Những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất

Nếu có mẹ, vợ hay người yêu làm giáo viên thì chắc chắn đó là một niềm tự hào rất to lớn đối với bạn. Và vào dịp đặc biệt của họ, đừng quên gửi những lời chúc mừng thân thương nhất để bày tỏ tình cảm của mình bạn nhé. Trong bài viết này, mời bạn tham khảo những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất.

Lời chúc 20/11 cho mẹ hay và ý nghĩa nhất

1. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ với mẹ mà còn với cả gia đình mình. Thay mặt cả nhà con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và tràn đầy nhiệt huyết với nghề mẹ nhé. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/11.

2. Cô giáo yêu quý của con – người mẹ kính yêu của con, con rất tự hào về mẹ đó ạ. Kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong ngày lễ 20/11 này. Cảm ơn mẹ đã luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

3. Mẹ yêu ơi! Con chúc mẹ có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui. Mẹ là cô giáo đặc biệt nhất của con, nghiêm khắc nhất nhưng cũng thương yêu con nhất. Con cảm ơn mẹ và luôn tự hào về mẹ.

4. Mẹ à, con thật may mắn vì được làm con của mẹ. Ngày 20/11 đến rồi con mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, an vui và tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình mẹ nhé.

5. Cô giáo đặc biệt của con ơi! Con chúc mẹ có một ngày lễ 20/11 thật đáng nhớ, nhiều niềm vui và tiếng cười. Con luôn tự hào và biết ơn mẹ.

Lời chúc 20/11 cho mẹ

Những lời chúc 20.11 cho vợ ngắn gọn những đầy ý nghĩa

1. Chúc cô giáo, chúc mẹ hiền của các con anh có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui nhé. Cảm ơn ông trời đã mang em đến bên anh.

2. Hôm nay là ngày đặc biệt nên vợ cứ thỏa sức vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái nhé. Mọi việc ở nhà đã có anh lo hết rồi. Chúc em 20/11 vui vẻ!

3. Gửi tới em người vợ hiền yêu dấu – một cô giáo tận tụy với nghề! Chúc em những điều tốt đẹp nhất, luôn thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao em nhé. Em cứ yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp trồng người, anh sẽ cùng em gánh vác gia đình này. Yêu em nhiều lắm.

4. Mẹ cha cho bạc cho vàng không bằng lấy được cô nàng giáo viên. Hihi. Anh thật may mắn vợ nhỉ. Chúc vợ 20/11 thật nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc. Chúc em sẽ tràn đầy năng lượng để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý.

5. Cô giáo ơi, chúc em có một ngày 20/11 thật vui vẻ và đáng nhớ nhé. Anh và các con luôn tự hào và yêu thương em hết mực.

Những lời chúc 20/11 cho người yêu ngọt ngào, ý nghĩa

Đúng là “mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng yêu được cô nàng giáo viên”. Chính vì thế, nếu có người yêu làm cô giáo thì hãy luôn thấy vui mừng và hạnh phúc các chàng trai nhé.

Dưới đây là những lời chúc 20.11 cho bạn gái hay và ý nghĩa để bạn tham khảo và gửi tới cho “cô giáo” của mình vào ngày đặc biệt.

1. Em biết không, anh rất tự hào về em đấy cô giáo viên tận tụy nhiệt huyết với nghề. Chúc em có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Cảm ơn em đã đến bên anh.

2. Chúc “cô giáo” của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và có một ngày 20/11 đáng nhớ nhé. Anh luôn tự hào về “cô giáo”.

3. Ai cũng bảo anh may mắn vì yêu được nàng giáo viên. Nhưng anh thì thấy mình… rất… rất may mắn ấy chứ. Hihi. Chúc em có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui em yêu nhé.

4. Một ngày bận rộn với học trò, bây giờ cô giáo đã có thời gian cho học trò “cá biệt” này chưa nhỉ? Hihi. Chúc tình yêu của anh luôn tươi vui, rạng rỡ và thành công trên con đường mà em đã chọn nhé. Happy teacher’s day!

5. Chúc tình yêu của anh luôn xinh đẹp, hạnh phúc, có thật nhiều niềm vui nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Anh luôn tự hào về em đấy!

Lời chúc 20/11 cho người yêu

>>> Xem thêm:

  • Những hình ảnh đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô
  • 12 Bài thơ ngày 20/11 của mầm non cho trẻ tặng cô 

Trên đây là những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng 20/11, bạn vui lòng truy cập website Big Data hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây để được tư vấn thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button