PSG.LGD đặt chân vào trận chung kết TI10 sau chiến thắng trước team Secret

PSG.LGD đã chứng minh được sức mạnh của mình trước một đội tuyển lão làng với chiến thuật nuôi 4 nuôi 1.

PSG.LGD đã xuất sắc hạ gục  Team Secret với tỉ số 2-0 và bảo vệ thành công suất tiến vào chung kết của giải đấu Dota 2 The International 10 – giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 triệu USD.

PSG.LGD đặt chân vào trận chung kết TI10 sau chiến thắng trước team Secret

Trong ván đấu, các thành viên của LGD đã tận dụng tối đa lợi thế của mình và không cho đội tuyển đến từ châu Âu nhiều sơ hở để khai thác. Chiến thắng ở cặp đấu này, LGD tiến thẳng vào chung kết và đánh dấu trận thua đầu tiên của Team Secret ở nhánh trên trong kì TI năm nay.

PSG.LGD đặt chân vào trận chung kết TI10 sau chiến thắng trước team Secret 2

Lối chơi của LGD tập trung chủ yếu vào việc tăng tiến sức mạnh cho con bài Tiny của Ame và xây dựng một đội hình đánh xung quanh hero này và cuối cùng đã gặt hái được thành công. Với KDA 14/0/3 và gây ra gần 40000 sát thương – hơn một nửa so với tổng số sát thương gây ra của Team Secret, con bài này đã trở thành một cơn ác mộng với đối thủ.

Vào cuối ván đấu, LGD hoàn toàn tập trung vào việc tối ưu hóa các vật phẩm của mình, tìm cách để lấy được con Roshan và sau đó phá hủy nhà chính của đối phương. Sau khi có đủ những gì cần thiết, LGD xóa sổ hoàn toàn Team Secret trong giao tranh tổng và mang về thắng lợi dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button