Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

Từ lâu, Debotnet đã là công cụ quen thuộc mà những người dùng yêu thích, tìm hiểu về máy tính sử dụng để ngăn chặn, bảo mật thông tin cá nhân của mình khỏi các cài đặt có thể thu thập dữ liệu trên Windows 10. Trong phiên bản mới nhất, Debotnet 0.2.8, các lập trình viên đã tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng, cũng như thực hiện các nâng cấp về giao diện sử dụng thân thiện với người dùng hơn.

Thay doi dang chu y trong ban cap nhat Debotnet 0.2.8

Thay đổi trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

Người dùng quan tâm đến bảo mật, ngay bây giờ đã có thể tải và tìm hiểu những nâng cấp đáng chú của Debotnet 0.2.8 trong nội dung bên dưới.
– Tải Debotnet mới nhất: Download Debotnet 0.2.8

Những thay đổi trong phiên bản Debotnet 0.2.8

– Cải thiện trình đơn ngữ cảnh của danh sách script (bổ sung các menu để kiểm tra và chạy script).
– Thêm script để vô hiệu hóa tính năng Game Bar hoàn toàn.
– Thêm script để vô hiệu hóa OneDrive bất cứ đâu.
– Thêm script để tắt Wi-Fi Sense.
– Thêm script để dọn dẹp Windows nâng cao với PrivaZer.
– Tối ưu hóa chức năng cập nhật (Cập nhật được lấy từ GitHub).
– Cải thiện một số mã cho các sự cố thường xảy ra.
– Tối ưu hóa script “Stop File Sharing” (đổi tên thành “Turn off distributing updates to other computers”).
– Đã sửa đổi lệnh “Get” và thêm lệnh “GetRaw” để lấy nội dung tệp từ GitHub.
– Thêm thiết kế Debotnet Dimmed mới.
– Cải thiện UI.

Tại sao bạn cần sử dụng Debotnet 

Người dùng có nhiều mong muốn hơn nữa khi nói đến việc bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của mình với các cài đặt bảo mật mặc định của Windows 10. Bất cứ khi nào chúng ta thiết lập một máy tính mới hoặc nâng cấp một thiết lập hiện tại cho gia đình hoặc công việc, chúng ta thường luôn cẩn thận xem xét các cài đặt riêng tư để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Windows 10 đã làm dấy lên một số lo ngại về quyền riêng tư vì thực tế là nó có rất nhiều tính năng ghi nhận thông tin từ xa và trực tuyến để gửi dữ liệu của người dùng (dù nhạy cảm và không) cho Microsoft và chúng không thể bị vô hiệu hóa. Hầu hết mọi thứ có vẻ khá hợp pháp khi Telemetry – hệ thống ghi nhận thông tin từ xa được thiết lập thành mặc định. Nếu bạn không tin tưởng họ, Debotnet có thể giúp bạn ngăn Windows 10 gửi dữ liệu của mình đến Microsoft, bằng cách cho phép người dùng kiểm soát hàng loạt cài đặt bảo mật trên Windows 10 và phần mềm portable này đã được cải thiện rất nhiều khi cập nhật lên phiên bản 0.2.8.

Tính năng quan trọng nhất của Debotnet
– Vô hiệu hóa Telemetry – hệ thống ghi nhận thông tin từ xa và các tính năng online đang gửi dữ liệu của bạn đến Microsoft.
– Chọn chức năng bạn muốn vô hiệu hóa.
– Gỡ cài đặt các ứng dụng có sẵn của Windows 10.
– Debotnet sẽ cho bạn thấy những gì nó đang làm. Bạn có toàn quyền kiểm soát, bởi vì mã thực thi có thể được xem trong trình soạn thảo văn bản đơn giản.
– Chế độ Debug. Ví dụ, chế độ Test cho phép bạn xem giá trị nào đang “giở trò” trong registry hoặc lệnh được thực thi.
– Công cụ Script đơn giản để thêm các quy tắc bảo mật tùy chỉnh.
– Script được cập nhật trên GitHub.
– Giao diện hiện đại và quen thuộc, hỗ trợ nhiều mẫu có sẵn.
– Sử dụng mà không cần cài đặt.


Với những người dùng yêu thích sự riêng tư thì khi Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web thì chắn hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ. Hy vọng với sự thay đổi mới, người dùng sẽ yên tâm hơn khi trao đổi tin nhắn, hình ảnh trên mạng xã hội hình ảnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button