Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?

Chào Big Data, mình thấy trên iPhone và Android đều có phím home ảo rất thông minh và tiện dụng. Không biết hiện nay trên WinPhone đã xuất hiện phím Home ảo như vậy chưa? Vì mình tìm qua chợ ứng dụng nhưng không thấy.

Chào bạn, nếu từng sử dụng iPhone, iPad có lẽ bạn đã quá quen thuộc với phím home ảo hay Assitive Touch rồi, cách bật phím home ảo trên iPhone cũng rất đơn giản. Đây là một trong những tính năng không thể thiếu của các máy iOS, thậm chí các lập trình viên Android cũng phát triển một ứng dụng tương tự tới tay người dùng.

Tuy nhiên hiện nay phím home ảo trên WinPhone vẫn chưa được cung cấp, chính vì thế chúng tôi không thể đưa link tải và hướng dẫn cài đặt cho bạn được. Tuy nhiên trong thời gian tới nếu các lập trình viên phát triển ứng dụng này thì nhất định chúng tôi sẽ giới thiệu cách nhanh nhất để sử dụng và cài đặt tới người dùng..

phim home ao tren winphone

Cách đây vài năm người dùng Android cũng có mong muốn hệt như Windows Phone hiện tại. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn mà các lập trình viên đã hoàn thiện phím home ảo trên Android, thậm chí còn phát triển thành nhiều phiên bản với nhiều chức năng khác nhau. Chẳng hạn như hỗ trợ khóa màn hình, xoay màn hình, tăng giảm âm lượng, đa nhiệm, v.v….

phim home ao tren winphone, phim home ao tren window phone, co phim home ao winphone chua

Nếu có phím home ảo trên WinPhone, chắc chắn người dùng sẽ chào đón nhiệt tình. Bởi hiện tại các thao tác đa nhiệm, gọi Cortana vẫn còn hoạt động quá chậm và mất công. Nếu có phím home ảo thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.


Bên cạnh đó các lập trình viên Windows Phone cũng rất sáng tạo. Có thể họ sẽ tạo phiên bản phím home ảo trên WinPhone tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt ứng dụng này và cùng nhau trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button