PUBG Mobile bị lỗi Different versions, không mời bạn, không vào được game

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề PUBG Mobile bị lỗi Different versions, không mời bạn, không vào được game trong phiên bản cập nhật mới đây khiến nhiều người dùng không thể tiếp tục trải nghiệm cũng như giải trí với tựa game này.

Trong bản cập nhật mới của PUBG Mobile chúng ta đã có thêm một bản đồ mới mang tên Sanhok. Và các địa điểm loot đồ map Sanhok “giàu nhất” trong PUBG Mobile đã được 9Mobi.vn đề cập để bạn tham gia được tốt hơn. Tuy nhiên PUBG Mobile bị lỗi Different versions, không mời bạn, không vào được game là lỗi đang khiến nhiều người không chơi được tựa game này.

pubg mobile bi loi different versions khong moi ban khong vao duoc game

 

Sửa lỗi PUBG Mobile Different versions

Lỗi PUBG Mobile bị lỗi Different versions không chỉ khiến nhiều người không vào được game thậm chí với những người đã truy cập vào game lỗi Different Versions còn khiến bạn không mời bạn tham gia vào các cuộc chơi của riêng mình.

* Khắc phục PUBG Mobile bị lỗi Different versions

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc cập nhật PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download PUBG Mobile cho Android.

+ Download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi chúng ta đã cập nhật ứng dụng PUBG Mobile thành công, chúng ta chưa vào truy cập vào ứng dụng này vội. Mà hãy ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính như hình dưới.

pubg mobile bi loi different versions khong moi ban khong vao duoc game 2

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên điện thoại, sau đó ấn chọn mục Lưu trữ (Storage).

pubg mobile bi loi different versions khong moi ban khong vao duoc game 3

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Xoá bộ đêm (Clear Cache), Xoá dữ liệu (Clear Data). Ấn chọn xác nhận Ok để hoàn tất việc khắc phục lỗi PUBG Mobile Different Version.

pubg mobile bi loi different versions khong moi ban khong vao duoc game 4

Bước 5 : Lúc này, chúng ta đã có thể truy cập lại vào trò chơi PUBG Mobile và tiến hành cập nhật lại bản cập nhật.

pubg mobile bi loi different versions khong moi ban khong vao duoc game 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sửa lỗi Different versions trên PUBG Mobile làm người chơi không mời bạn, không vào được game làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm những tính năng mới trên tựa game này trong bản cập nhật mới nhất đang chờ đón bạn.

Cũng giống như tình trạng lỗi Different Version trên PUBG Mobile thường xuyên xảy ra trên các thiết bị Android, thì các thiết bị iPhone cũng gặp vấn đề tương tượng với thông báo sử dụng sai mạng. Các bạn có thể theo dõi tiếp bài viết sửa lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad để khắc phục được tình trạng này nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button