Những điểm mới trong phiên bản PeaZip 7.0.1

Chương trình hỗ trợ nén và giải nén file mã nguồn mở PeaZip có dung lượng nhỏ gọn, đồng thời hoàn toàn miễn phí nên được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn cài đặt, mới đây phần mềm này vừa được nâng cấp lên phiên bản mới 7.0.1, hãy cùng tìm hiểu những cập nhật mới của PeaZip trong nội dung sau

Mặc dù chỉ có dung lượng nhỏ gọn chưa tới 10MB, thế nhưng PeaZip sở hữu cho mình khả năng nén và giải nén file cực kỳ ấn tượng, xứng đáng là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm với những tên tuổi quen thuộc khác như WinRARWinZip, 7 Zip,… Trong phiên bản mới nhất 7.0.1, PeaZip đã có những nâng cấp ấn tượng cả về hiệu suất và khả năng tương tác, làm việc với nhiều định dạng tệp tin hơn.

Diem moi trong phien ban PeaZip 7.0.1

Tìm hiểu về những điểm mới trong phiên bản PeaZip 7.0.1

Người dùng có thể khám phá ngay những điểm mới của PeaZip bằng cách tham khảo nội dung được Big Data chia sẻ bên dưới hay tải bản cài đặt trải nghiệm phần mềm thông qua liên kết bên dưới.
– Tải PeaZip mới nhất: Download PeaZip 7.0.1

 

Một số đổi mới đáng chú ý trong phiên bản PeaZip 7.0.1

– PeaZip 7.0.1 đi kèm với nhiểu cải tiến về GUI của chương trình, tối ưu hóa quản lý bộ nhớ và tốc độ, cải thiện hỗ trợ DPI cao, tự động mở rộng cho tất cả các thành phần UI và đồ họa, và cập nhật các chủ đề và biểu tượng.
– Trong số một số bản cập nhật, PeaZip hiện có thể tự động mở định dạng tar trong các tệp nén tar.*, điều hướng bằng các nút chuột phụ, thao tác kéo thả từ chế độ tùy chỉnh và tiêu chuẩn. Việc phát hiện file trùng lặp và phân tích nội dung của thư mục từ trình quản lý tệp tin của phần mềm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
– Trình cài đặt Windows được cải thiện và giờ đây công cụ có thể được cài đặt cho tất cả người dùng hoặc chỉ người dùng hiện tại. PeaZip bây giờ có thể quản lý tổng cộng 188 phần mở rộng tập tin.

PeaZip là chương trình nén và giải nén file mã nguồn mở miễn phí cho mọi mục đích sử dụng. PeaZip có thể trích xuất hầu hết các định dạng lưu trữ trên cả Windows và Unix, từ các định dạng chính như 7Z, RAR, TAR và ZIP đến những định dạng thử nghiệm như PAQ/LPAQ, là định dạng nén mạnh nhất hiện có.
 

 

Giới thiệu về phần mềm giải nén PeaZip siêu nhẹ

Với PeaZip, người dùng có thể nén và giải nén hơn 180 định dạng bao gồm 001, 7Z, ACE(*), ARC, ARJ, BZ2, CAB, DMG, GZ, ISO, LHA, PAQ, PEA, RAR, TAR, UDF, WIM, XZ, ZIP ZIPX và nhiều hơn nữa.

PeaZip hỗ trợ 29 ngôn ngữ và có khả năng xử lý tất cả các định dạng lưu trữ phổ biến nhất, hỗ trợ một loạt các tính năng quản lý tệp và lưu trữ nâng cao (tìm kiếm, đánh dấu, xem file qua hình ảnh thu nhỏ thumbnail, tìm kiếm file trùng lặp và ước tính dữ liệu hỏng/giá trị tổng kiểm, chuyển đổi định dạng file…), đặc biệt tập trung vào bảo mật (mã hóa mạnh mẽ, xác thực 2 yếu tố, quản lý mật khẩu được mã hóa, xóa tệp an toàn…).


Trong những ngày cuối năm 2019, mạng xã hội video nổi tiếng Snapchat tung ra bản cập nhật mới nhắm đến những người dùng yêu thích phim ảnh. Chi tiết mời bạn tham khảo bài viết Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV trong mục tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button