Nhận định CKTG 2021 hôm nay 17/10: RNG vs HLE

Nhận định lượt về loạt trận bảng C CKTG 2021:

18:00 17/10 – RNG vs FNC

Nhận định, soi kèo RNG vs FNC

Ép giao tranh ngay thời điểm đầu vẫn sẽ là những gì Fnatic làm ở trận đấu này, về cơ bản họ không còn gì để mất. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát bản đồ cùng sức mạnh các đường của Fnatic đang yếu hơn rất nhiều so với Royal Never Give Up.

Có thể bạn quan tâm

  • Nhận đỉnh bảng C CKTG 2021: Xứng đáng bảng tử thần

    Nhận đỉnh bảng C CKTG 2021: Xứng đáng bảng tử thần

Dù Bean đang thi đấu tốt hơn rất nhiều so với kỳ vọng, nhưng những thành viên khác của FNC lại đang là nỗi thất vọng lớn của FNC tại CKTG 2021. Nếu không cải thiện được phong độ, FNC sẽ chính thức bị loại sau trận đấu lượt về với RNG.

19:00 17/10 – PSG vs HLE

Nhận định, soi kèo PSG vs HLE

PSG Talon là đội nhỉnh hơn ở khả năng gắn kết và giao tranh tổng, trong khi Morgan và Willer còn thi đấu khá thất thường. Để đánh bại được PSG, HLE sẽ phải đẩy nhanh nhịp độ thi đấu trong giai đoạn đầu, đồng thời Morgan và Deft cần tìm lại phong độ cao nhất. Nếu chỉ phụ thuộc vào một mình Chovy, rất khó để HLE có thể đánh bại một đội tuyển toàn diện như PSG.

20:00 17/10 – PSG vs RNG

Nhận định, soi kèo PSG vs RNG

PSG và RNG là 2 đội tuyển có lối chơi khá tương đồng, rất mạnh ở khả năng kiểm soát và giao tranh tổng. Tuy nhiên, RNG là đội có khả năng snowball tốt hơn với lối chơi xoay quanh Xiaohu ở đường trên. Đối đầu với RNG, PSG cần ngăn không để cho Xiaohu có được những lợi thế ban đầu nếu muốn có hy vọng giành chiến thắng.

21:00 17/10 – FNC vs HLE

Nhận định, soi kèo FNC vs HLE

Bean đã làm khá tốt trong giai đoạn đi đường nhưng các tuyển thủ khác của FNC lại đang thi đấu dưới sức và không thể hiện được sự liên kết trong những pha giao tranh. Bwipo và Adam không tìm được tiếng nói chung, trong khi đó Hylissang gần như không thể hiện được bất cứ điều gì ở giai đoạn lượt đi. Với lối đánh hiện tại, Fnatic gần như không có cơ hội nào để chiến thắng.

22:00 17/10 – RNG vs HLE

Nhận định, soi kèo RNG vs HLE

Hanwha Life Esports chắc chắn sẽ dồn sức ở cả hai trận đấu cuối nào. Tuy nhiên với màn trình diễn như vừa qua chẳng ai dám tin hạt giống số 4 của LCK có thể làm nên một điều thần kì, nhất là khi phải đối đầu với một ông lớn đến từ Trung Quốc như là Royal Never Give Up. 

23:00 17/10 – FNC vs PSG

Nhận định, soi kèo FNC vs PSG

Khả năng giao tranh cũng như liên kết của 5 thành viên PSG được đánh giá cao hơn nhiều so với Fnatic. Nếu không có gì bât ngờ, kết quả được dự đoán là chiến thắng cho PSG để họ nắm chắc một tấm vé vào tứ kết CKTG 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button