Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ

Nữ diễn viên người Nga – Yulia Peresild – chính là người có vinh hạnh lớn khi là diễn viên đầu tiên của nhân loại đóng phim ngoài không gian.

Mới đây, hãng thông tấn Tass đưa tin con tàu mang số hiệu Soyuz MS-19 sắp tới đây sẽ sớm đưa phi hành gia Anton Shkaplerov, nữ diễn viên Yulia Peresild và đạo diễn Klim Shipenko đến Trạm không gian Quốc tế (ISS) để thực hiện ghi hình cho tác phẩm The Challenge trong vòng 12 ngày. Như vậy với thành tích này, nữ diễn viên người Nga đã xuất sắc vượt qua cả tài tử Tom Cruise để xác lập kỷ lục là ngôi sao đầu tiên của thế giới đóng phim trong không gian.

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 2

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 3

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 4

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 5

The Challenge là bộ phim phổ biến hoạt động trong không gian do Nga thực hiện nhằm mục đích tôn vinh nghề du hành vũ trụ. Trong phim, Yulia Peresild vào vai Zhenya, bác sĩ phẫu thuật cứu sống một phi hành gia trong không gian. 

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 6

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 7

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 8

Được biết để có được vai diễn này, Yulia Peresild đã vượt qua khoảng 3.000 ứng cử viên khác đến từ nhiều nơi trên thế giới trong những buổi casting liên tục được tổ chức rầm rộ từ đầu năm 2020. Người vượt qua buổi casting là người vừa có đủ khả năng diễn xuất lẫn sức khỏe. họ phải chạy được 1 km trong 3,5 phút, bơi tự do 800 m trong 20 phút. Ngoài ra, nữ diễn viên còn phải hoàn thành hàng loạt các bài kiểm tra sức khỏe khác như ly tâm, mức chịu đựng về độ rung lắc, các chuyến bay thử nghiệm…

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 9

Nhan sắc của nữ diễn viên đầu tiên của thế giới được đóng phim ngoài vũ trụ 10

Chia sẻ với truyền thông về vai diễn đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nữ diễn viên người Nga cho biết bản thân đã phải vượt qua các áp lực cả về tâm lý, thể chất và những vấn đề đạo đức. Tuy nhiên, khi phim thành công, mọi khó khăn mà mình trải qua đều xứng đáng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button