Nổi đình đám là thế nhưng ngôi sao Squid Game vẫn từng bị “khinh thường” ở Hollywood

Thủ lĩnh đeo mặt nạ của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) đang nổi đình đám trên Netflix đã có những trải nghiệm không đáng nhớ khi sang làm việc tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Là một trong số những gương mặt gạo cội bên cạnh dàn diễn viên trẻ tiềm năng của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực), Lee Byung Hun nghiễm nhiên gây ấn tượng rất tượng với người xem khi vào vai Front Man (thủ lĩnh đeo mặt nạ), kẻ đứng đầu trò chơi kinh dị sinh tồn cùng số tiền thưởng lên đến 45,6 tỷ won. 

Nổi đình đám là thế nhưng ngôi sao Squid Game vẫn từng bị khinh thường ở Hollywood

Nổi đình đám là thế nhưng ngôi sao Squid Game vẫn từng bị khinh thường ở Hollywood 2

Tại quê nhà Hàn Quốc, Lee Byung Hun là một trong những tài tử được săn đón hàng đầu, tên tuổi của ngôi sao thương xuyên là bảo chứng cho những dự án điện ảnh nổi tiếng như Asphalt My Hometown, All In, Iris, Quý ngài ánh dương,… Không chỉ có sự nghiệp phát triển ở quê nhà, nam diễn viên còn từng bước phát triển sự nghiệp tại phương Tây khi bắt đầu góp mặt trong những bộ phim nước ngoài như Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến Mãng xà, Red 2, Kẻ hủy diệt 5,… 

Tuy nhiên chừng ấy thành công vẫn không đủ để khiến tên tuổi của ngôi sao Hàn Quốc được tôn trọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Dạo gần đây khi nổi danh đình đám với Squid Game, những chia sẻ khi còn làm việc tại phương Tây của nam diễn viên đã bất ngờ được đào lại. Theo đó trong cuộc phỏng vấn với Dailian, ngôi sao xứ kim chi tiết lộ, những người anh làm việc cùng ở Hollywood cố tình phớt lờ khi anh giới thiệu bản thân, thậm chí còn không giao tiếp bằng mắt với anh. Không chỉ vậy, một số người không thèm bắt tay anh cho đến khi họ hoàn tất toàn bộ quá trình ghi hình. 

Nổi đình đám là thế nhưng ngôi sao Squid Game vẫn từng bị khinh thường ở Hollywood 3

Nam diễn viên cho biết mình không chỉ thấy buồn mà còn tức giận với những lần bị khinh thường khi hoạt động tại nước ngoài. Nhiều người còn nhầm lẫn anh với một nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn khác khi đang dạo phố. Vì đã quá quen với việc bị xem nhẹ tại trời Tây, những lần sau nam diễn viên chỉ đành cười trừ cho qua chuyện. 

Mãi đến khi Squid Game gặt hái được thành công vang dội, tên tuổi của ngôi sao 8X mới được trọng vọng tại Hollywood. Tháng 10 này, Lee Byung Hun sẽ được vinh danh với Giải điện ảnh châu Á tại Viện hàn lâm Giải thưởng điện ảnh châu Á (AFAA) lần thứ 15.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button