Nhận định CKTG 2021 hôm nay 18/10: GEN vs LNG

Nhận định lượt về loạt trận bảng D CKTG 2021:

18:00 18/10: GEN vs MAD

Nhận định, soi kèo GEN vs MAD

MAD đã đánh bại hạt giống số 2 của LCK trong một thế trận giằng co ở lượt đi nhờ sự thiếu ổn định của Clid.  Cặp đôi Kaiser và Carzzy vẫn khá ổn định, nhưng điều đó là không đủ để giúp họ đánh bại Gen.G ở thời điểm này. GEN hoàn toàn có thể snowball từ nửa trên bản đồ, nếu như  Armut và Humanoid đánh mất chính mình trong khi Elyoya tiếp tục có những pha xử lí gây tranh cãi, thất bại cho MAD là điều tất yếu.

Có thể bạn quan tâm

  • Bảng xếp hạng CKTG 2021 LMHT mới nhất

    Bảng xếp hạng CKTG 2021 LMHT mới nhất

  • Lịch thi đấu CKTG 2021 LMHT mới nhất

    Lịch thi đấu CKTG 2021 LMHT mới nhất

  • Kết quả CKTG 2021 LMHT mới nhất

    Kết quả CKTG 2021 LMHT mới nhất

19:00 18/10: TL vs LNG

Nhận định, soi kèo TL vs LNG

Cuộc đối đầu giữa Ale và Alphari sẽ là kèo đấu quan trọng nhất, tuy nhiên Ale đang sở hữu phong độ cũng như được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút về kĩ năng. TL vẫn là hạt giống số 2 Bắc Mỹ và họ có thể làm nên điều kì diệu bất cứ lúc nào. LNG cần thi đấu cẩn thận và chắc chắn nếu không muốn mất điểm ở một bảng đấu đầy căng thẳng.

20:00 18/10: GEN vs LNG

Nhận định, soi kèo GEN vs LNG

Trong trận đấu với LNG, Gen.G cho thấy họ hoàn toàn có thể thích nghi với lối chơi đánh ở cánh trên bản đồ. Nếu Gen.G tiếp tục giữ vững phong độ, họ hoàn toàn có thể đánh bại LNG giống như lượt đi.

Ở lần tái đấu này, có lẽ LNG sẽ đánh cẩn thận hơn ở vị trí đường giữa. Tarzan hoàn toàn có thể chơi trên cơ Clid trong khi Rascal không thực sự quá mạnh mẽ ở khoản kĩ năng cá nhân. Ale sẽ chịu trách nhiệm ở đầu trận. Tuy nhiên, ván đấu càng kéo dài sẽ càng bất lợi cho LNG. Ruler là xạ thủ đẳng cấp thế giới và anh chàng này luôn biết cách tỏa sáng trong giao tranh.

21:00 18/10: MAD vs TL

Nhận định, soi kèo MAD vs TL

MAD thi đấu kém hiệu quả hơn vì những pha xử lí kĩ năng cá nhân lỗi của Humanoid và Elyoya. Armut thì không còn tỏ ra hơn trình so với các đường trên khác như ở LEC. Dù MAD Team vẫn là đội được đánh giá cao hơn, nhưng nếu nửa trên bản đồ của họ không cải thiện phong độ, thất bại sẽ đến với hạt giống số 1 của LEC.

22:00 18/10: TL vs GEN

Nhận định, soi kèo TL vs GEN

GenG đã xuất sắc đánh bại Team Liquid ở lượt đi với một lối chơi và đấu pháp hợp lí, các vị trí của họ đều thi đấu tốt và hoàn toàn bóp nghẹt TL. Hạt giống số 2 của LCS sẽ phải cố gắng kết thúc trận đấu sớm và không để cho Ruler có cơ hội được tỏa sáng.

23:00 18/10: MAD vs LNG

Nhận định, soi kèo MAD vs LNG

Đây là một bảng đấu khó đoán nhưng LNG hoàn toàn đủ thực lực để đi tiếp. Họ đã đánh bại MAD ở lượt đi và có cơ hội tái hiện điều này. Lối chơi chau chuốt và cẩn thận của LNG đang được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Nếu muốn làm nên bất ngờ trước LNG, MAD Lions không được phép mắc sai lầm trong giai đoạn đầu trận, đặc biệt là ở vị trí của cặp đôi Elyoya và Humanoid, những người quan trọng nhất trong lối chơi của MAD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button