Kích thước bàn tay có tỷ lệ thuận với chiều cao? Xem size bàn tay của BTS là rõ!

BTS là một trong những nhóm nhạc đình đám trên toàn thế giới hiện nay. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc với bộ 3 rapline sing-songwriter, 4 vocalist độc đáo mà họ còn sở hữu nhan sắc cùng nhiều đặc điểm cơ thể rất nổi bật. Size bàn tay của BTS cũng là một trong những đặc điểm cơ thể được các fan rất chú ý.

1. V

V cao 1m78 tuy không phải là người cao nhất nhóm nhưng V lại có bàn tay đẹp và dài nhất BTS. V cũng nằm trong top những sao nam có đôi bàn tay đẹp và nam tính nhất Kbiz. Nhiều Army còn nói tay V đẹp như visual của anh vậy. Tay V dài đến 19,7 cm với ngón tay thon dài, khuôn móng tay gọn gàng và da bàn tay cũng rất sáng màu và mịn màng. V cũng rất biết quan tâm chăm sóc bàn tay mình.

Tay V có kích thước dài nhất BTS (Nguồn: Internet).
Tay V có kích thước dài nhất BTS (Nguồn: Internet).

Trong 1 tập của RUN BTS, V chia sẻ để cho bàn tay trông đẹp hơn anh đã đến tiệm làm móng để chăm sóc móng tay sau khi hoàn thành xong công việc. Vì vậy, tay V vừa đẹp tự nhiên cũng vừa đẹp vì được chính chủ rất biết cách chăm sóc hàng ngày.

Bàn tay tỉ lệ thuận với visual của V (Nguồn: Internet).
Bàn tay tỉ lệ thuận với visual của V (Nguồn: Internet).

2. Suga

Anh ba Suga cao 1m74 và chỉ cao hơn Jimin trong nhóm nhưng anh lại có đôi bàn tay dài và nam tính thứ 2 chỉ sau V. Theo ước tính, tay Suga dài khoảng 19 cm và trông rất nam tính. Vốn nổi tiếng là có dàn da “trắng đến phát sáng”, tay Suga cũng không ngoại lệ khi sở hữu làn da trắng và nổi bật bởi các đường gân nam tính. Đây cũng là một minh chứng cho thấy chiều dài tay không liên quan gì đến chiều cao cơ thể.

Đôi bàn tay trắng không kém da mặt của Suga (Nguồn: Internet).
Đôi bàn tay trắng không kém da mặt của Suga (Nguồn: Internet).
Bàn tay nam tính của Suga trong MV Fire (Nguồn: Internet).
Bàn tay nam tính của Suga trong MV Fire (Nguồn: Internet).

3. Jungkook

Jungkook cao 1m79 và có thể nói trong nhóm, “golden maknae” đồng đều nhất về mọi mặt và bàn tay của Jungkook cũng vậy. Size bàn tay khoảng 18,8 cm nên bàn tay của Jungkook cũng khá cân xứng với chiều cao. Tuy không phải là bàn tay to nhất BTS nhưng trong các buổi fansign, tay Jungkook vẫn to hơn khá nhiều khi nắm tay các fan nữ.

Tay Jungkook trước khi xăm (Nguồn: Internet).
Tay Jungkook trước khi xăm (Nguồn: Internet).

Đặc biệt, sau khi xăm, tay Jungkook càng trở nên thu hút và cá tính hơn. Với dòng chữ Army nổi bật trên bàn tay phải, tay Jungkook chắc chắn là đôi bàn tay dễ nhận biết nhất khi chỉ cần một cái liếc mắt.

Tay Jungkook trông nam tính hơn sau khi xăm (Nguồn: Internet).
Tay Jungkook trông nam tính hơn sau khi xăm (Nguồn: Internet).

4. RM

Trưởng nhóm RM là người cao nhất nhóm với chiều cao 1m81 với size bàn tay khoảng 18,4 cm. Tuy không phải là đôi bàn tay to nhất BTS nhưng bàn tay của RM được đánh giá là khá dày và nam tính. Thường xuyên tập gym và sở hữu body vạm vỡ nhất BTS, tay của RM cũng được coi là đôi bàn tay tương xứng với “biggest body” này.

