Meme Evil X Be Like là gì ? Phong trào Meme đang trở nên nội tiếng trên thế giới

Evil X Be Like đang là 1 phong trào meme khá thịnh hành ở nước ngoài

Evil X Be Like là gì ?

Meme Evil X Be Like là chỉ việc sử dụng những hình ảnh âm bản hoặc có phần kinh  dị kèm thêm cụm từ Evil X Be Like. Người tạo nên Content này thường sẽ chèn những câu nói nổi tiếng của 1 người nổi tiếng hoặc 1 nền văn hóa nổi tiếng nào đó nhưng mang ý nghĩa đối lập để biến húng trở nên có vẻ Evil. Xu hướng này xuất hiện trên Facebook vào tháng 9 năm 2021 rồi sau đó trở nên viral vào tháng 10 năm 2021.

Nguyên bản của Evil X Be Like là gì ?

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, 1 Fanpage tên là Pains of Hell Wellness Clinic đã đăng tải 1 nội dung với tiêu đề ” Evil MLK Be Like / I Have A Nightmare”. Bài viết này nhận được 3.700 lượt tương tác và hơn 1.900 lượt chia sẻ trong 1 tháng. Theo đó nhân vật Martin Luther King đã đọc 1 bài diễn văn ” I Have a Dream ” nói về 1 tương lai của nước Mỹ khi người da trắng và người da đen có thể sống chung hoà thuận như những con người bình đẳng. Ngày 28 tháng 8 năm 1963, King đọc bài diễn văn này từ những bậc thềm của Đài Tưởng niệm Lincoln trong cuộc Tuần hành đến Washington vì Việc làm và Tự do. Đó là thời điểm quyết định cho Phong trào Dân quyền Mỹ.

EVIL MLK BE LIKE UHAVE ANIGHTMARE matlip.com Martin Luther King Jr. Civil rights movement I Have a Dream Forehead Chin Outerwear Coat Yellow Poster Font Tie

Vì vậy khi áp dụng Meme Evil X Be Like thì chúng ta sẽ chuyển MLK từ i have a dream thành i have a nightmare.

Sự lan tỏa của meme Evil X Be Like

Vào ngày 14 tháng9 năm 2021, 1 tài khoản trên iFunny đã đăng tải lại bức hình trên và từ đó nó trở nên vô cùng viral trên tất cả các nền tảng xã hội.

EVIL FRANK SINATRA BE LIKE A THAT'S DEATH Smile Happy Poster Hat Font Costume hat

Evil Blue Oyster Cult Be Like Fear Te Reaper Musical instrument Band plays Guitar Musician String instrument accessory Guitar accessory Guitarist Musical instrument accessory Plucked string instruments String instrument Font Entertainment Music artist Performing arts Music Artist

Meme Personalizado - EVIL TWICE BE LIKE I HATE YOU SO MUCH - 32513908

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button