Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba là gì?

Công nghệ cấp đông mềm đang được rất nhiều hãng như Panasonic, Samsung, Toshiba,… tích hợp vào trong sản phẩm tủ lạnh của mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba để xem có những đặc điểm nào nổi bật nhé!

1. Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone hoạt động như thế nào?

– Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone tạo lớp băng mỏng

Thực phẩm bảo quản bên trong ngăn cấp đông mềm ở nhiệt độ -1℃ sẽ không bị đóng băng, bên cạnh đó chúng còn được bao phủ bởi một lớp băng mỏng giúp bảo vệ chất lượng, độ tươi mới cũng như dinh dưỡng sẵn có của thực phẩm.

Công nghệ Ultra Cooling Zone

Công nghệ Ultra Cooling Zone

Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần lấy thực phẩm ra khỏi ngăn cấp đông mềm và chế biến liền được ngay mà không cần tốn thời gian rã đông.

– Công nghệ biến tần Inverter

Ultra Cooling Zone thường được sử dụng trên các dòng tủ lạnh Inverter.

Bởi vì đặc điểm của công nghệ Inverter chính là tiết kiệm điện năng lên đến 30-50%, bạn có thể yên tâm sử dụng liên tục ngăn cấp đông mềm mà không cần lo về tiền điện hằng tháng.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter

Ngoài ra, công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén giúp ngăn ngừa tình trạng đóng tuyết bên trong tủ, điều này đảm bảo ngăn cấp đông mềm luôn duy trì ở mức nhiệt -1℃.

2. Lợi ích của Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh Toshiba

– Tiết kiệm điện

Cùng với việc tích hợp công nghệ Inverter thì khả năng tiết kiệm điện của Ultra Cooling Zone được cải thiện đáng kể, giảm hao phí điện năng tiêu thụ không đáng có trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể

– Bảo quản thực phẩm tối ưu

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Toshiba giúp thực phẩm luôn giữ được màu sắc, hương vị, độ tươi mới.

Ngoài ra, công nghệ còn hạn chế sự hoạt động của các vi khuẩn, vi sinh vật có trong thực phẩm, từ đó ngăn chặn các mùi hôi trộn lẫn với nhau.

Làm đông nhẹ bề mặt của thực phẩm

Làm đông nhẹ bề mặt của thực phẩm

– Thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng

Với sự bao phủ của lớp băng mỏng xung quanh thực phẩm, bạn có thể yên tâm khi các chất dinh dưỡng vẫn được giữ lại và bảo quản một cách hoàn hảo.

Dưỡng chất vẫn được bảo quản tốt

Dưỡng chất vẫn được bảo quản tốt

– Thực phẩm không bị lẫn mùi

Ngăn cấp đông mềm được thiết kế với nắp đậy kín giúp thực phẩm không bị tình trạng lẫn mùi với các thực phẩm ở các ngăn khác.

3. Các sản phẩm tủ lạnh Toshiba trang bị công nghệ Ultra Cooling Zone

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ cấp đông mềm Ultra Cooling Zone: Tủ lạnh Toshiba Inverter 608 lít GR-AG66VA (XK), Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X), Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA XK, Tủ lạnh Toshiba Inverter 608 lít GR-AG66VA X,…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button