RM sở hữu đôi bàn tay khá cân xứng với body (Nguồn: Internet).
RM sở hữu đôi bàn tay khá cân xứng với body (Nguồn: Internet).

Điều này càng thể hiện ở các bức hình của RM khi anh thường xuyên pose dáng để tay che mặt.

RM với dáng pose đặc trưng
RM với dáng pose đặc trưng “tay cận mặt” (Nguồn: Internet).

5. Jin

Anh cả Jin cao khoảng 1m79, sở hữu đôi bàn tay size 18,3 cm chỉ kém một chút so với trưởng nhóm RM nhưng đây là đôi bàn tay được các fangirl “gào thét” không kém do khả năng nấu nướng của Jin. Mỗi lần thể hiện khả năng nấu nướng, đôi tay của Jin luôn được các fan “hú hét” vì độ quyến rũ và sự khéo léo của anh cả nhà Bangtan.

Tay Jin rất được chú ý khi nấu ăn (Nguồn: Internet).
Tay Jin rất được chú ý khi nấu ăn (Nguồn: Internet).

Đặc biệt khi vẫy tay chào fan, các ngón tay Jin tạo thành hình lượn sóng rất lạ. Có thể nói, các ngón tay của Jin cũng độc đáo và “mặn mà” như chính anh vậy.

Ngón tay
Ngón tay “lượn sóng” độc lạ khi vẫy chào của Jin (Nguồn: Internet).

6. J-Hope

J-Hope cao khoảng 1m77 và có cùng size bàn tay với anh cả Jin là 18,3 cm. “Trưởng nhóm vũ đạo Jung” có đôi bàn tay không lớn nhất BTS nhưng ngón tay của anh thon và dài hơn lòng bàn tay rất nhiều.

J-Hope có bàn tay thon và rất gọn gàng (Nguồn: Internet).
J-Hope có bàn tay thon và rất gọn gàng (Nguồn: Internet).

Đặc biệt mỗi khi thể hiện vũ đạo, các động tác che mặt là những động tác rất đặc trưng giúp J-Hope khoe được đôi bàn tay này.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

7. Jimin

Jimin có chiều cao khiêm tốn nhất BTS (1m73) và đồng thời anh cũng sở hữu đôi bàn tay “hạt tiêu” hơn so với các thành viên còn lại. Bàn tay Jimin chỉ dài khoảng 17,9 cm nhưng độ dài ngón và lòng bàn tay khá cân đối với nhau. Đặc biệt ngón út của Jimin ngắn hơn các ngón còn lại rất nhiều. Nhiều lần Army và các thành viên khác của BTS cũng trêu Jimin vì đôi bàn tay không liên quan đến phong cách nam tính trên sân khấu của anh chút nào.

Đôi bàn tay
Đôi bàn tay “hạt tiêu” của Jimin (Nguồn: Internet).

“Không so sánh thì không có đau thương”, khi so ngón út của Jimin với V – thành viên có size tay lớn nhất BTS càng làm nổi bật lên bàn tay “nhỏ xinh” của Jimin.

Ngón út của Jimin ngắn hơn ngón út của V rất nhiều (Nguồn: Internet).
Ngón út của Jimin ngắn hơn ngón út của V rất nhiều (Nguồn: Internet).

Bàn tay của BTS cũng có nhiều nét độc đáo như âm nhạc của họ vậy. Tuy size bàn tay không tỉ lệ với chiều cao nhưng điều này cũng tạo ra nhiều nét lạ trong mắt các Army của BTS.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều về BTS. Để biết thêm nhiều tin tức hơn về thần tượng của mình, hãy theo dõi và cập nhật các bài viết trong chuyên mục Giải trí của Big Data nhé!

  • TOP 100 bài hát xuất sắc nhất lịch sử KPOP theo BXH Melon: EXO vượt mặt BTS, BLACKPINK vắng bóng top 10
  • 5 idol K-pop nổi tiếng mang quốc tịch Trung Quốc rất thành công và được hâm mộ nơi “xứ người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button