LMHT: Game thủ bất ngờ khi một bà ngoại đạt cấp độ 1000 chỉ bằng việc chơi ARAM

Việc đạt được cấp độ 1000 đã là một việc khó, mà điều này lại được thực hiện bởi một bà ngoại thì lại càng khó tưởng tượng hơn nữa

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi MOBA của Riot Games và hầu như bất cứ game thủ nào cũng đã từng nghe qua đến tựa game này, thậm chí thu hút được một lượng người chơi khổng lồ ở mọi lứa tuổi tham gia chơi game mỗi ngày. Trong một hé lộ mới nhất của TenZ – một tuyển thủ Valorant của đội tuyển Sentinels – đã bất ngờ hé lộ rằng bà ngoại của mình đã đạt level 1000 trong LMHT. 

LMHT: Game thủ bất ngờ khi một bà ngoại đạt cấp độ 1000 chỉ bằng việc chơi ARAM

Tuy nhiên điều bất ngờ vẫn chưa dừng lại đó bởi bà của TenZ chỉ chơi mỗi 1 chế độ duy nhất là ARAM để có thể leo lên được cột mốc level 1000. Đây có lẽ là một trong những thành tích mà không phải bất kì game thủ nào cũng có thể làm được, đặc biệt là đối với một người tưởng chừng như không phù hợp với môi trường của LMHT như bà của TenZ.

LMHT: Game thủ bất ngờ khi một bà ngoại đạt cấp độ 1000 chỉ bằng việc chơi ARAM 2

Vào năm ngoái thì bà của TenZ cũng từng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ khi sở hữu một tài khoản LMHT đạt cấp 600. Để rồi chỉ sau 1 năm cày ARAM thì bà đã leo một mạch lên cấp 1000 với 89 vị tướng khác nhau được chơi, trong đó bà thường sử dụng nhiều vị tướng Xạ thủ đòi hỏi kỹ năng cao như Quinn, Xayah hay Draven. Trong số những vị tướng đó thì Veigar và Vel’Koz là 2 vị tướng mà bà đạt tỉ lệ thắng cao nhất, lần lượt là 78% và 68%. Tất nhiên bất kì game thủ nào cũng cảm thấy vô cùng nể phục trước khả năng chơi game của bà.

LMHT: Game thủ bất ngờ khi một bà ngoại đạt cấp độ 1000 chỉ bằng việc chơi ARAM 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button