Marvel’s Guardians of the Galaxy tiếp tục gây ấn tượng với trailer mới, hé lộ Adam Warlock

Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này, và Square Enix vừa tung ra một đoạn trailer mới vô cùng mãn nhãn, kèm với sự hé lộ đáng chú ý của nhân vật Adam Warlock

Kể từ khi ra mắt trên màn ảnh rộng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Guardians of the Galaxy tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ thông qua thị trường trò chơi điện tử, mang đến nhữ khía cạnh kì lạ và thú vị của vũ trụ Marvel. Eidos Montreal và Square Enix rõ ràng không hề ngần ngại hé lộ điều này trong tựa game cùng tên sắp ra mắt, từ việc tương tác với Worldmind của lực lượng Nova Corps cho đến nhóm lính đánh thuê Blood Brothers. Đặc biệt, danh sách những nhân vật đáng chú ý trong game dường như đã dài hơn sau đoạn trailer mới nhất, khi Eidos mang đến tạo hình của một gương mặt hết sức quan trọng. Tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ đưa người chơi theo chân Star-Lord, Drax the Destroyer, Gamora, Groot và Rocket Raccoon trên hành trình chu du trong dải ngân hà vài năm sau một cuộc chiến liên ngân hà khổng lồ.

Sau khi được thuê làm một công việc, cả nhóm đã vô tình gây ra tai nạn nhỏ, nhưng hệ quả để lại cực kì khó lường với một chuỗi những sự kiện đe dọa đến an nguy của cả vũ trụ. Điều này đã khiến cả đội rơi vào tầm ngắm của Church of Universal Truth, Nova Corps và nhiều kẻ khác, do đó họ cần phải tìm ra cách sửa sai để cứu vũ trụ này. Trong các đoạn trailer trước đây, Square Enix và Eidos Montreal đã hé lộ khá nhiều nhân vật và các phe phái khác nhau trong game. Với trailer mới nhất, có vẻ như một sự hé lộ đáng chú ý đã sẵn sàng, mang tên Adam Warlock. Nhân vật mà nhiều người tin rằng chính là Warlock xuất hiện ở cuối trailer, với cặp mắt phát sáng nổi tiếng và dường như đang ẩn mình, đồng thời đang bình luận về hoạt động của Church of Universal Truth, bao gồm việc chúng đã tìm được một “nhóm” mới để bám theo. Adam Warlock xuất hiện lần đầu trên truyện tranh Marvel vào năm 1967, trong loạt truyện Fantastic Four, nhưng khi đó anh chỉ được gọi là “Anh ta”, trước khi có tên chính thức vào năm 1972.

Marvel's Guardians of the Galaxy tiếp tục gây ấn tượng với trailer mới, hé lộ Adam Warlock

Được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby, Warlock là một người nhân tạo đã du hành trong vụ trụ nhiều thập kỉ, góp mặt trong một số tuyến truyện lớn nhất của Marvel. Anh nổi tiếng nhất với vai trò của mình trong đầu truyện The Infinity Gauntlet năm 1991, khi anh dẫn dắt những người hùng còn sót lại đối đầu với Thanos, và sau đó là Nebula, sau khi Thanos đã giết một nửa sự sống trong vũ trụ bằng chiếc găng tay. Màn hé lộ này cũng vừa đúng lúc Marvel Studios xác nhận sẽ mang Adam Warlock lên màn ảnh rộng thông qua bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3. Anh ta từng được hé lộ trong đoạn mid-credit của Vol. 2, là sản phẩm do chủng tộc Sovereign tạo ra nhằm báo thù đội Vệ binh khi Rocket chôm những viên pin năng lượng của họ. Nam diễn viên Will Poulter cũng đã được xác nhận vào vai này. Tựa game Guardian’s of the Galaxy sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Marvel's Guardians of the Galaxy tiếp tục gây ấn tượng với trailer mới, hé lộ Adam Warlock 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button