Làm thế nào để tìm Lumia 630 bị mất ?

Không may em đánh mất Lumia 630 khi đi trên xe buýt, em được biết có thể sử dụng chức năng Find My Phone để tìm Lumia 630 bị mất, tuy nhiên do không thành thành thạo về máy tính lắm nên em không biết cách thực hiện 9mobi.vn có thể hướng dẫn em được không ?

Chào bạn !

Lumia 630 là một trong những thiết bị di động chạy Windows Phone được sử dụng nhiều tại Việt Nam nhất là các bạn sinh viên, nếu như không may bị mất nó chúng ta có thể thực hiện khóa Lumia 630 từ xa, định vị Lumia 630 xem chúng đang ở đâu từ đó gửi một thông điệp tới người nhặt được để họ liên hệ lại. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tìm Lumia bị mất nói chung chắc do bạn chưa tiếp cận được nội dung đó nên chưa thể thực hiện được. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Đầu tiên phải chắc chắn rằng bạn đã bật định vị Lumia và kích hoạt chức năng Tìm điện thoại của tôi trên Lumia 630. Nếu chưa kích hoạt chức năng này mọi bước sau không thể thực hiện đượmột trong những tựa game hot nhất hiện nay; những bạn đọc bài viết này để tham khảo có thể bật Find My Phone như sau: Từ Cài đặt – Setting bạn tìm tới Tìm điện thoại của tôi – Find My Phone gạt icon sang phải để bật nó.

tim lumia 630 bi mat

Hướng dẫn tìm Lumia 630 bị mất

1. Đăng nhập tài khoản Microsoft

Truy cập vào đây http://goo.gl/1WicgC để tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nhấn Đăng nhập như hình dưới để bắt đầu.

cach tim lumia 630 bi mat

Xem vị trí Lumia 630 bị mất

2. Chọn Find My Phone – Tìm điện thoại của tôi

Bạn chọn phần Find My Phone – Tìm điện thoại của tôi để xác định xem vị trí Lumia 630 của mình đang ở đâu.

xem vi tri lumia 630 bi mat

Check vị trí Lumia 630 bị mất

Sau khi tìm dò tìm người dùng có thể xác định được thiết bị đang ở vị trí nào trên bản đồ…

tim lumia 630 bi mat

Khóa Lumia 630 từ xa

Lưu ý: điện thoại của bạn cần có kết nối Internet tại thời điểm dò tìm đồng thời phải được kích hoạt Find My Phone – Tìm điện thoại của tôi trước đó.

Như vậy 9mobi.vn đã giải đáp câu hỏi của bạn một cách chi tiết nhất, ngoài ta bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tìm iPhone bị mất được chúng tôi thực hiện trước đó. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hữu ích này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button