Mê mẩn trước mẫu thiết kế iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) cực đẹp với notch tai thỏ nhỏ gọn, cảm biến vân tay dưới màn hình

Kênh YouTube thiết kế đồ họa Technizo Concept đã hợp tác với LetsGoDigital để sử dụng các thông tin rò rỉ và tạo ra một loạt hình ảnh, video giới thiệu siêu phẩm iPhone 13 Pro sắp tới.

iPhone 13 Pro cũng sẽ thừa kế thiết kế tổng thể của dòng iPhone 12, đó là bộ khung viền phẳng, cụm camera hình vuông ở mặt sau. Nếu trước đây, các ống kính có phần lồi lên phía trên thì bây giờ, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bới một tấm kính bảo vệ. Điều này sẽ khiến iPhone 13 dễ dàng nhận ra so với iPhone 12 và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các ống kính hơn.

LetsGoDigital và Technizo Concept tin rằng, Apple sẽ trình làng ít nhất một mẫu iPhone mới với sự thay đổi rất quan trọng về thiết kế và cấu tạo. Trên dòng iPhone 13 Pro, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning và sạc có dây để chuyển sang cổng MagSafe. Điều này sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và ẩm tốt hơn. Hiện vẫn chưa rõ iPhone 2021 khi nào ra mắt, có thể nhà Táo sẽ công bố thiết bị vào tháng 9/2021.

Bạn thấy concept iPhone 13 Pro trên thế nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: iPhone 13 (iPhone 12s) lộ thiết kế cụm camera mặt sau, trông tinh tế và dễ vệ sinh hơn nhiều so với iPhone 12 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button