Mẫu thư chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới thật gần rồi, cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thư chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này bạn nhé.

Mẫu thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay

Đà Nẵng, ngày … tháng …. năm…

Cô Tâm Anh kính mến!

Không biết cô có còn nhớ em nữa không ạ? Em là Nguyễn Thảo An học sinh lớp 12A3 khóa 2008 – 2011 do cô chủ nhiệm đây ạ.

Hôm nay, nhân dịp sắp tới ngày 20/11 em biên thư này để hỏi thăm sức khỏe của cô. Em sẽ rất vui nếu biết cô vẫn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Cô ơi, hiện giờ em đang ở Đà Nẵng, khoảng cách khá xa so với cô đúng không ạ? Nhưng lòng em luôn hướng về cô, thương quý cô như ngày nào.

Em luôn nhớ những kỉ niệm hồi cấp 3, những giờ lên lớp của cô, nhớ giọng nói thân thương của cô. Em luôn thầm cảm ơn cô đã luôn nghiêm khắc để em và các bạn có được kết quả tốt trong kỳ thi đại học năm ấy.

Nhân ngày 20/11, em kính chúc cô dồi dào sức khỏe, có thật nhiều năng lượng để đưa nhiều thế hệ học trò cập bến bờ tri thức cô nhé.

Học trò cũ của cô

Nguyễn Thảo An.

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Mẫu thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngắn gọn

…, ngày… tháng… năm…

Cô Thu Vân kính mến!

Nhân dịp 20/11 sắp tới, em viết bức thư này gửi đến cô để hỏi thăm sức khỏe của cô.

Đầu thư, em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và thành công.

Cô ơi, vậy là đã 3 năm rồi em chưa được về chúc mừng cô nhân ngày đặc biệt này. Em nhớ cô lắm cô ạ. Không biết dạo này cô có khỏe không cô. Cô có còn thức khuya soạn giáo án như trước đây không ạ? Cô phải nhớ giữ gìn sức khỏe cô nhé.

Dù ở xa nhưng em luôn luôn nhớ về cô, nhớ những ngày được làm học trò của cô, được cô chia sẻ những kiến thức bổ ích, dạy cho em những phương pháp giải Toán hay. Nhờ sự tận tình của cô mà em đã có được thành công như ngày hôm nay đấy cô ạ. Em thật sự biết ơn cô.

Nhân ngày 20/11, em mong cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an cô nhé. Hẹn một ngày sớm nhất em về nước em sẽ qua thăm cô.

Em yêu cô và nhớ cô rất nhiều!

Học trò của cô

Thiên Ngân.

Mẫu thư chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

…, ngày 20 tháng 11 năm…

Thầy Minh Nghĩa kính mến!

Hôm nay nhân dịp vào ngày 20 tháng 11 – ngày Nhà giáo Việt Nam em viết bức thư này gửi tới thầy – một người giáo viên luôn luôn tận tụy yêu nghề và hết lòng vì học sinh.

Thầy ơi! Dạo này thầy có khỏe không ạ? Lâu lắm rồi em chưa được gặp thầy, không biết thầy còn nhớ em không ạ? Cô học trò mà ngày nào cũng bị thầy gõ đầu đây ạ. Hihi. Nhắc đến, bao nhiêu kỉ niệm về thời học trò lại ùa về. Chắc giờ này mái tóc thầy đã điểm bạc rồi thầy nhỉ? 

Công việc của thầy dạo này có bận rộn không ạ? Dù có bận rộn thì thầy cũng vẫn phải lo lắng cho sức khỏe hàng đầu thầy nhé. Nhân ngày 20/11 em kính chúc gia đình thầy luôn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc thầy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đưa thật nhiều thế hệ học trò cập bến bờ tri thức.

Thư cũng đã dài, em xin ngưng bút tại đây ạ. Hẹn một ngày thầy trò mình có thể sớm gặp nhau thầy nhé.

Học trò của thầy

Nguyễn Minh Hải.

>>> Xem thêm:

  • 12 Bài thơ ngày 20/11 của mầm non cho trẻ tặng cô
  • Stt chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, ý nghĩa
  • Lời chúc 20.11 cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa nhất

Trên đây là những mẫu thư chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng 20/11, bạn vui lòng truy cập website Big Data hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây để được tư vấn thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button