hay không thể sử dụng súng trên xe khi di chuyển.

3. Súng phun lửa – Flame Thrower

pubg mobile zombie nhung vu khi manh nhat tieu diet zombie nhanh 4

Đây là khẩu súng chuyên được sử dụng trong PUBG Mobile để tiêu điệt Zombie với số lượng lớn hay các con Boss như G-Virus, Tyrant. Với tầm xa của Súng phun lửa thuộc dạng trung bình mục tiêu bị đốt cháy thêm 4 giây sau khi bị bắn trúng và mất máu liên tục với số lượng máu vô cùng đáng kể. Tuy nhiên khẩu súng phun lửa này rất hiếm khi xuất hiện và không thể sử dụng súng trên xe khi di chuyển.

4. Khẩu Mk14

pubg mobile zombie nhung vu khi manh nhat tieu diet zombie nhanh 5

Đây là khẩu súng bắn tự động có sức sát thương vô cùng tốt trong PUBG Mobile, vì vậy chúng ta sẽ rất dễ hiểu vì sao Mk14 lại xuất hiệnn trong danh sách những vũ khí mạnh nhất tiêu diệt Zombie này. Nếu như trong những trận đấu thường chúng ta sẽ cần phải thu thập khẩu MK14 từ những hòm thính thì trong chế độ PUBG Mobile Zombie chúng ta có thể có cơ may sở hữu khẩu súng này thông qua việt tiêu diệt các Zombie xuất hiện trên bản đồ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tìm hiểu về danh sách những vũ khí mạnh nhất tiêu diện Zombie nhanh trong PUBG Mobile Zombie được nhiều game thủ quan tâm để có thành tích chiến đấu tốt nhất.

Bên cạnh đó các bạn đừng quên việc cập nhật trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quên tham khảo thêm về các phụ kiện hỗ trợ chơi PUBG Mobile tốt nhất để có cho mình quá trình chơi thuận tiện nhất, và dễ dàng thao tác PUBG Mobile trên điện thoại như một thiết bị chơi game chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button