Oscar đứng trước nguy cơ bị hoãn tổ chức vì dịch bệnh COVID-19

Vì lo ngại sẽ làm lây lan đại dịch COVID-19, mới đây Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ đã quyết định hoãn lễ trao giải Oscar.

Mới đây, Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ đã công bố quyết định về việc tạm hoãn tổ chức buổi lễ trao giải Oscar danh dự Governors Awards vì một số lý do có liên quan đến diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay.

Oscar đứng trước nguy cơ bị hoãn tổ chức vì dịch bệnh COVID-19

“Do những bất ổn liên quan các biến thể của virus gây dịch bệnh và tác động có thể gây ra đối với cộng đồng, chúng tôi cảm thấy đây là quyết định tốt nhất và an toàn nhất cho những người nhận giải và các khách mời”.

Theo đó, quyết định hoãn tổ chức được đưa ra dựa trên mối lo ngại đáng gờm rằng tình trạng lây lan biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 có thể khiến cho tình hình dịch bệnh COVID-19 trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Oscar đứng trước nguy cơ bị hoãn tổ chức vì dịch bệnh COVID-19 2

Được biết, theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 15.01.2022 tại Los Angeles và sẽ vinh danh chủ nhân của các tượng vàng như Samuel L Jackson và Danny Glover, Liv Ullmann và đạo diễn kiêm diễn viên Elaine May…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button