Mẫu Catalog đẹp, hình ảnh Catalogue ấn tượng

Catalog ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch PR, marketing nhờ tính di động, trực quan, và vô cùng tiện lợi. Bài viết đưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số Mẫu Catalog đẹp, hình ảnh Catalogue ấn tượng nhất.

Một nhà bán lẻ quần áo nam cho biết khoảng 20% khách hàng đến với cửa hàng của họ quyết định chi tiền ngay sau khi xem catalog và số tiền họ bỏ ra thường nhiều gấp rưỡi những người chưa từng được xem qua catalog. Vậy, tại sao catalog lại có ảnh hưởng lớn đến vậy? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao catalog là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing cũng như những mẫu catalog đẹp nhất hiện hay nhé!

tong hop mau Catalog dep, sang trong

Tổng hợp mẫu Catalog đẹp, sang trọng
 

Mục Lục bài viết:
I. Tầm quan trọng của catalog.
1. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng.
2. Tăng sự tin tưởng của khách hàng.
3. Là một phần không thể thiếu của tiếp thị đa kênh.
4. Để lại ấn tượng sâu sắc.
5. Trải nghiệm thực tế.
6. Mang lại cảm giác thoải mái, tin cậy.
II. Tổng hợp mẫu catalog đẹp.

I. Tầm quan trọng của catalog
 

1. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng

mau catalog dep

Mẫu catalog đẹp, đơn giản

Bạn có biết catalog còn có tác động lớn hơn cả quảng cáo? 72% số người tham gia nghiên cứu đã trả lời rằng họ thích xem sản phẩm trên catalog nhất và 84% số họ đã mua ít nhất một sản phẩm sau khi thấy nó trên catalog của cửa hàng. Điều này là do catalog có tác động trực tiếp vào thị giác của người xem và thúc đẩy họ thực hiện hành động nào đó.

Ngoài ra, với những thông tin chi tiết trong catalog, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn. Trên thực tế, khoảng 65% số người mua hàng nói rằng họ muốn đọc thêm thông tin về sản phẩm trước khi mua. Đó có thể là câu chuyện của một người nào đó đã từng sử dụng sản phẩm, bài viết liên quan, hoặc chỉ đơn giản là thông tin chi tiết về chất liệu, kích thước, quy cách, … của sản phẩm.
 

2. Tăng sự tin tưởng của khách hàng

mau catalog noi that

Mẫu catalog giới thiệu sản phẩm

Các doanh nghiệp thường ít đưa khuyến mại vào catalog; nhưng đây lại là kênh mà khách hàng tin tưởng nhất khi có chương trình giảm giá. Có tới 81% khách hàng sẽ chọn sản phẩm trên catalog nếu có mặt hàng khuyến mại.

3. Là một phần không thể thiếu của tiếp thị đa kênh

mau catalog san pham, gioi thieu san pham dep

Mẫu catalog giới thiệu nhà hàng

Catalog sẽ giúp giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nó góp phần tạo nhận thức và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng bằng cách tác động nhiều giác quan khác nhau. Catalog sẽ thành công nhất khi được kết hợp trong một chiến dịch tiếp thị đa kênh.
 

4. Để lại ấn tượng sâu sắc

mau catalogue file word

Mẫu catalogue file word

Catalog sẽ để lại ấn tượng dài lâu hơn và góp phần thúc đẩy quá trình mua hàng. Đặc biệt, nó có thể tác động đến một vùng não bộ – nơi chịu trách nhiệm đánh giá giá trị sản phẩm cũng như thôi thúc mong muốn sở hữu nó.
 

5. Trải nghiệm thực tế

mau catalogue dep vector

Mẫu catalogue đẹp thời trang

Từ cảm giác cầm quyển sách trên tay đến việc tận mắt ngắm nhìn hình ảnh sản phẩm trực quan, catalog sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm thực tế và đa chiều, đồng thời, kích thích nhiều giác quan của họ. Những trải nghiệm như vậy cũng sẽ khiến họ nhớ lâu hơn và tâm đắc hơn. Không những thế, việc ngắm nhìn các sản phẩm yêu thích trên catalog còn giúp giảm đáng kể những áp lực, lo lắng hằng ngày.
 

6. Mang lại cảm giác thoải mái, tin cậy

catalog mau toc nam

Catalog mẫu nội thất, ánh sáng trong nhà

Người xem có thể từ từ, chậm rãi ngắm nhìn từng hình ảnh, đọc từng câu chuyện liên quan và nhâm nhi một ly cà phê. Như vậy, họ cũng sẽ có đủ thời gian khám phá mọi sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Với một bộ sưu tập sẵn có trên catalog, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu thông tin trên Internet. Đây cũng là lý do tại sao catalog lại được yêu thích hơn nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác.
 

II. Tổng hợp mẫu catalog đẹp

mau bia catalog dep

Mẫu bìa catalog đẹp sản phẩm máy móc

catalogue mau cua sat

Catalogue mẫu trung tâm dạy học cho bé

download mau catalogue dep word

Mẫu catalogue sản phẩm mỹ phẩm 

download mau catalogue dep

Download mẫu catalogue đẹp

cac mau catalogue dep

Các mẫu catalogue đẹp nội thất, trang trí

cac mau catalogue dep psd

Các mẫu catalogue đẹp psd

mau lam catalogue

Mẫu làm catalogue bìa đơn giản

catalogue mau vai

Catalogue mẫu nội thất trong nhà

mau catalog thoi trang

Mẫu catalog thiết kế nhà


– Xem thêm Mẫu cầu thang gỗ đẹp
– Xem thêm Mẫu cửa sổ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button