LMHT: Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2021 – LPL và LCK tương tàn, đại chiến Trung Hàn sẽ tái diễn?

Kết quả thăm Tứ Kết CKTG 2021 đã khiến cho giải đấu này trở nên thú vị, được người hâm mộ hóng chờ hơn bao giờ hết

Sau khi bảng D của Vòng bảng CKTG 2021 chính thức kết thúc cũng chính là thời điểm mà lễ bốc thăm chia cặp Tứ Kết cũng chính thức bắt đầu với kết quả cuối cùng như sau:

  • Royal Never Give Up vs EDward Gaming
  • Gen.G Esports vs Cloud9
  • T1 vs Hanwha Life Esports
  • DWG KIA vs MAD Lions

LMHT: Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2021 - LPL và LCK tương tàn, đại chiến Trung Hàn sẽ tái diễn?

Với kết quả bốc thăm này thì những người hâm mộ của LPL có lẽ sẽ cảm thấy buồn lòng nhất, bởi ngay từ khi CKTG 2021 chính thức bắt đầu đã có 3 trên 4 đại diện của LPL được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Tuy nhiên khi Vong bảng kết thúc thì LPL lại mất đi một nửa lực lượng của mình, trong tình huống mà FPX bị loại bởi phong độ tuột dốc trầm trọng, còn LNG Esports từng có thời điểm nắm trong tay quyền tự quyết nhưng lại không thể tạo nên được bất kì bất ngờ nào tại bảng D.

Mà giờ đây 2 đại diện còn lại của LPL là EDward Gaming và Royal Never Give Up giờ đây lại phải đối đầu với nhau trong một cuộc bốc thăm hên xui may rủi. Nhưng có một điều đáng mừng đó là LPL sẽ chắc chắn có một đại diện tiến sâu vào được Bán Kết, hoặc lý tưởng hơn nữa đó là tiến đến Chung Kết của CKTG 2021.

LMHT: Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2021 - LPL và LCK tương tàn, đại chiến Trung Hàn sẽ tái diễn? 2

Sau khi nhìn thấy kết quả bốc thăm này thì có lẽ những đội tuyển Trung Quốc có lẽ phải tự trách bản thân mình, khi mà EDG bất ngờ đánh mất ngôi vị đầu bảng của mình bởi trận thua trước T1 và 100T, bởi nếu thi đấu một cách cẩn trọng hơn thì có thể họ đã không phải đối đầu với những người đồng hương RNG rồi.

Còn 2 đối thủ trong cặp đấu của Gen.G và C9 hiện đang bị đánh giá khá thấp, khi mà hạt giống số 2 của Hàn Quốc đang có một phong độ phập phù tại Vòng Bảng, còn C9 luôn bị đánh giá là một đội tuyển yếu thế hơn rất nhiều so với các đại diện đến từ Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Đây cũng chính là cơ hội rất lớn để một trong RNG hay EDG đến được với trận Chung kết của CKTG 2021.

Phản ứng của Gen.G khi bốc thăm trúng Cloud9 tại Tứ Kết CKTG 2021

Nhưng khi nhắc đến những đại diện của LCK thì người hâm mộ sẽ không bao giờ có thể chứng kiến 2 đại diện mạnh nhất của LCK tại một trận Chung kết của CKTG 2021. Bởi trong trường hợp mà T1 có thể đánh bại HLE đang bị đánh giá yếu hơn, và DK có thể đả bại được đại diện đến từ LEC thì cả 2 đội tuyển này sẽ phải đối đầu với nhau tại trận Bán Kết. Cũng bởi điều này đã phần nào khiến cho người hâm mộ LCK cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

LMHT: Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2021 - LPL và LCK tương tàn, đại chiến Trung Hàn sẽ tái diễn? 3

Dù vậy thì những diễn biến của CKTG 2021 đang được xem là khó lường hơn bao giờ hết, vì vậy mà kết quả của những vòng đấu sau chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn, đáng để người xem hóng chờ trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button